รีวิว Gangnam Korean BBQ Buffet

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
10 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเกาหลี กังนัมสไตล์
เมนูเด็ด:บิมบับ, หมูหมัก, ปลาหมึกสด, กุ้งใหญ่ ไข่ตุ๋น, ไข่ตุ๋น, ข้าวยำเกาหลี

อาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีให้เลือกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไข่ตุ๋น บิมบับ ข้าวยำเกาหลี ปลาหมึกสด หมูหมัก กุ้งใหญ่ ไข่ตุ๋น เนื้อย่าง อาหารแนวนี้เหมาะสำหรับปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน หรือแฮงค์เอ้าท์กันชิลล์ นอกจากอาหารเกาหลีหลากหลายเมนูแล้วยังมีเบียร์ผลไม้ด้วยน้า

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + ชาบู สไตล์เกาหลี 299฿ ไม่รวมน้ำ

ร้านกังนัม โคเรียน บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง + ชาบูสไตล์เกาหลี 💰ราคา 299฿ ชาบู 199฿ ไม่รวมน้ำ (ไม่มีเซอร์วิสชาร์ต) 📌อยู่ฝั่งตรงข้าม สน. หัวหมาก (เยื้องๆ กับ สน.) 🥘เนื้อสัตว์ : หมูสามชั้น เบคอน หมูหมัก สันคอหมัก ตับ ไก่ ไก่หมักซอสเผ็ด กุ้ง หมึก หอยแมลงภู่ 🍖ของกินเล่น : พาจอน คิมบับ เกี๊ยวซ่า ไก่ทอด นักเก็ต มีเมนูอาหารเกาหลีอย่าง บิบิมบับ หรือ จาจังมยอน ด้วย แต่ต้องสั่งแยกเพราะเค้าทำจานต่อ...

อ่านต่อ »
Gangnam Korean BBQ Buffet
Gangnam Korean BBQ Buffet
Gangnam Korean BBQ Buffet
Gangnam Korean BBQ Buffet

2 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไม่แนะนำอย่างยิ่ง ไม่คุ้มเลย ขอให้ปรับปรุง

ราคาติดหน้าร้านตัวเบอเร่อว่า 299 แล้วเขียนตรงเมนูหน้าร้านมุมเล็กๆว่า 299 ไม่รวมซีฟู้ด 349 รวมซีฟู้ด พอเข้าไป... ข้าวยำ จาจังเมียน ไข่ตุ๋น เลือกมาได้แค่1อย่างต่อที่ึืค่ะ ถ้ากินไม่หมดปรับนะคะ พนักงานเตือนไว้555 เนื้อน่องลาย อะไรอีกไม่รุ้ ได้คนละ2ที่ แล้วก็กุ้งแม่น้ำ ได้คนละ3ตัว แถมกุ้งก็ตัวนิดนึง เศร้ามากค่ะ น้ำ ติดป้ายไว้ว่า กินไม่หมดปรับ20นะคะ โหดมาก ไม่กินแล้วค่ะ คาดว่าถ้าไม่ปรับปรุง อีกไม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Gangnam Korean Buffet
เมนูเด็ด:ข้าวยำเกาหลี, ซุปเต้าหู้, เนื้อหมูหมัก

ร้านบุฟเฟต์อาหารเกาหลีเปิดตลอด 24ชม. ราคาต่อหัวก็ 299 บาทไม่รวมน้ำค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้ว บุฟเฟต์ก็บริการตัวเองค่ะ สามารถตักหมูหมักและอื่นๆได้เลย (ยกเว้นเนื้อสันใน เสือร้องไห้ ซาบะ สั่งได้คนละ 2จาน) มีอาหารให้เลือกเยอะใช้ได้เลยค่ะ ที่ร้านมีต๊อกป๊กกีและซุปเต้าหู้ให้ตักได้เลย รสชาติดดีใช้ได้เลยค่ะ อาหารทะเลเช่นปลาหมึก ปู หอย ก็มีค่ะ แต่ไม่ค่อยสด เห็นว่ามีกุ้งแม่น้ำด้วย ตอนเราไปหมดและไม่เห็นเติมด...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สั่งแค่1ที่ก็ได้มาเต็มโต๊ะแล้ว

ร้านนี้จะอยู่ฝั่งตรงข้ามม.ราม มีทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบู199 หรือจะเอาเป็นปิ้งย่างก็299 ที่ปิ้งย่างแพงกว่าเพราะเนื้อสัตว์และเมนูอาหารในเซตจะเยอะกว่า เราชอบทุกอย่างเลยนะสำหรับชาบู แต่น้ำจิ้มจะเป็นสไตล์เกาหลีนะไม่ใช่แบบน้ำจิ้มสุกี้ อาหารที่ตักได้ไม่อั้นก็อร่อยควรลองชิมทุกอย่างเลย รสชาติใช้ได้ราคาไม่แพงค่ะ เสียอย่างเดียวพนักงานบริการน้อยต้องเรียกตลอด ในภาพเนื้อสัตว์เราสั่งมาอย่างละ1เองได้มาเต็มจานเลย อิ่มมาก

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี๊เกาหลี
เมนูเด็ด:ปลาหมึกสด, ข้าวยำเกาหลี

ปกติไม่ค่อยชอบทานอาหารเกาหลีเท่าไหร่นะคะ แต่ร้านนี้น่าสนใจค่ะ ร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลย ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง อยู่เยื้องๆกับ สน.หัวหมาก ติดริมถนนเลยค่ะ ข้างๆ ก็เป็นร้านติ่มซำเปิดตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนกัน ว่ากันด้วยเรื่องของอาหารเนื้อกับผักสดดีค่ะ ปลาหมึกก็สดในระดับนึง แต่เสียดายที่กุ้งแม่น้ำหรือที่เราเรียกว่ากุ้งกุลา มันไม่ค่อยสดค่ะ ขนาดกุ้งก็ไม่ได้ใหญ่โตมากมาย อาหารมีให้เลือกไม่หลากหลาย จำกั...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu One เดอะไนน์ พระราม 9
Ad ·
Shabu OneThe Nine Rama 9
ชาบูซุปเข้ม หลากเครื่องเคียง ทั้งหมู เนื้อ ทะเล มีครบ น้ำจิ้มหลากหลาย
3.9
65 รีวิว฿฿฿
พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9
Ad ·
พระราม 9 ไก่ย่างพระราม 9
ร้านไก่ย่างเจ้าเด็ด! หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ การันตีรสชาติรุ่นแม่ยันลูก