- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ หมู่บ้านเพชรเกษม 3

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ หมู่บ้านเพชรเกษม 3
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บๆ ในหมู่บ้านเพชรเกษม 3
ปกติตามหมู่บ้านต่างๆมักจะไม่ยอมให้ร้านอาหารมาเปิดในหมู่บ้าน แต่ก็มีหมู่บ้านเพชรเกษม 3 นี่แหล่ะที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ร้านนวดเท้า ร้านเกมส์ และร้านขายผัก!! เปิดกันอย่างสบายเลยครับ และในจำนวนนี้มีร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนึงที่ผมเคยทานแล้วติดใจ ต้องแวะมาทานเมื่อมีโอกาสนะครับ ^^ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมู เย็นตาโฟ หมู่บ้านเพชรเกษม 3 อยู่ในหมู่บ้านเพชรเกษม 3 ทางเข้าหมู่บ้านเข้าได้ 2 ทางคือเข้าจากซอ...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด ใส่หมูเด้ง ลูกชิ้นปลามาจากเยาวราช
ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านประจำครับ ทุกครั้งที่ไปหาญาติที่หมู่บ้านเพชรเกษม 3 ก็จะแว๊บไปกินประจำ ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อยตรงที่ เค้าปรุงรสชาติมาได้อร่อยเลย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เครื่องก็ให้เยอะครับ มีทั้งลูกชิ้นปลา(ทางร้านบอกว่ารับมาจากเยาวราช), หมูเด้งหรือหมูทุบ นุ่มๆๆ, ลูกชิ้นกุ้ง, หื่อก้วย และตับหมูที่ลวกมานุ่มพอดีมาก ทั้งหมดนี่ชามละ 25 บาทครับ ราคาถูกมั้ยหล่ะ ปกติมาร้านนี้ผมจะต้องจัดไป 2 ชา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวหมู ฟรีน้ำซุปกระดูกชามโต
ร้านก๋วยเตี๋ยวในหมู่บ้าน ทานตั้งแต่ 20 ปีก่อน ชามละ 20-25 ตอนนี้ผ่านไป 20 ปีขยับขึ้นมาราคา 35-40 แต่คุณภาพไม่ตกเลย ต้มยำเข้มข้น สั่งแห้งขอน้ำซุป ถ้ามีกระดูกก็จะให้มา เนื้อเยอะมากเลยค่ะ วันนี้อยากทานแต่หมูเลยสั่งหมูล้วนมา ก็จะได้หมูเด้งและหมูสับอย่างที่เห็นดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ราคาสมเหตุสมผล มีของหวานให้กินรอด้วย
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ในหมู่บ้าน ทำให้คนที่อยู่ในหมู่บ้านสะดวกสบาย ก๋วยเตี๋ยวมีรสชาติดี โดยเฉพาะหมูเด้งของที่นี่ เด็ดมากกก ปกติไม่ค่อยชอบกินก๋วยเตี๋ยวร้านไหน แต่หมูเด้งร้านนี้ต้องยอมเค้าจริงๆ อร่อยยดูเพิ่มเติม
ร้านประจำเลยค่ะ ชอบทานเย็นตาโฟมาก ร้านอร่อยลืม ลูกชิ้นปลาก็ทำเอง ต้องมาลองนะคะ
ร้านประจำในหมู่บ้านเลยค่ะ จะสั่งก๊วยเตี๋ยวน้ำก็อร่อย มีทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ หรือจะสั่งแห้งก็จะได้ทานคู่กับน้ำซุปกระดูกหมู ที่นี่ให้น้ำซุปกระดูกแบบเต็มที่เลยค่ะ ไม่งกเครื่องด้วย ราคาก็ย่อยเยาว์ เริ่มต้นที่30บาทเท่านั้นเองค่ะดูเพิ่มเติม