- รวมรีวิว ร้านอาหาร M&N Coffee บางแพ

รีวิว M&N Coffee บางแพ
คาเฟ่น้อย ๆ ระดับมาตรฐาน กลางเมืองบางแพ
้ร้านนี้เป็นคาเฟ่เล็กกะทัดรัด รสดี ราคาไม่แพง บรรยากาศร่มรื่น พื้นที่แบ่งเป็นสองส่วน คือด้านนอกจะเป็นระเบียงมีต้นไม้ประดับดูเย็นตา โต๊ะเก้าอี้วางทั้งด้านหน้าและด้านข้างของร้านอย่างเป็นสัดเป็นส่วน เหมาะแก่การมานั่งหลบร้อนจิบกาแฟอย่างยิ่ง ส่วนด้านในเป็นห้องกระจกเล็กๆ ติดแอร์ มีเคาว์เตอร์และโต๊ะแค่ตัวเดียว ค่อนข้างแคบไปนิด (ถ้าอากาศไม่ร้อนผมว่านั่งข้างนอกสบายกว่า) กาแฟนั้นรสชาติโอเค สั่งม็อคค...อ่านต่อ
ร้านเล็ก รสชาติใช้ได้
ร้านนี้ค่อนข้างเป็นที่รู้จัก ราคาไม่แพง ปกติสั่งแต่ชาเขียวปั่นอร่อยดีครับ วันนี้มาลองกาแฟบ้างกับอเมริกาโนเย็น(ไม่หวาน) รสออกขมเข้ม แต่ไม่ขมจัด ไม่ออกเปรี้ยว กาแฟหอมอ่อนๆ ใช้ได้ครับ ปริมาณเยอะดีครับ ไม่แพง 45 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟติดกับร้านคุณติ๋ม
บรรยากาศเรียบๆ สบายๆ มีทีวีให้ดู เข้าไปกลิ่นกาแฟหอมมาก สดชื่น มีโต๊ะเล็กๆ เหมาะสมหรับนั่งรอ นั่งทำงานได้ ตอนที่ผมไปใช้บริการ ใช้บัตรทรูการ์ดหรือโทรศัทพ์ truemove H ลดได้ด้วยนะ ราคาไม่ถูกถ้าเทียบว่าอยู่ต่างจังหวัด แต่รสชาด คุ้มราคา อร่อย,หอมดูเพิ่มเติม
เมนูแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร รสชาดดี ใช้ของคุณภาพ
รสชาดกาแฟ ชาเขียว ชาเย็น โกโก้ คือดีทุกอย่างค่ะ ที่พูดมาทั้งหมดคือเคยลองมาหมดแล้วนะคะ ถ้าอยากกินเมนูแปลกๆ ที่ไม่เคยกินที่ไหน ชาเขียวปั่นถั่วแดง หรือชาจากต่างประเทศต่างๆ สอบถามเจ้าของร้านได้เลยค่ะ มีให้บริการตลอดอ่านต่อ
อร่อยมากๆ ชาเขียวหอม ถั่วแดงนุ่ม