3.4

รีวิว ข้าวผัดโบราณป้าอ้วน สาขา2

กระเตื้อง
19 ก.พ. 2025
ข้าวผัดเด็กอ้วนของผม

ร้านข้าวผัดโบราณ ผมจะเรียกร้านนี้ว่าข้าวผัดเด็กอ้วน เปิดช่วงเย็น มีแบบใส่กล่อง 60 บาท ใส่ถุง 40 บาท จะต่างกันที่เครื่องบางตัว ตัวกล่อง 60 บาทจะมีพวกหมูก้อนทอด หมูยอ ทอดมัน กุนเชียง ไส้กรอก และไข่ดาว ตัวข้าวผัดจะออกหวานๆเลย พอคลุกกับตัวพริกน้ำปลาก็ออกมาโอเคขึ้น รสชาติอาจจะไม่ได้ว้าวมากแต่อิ่มแน่นอน ชอบไข่ดาวสุดละ ที่จอดรถต้องวนๆหาเอา #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Bom+
16 ส.ค. 2019
[ท่าน้ำนนท์] ร้านสัญลักษณ์ของที่นี่ ตั้งขายมาหลายสิบปีแถวหอนาฬิกา อยากทานอร่อยแนะนำซื้อกลับไปอุ่น

(3.5*) ร้านข้าวผัดโบราณป้าอ้วน ตั้งขายแบบรถเข็นหาบเร่ตรงทางออกท่าน้ำนนท์ข้างวงเวียนหอนาฬิกามาหลายสิบปีแล้วครับ จุดสังเกตง่ายๆคือตั้งขายด้านหน้าแบงค์กสิกรกับไทยพาณิชย์ที่อยู่ติดกันเลยตรงทางออกท่าน้ำนนท์ ไม่มีที่นั่งเฉพาะกิจของร้านเองนะครับ ตั้งขายตั้งแต่ช่วง 5 โมงเย็น จนถึงดึกๆเลยหรือของหมดก็เก็บกลับก่อน เค้าจะทำใส่หม้อทีละเยอะๆแล้วตักแบ่งใส่เป็นถุงๆขายให้ลูกค้าที่เดินขึ้นลงท่าน้ำนนท์ซื้อกลั...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
28 พ.ค. 2020
ข้าวผัดโบราณ ไข่เป็ดอร่อย

ข้าวผัดโบราณป้าอ้วน ร้านเก่าแก่ท่าน้ำนนท์ เปิดมานานกว่า60ปี ป้าอ้วนเป็นรุ่นที่2 มีรายการอาหารมาถ่ายทำมากมาย ข้าวผัดโบราณ ถุงละ 30 บาท ข้าวผัดแบบโบราณ หุงข้าวในกะทะ ผัดใส่ซีอิ้ว คะน้า หอมใหญ่ Toppingด้วยทอดมัน 2 ชิ้น กุนเชียง และไข่เป็ด ข้าวผัดไม่ต้องใส่น้ำปลาเพิ่ม รสชาติลงตัวอยู่แล้ว ชอบไข่เป็ด ไข่แดงไม่สุก เจาะไข่แดงกินคู่กับข้าวผัด อร่อย ทอดมันปลา กุนเชียงใช้ได้ หรือจะเพิ่มไส้กรอกกับหมูยอ...อ่านต่อ

Nickktwf
5 ต.ค. 2020
ข้าวผัดโบราณหวานๆ

ตามมาชิมข้าวผัดโบราณป้าอ้วนท่าน้ำนนท์ ขายใกล้หอนาฬิกา สามารถใส่จานทานที่ร้านได้ แต่สงสัยว่าให้นั่งทานตรงไหน หรือยืนกิน 😅 ข้าวผัดโบราณที่สั่งมาจะมีไข่ดาว กุนเชียงและทอดมัน 30 บาท จริงๆมีหมูยอและไส้กรอกด้วยครับ สามารถสั่งเพิ่มได้ ข้าวเม็ดร่วน แต่มีบางเม็ดยังไม่สุกดี ดิบอยู่ ข้าวผัดรสชาติหวานนำมาเลย ทานไปคำแรกผมก็เลี่ยนละ ใครชอบรสชาติแบบนี้ก็มาลองซื้อทานกันได้ครับ สำหรับผมครั้งเดียวก็พอ อีก...อ่านต่อ

ข้าวผัดรสชาติหวานๆ 😅หวานไปหน่อยครับ ข้าวหรือขนมหวาน 😂
mpao
5.9k1.1k26k
17 ม.ค. 2016
ข้าวผัด ซีอิ้ว ( โบราณ ) กับ ต้มมะระ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มมะระยัดไส้หมูสับ, ข้าวผัดโบราณ

ข้าวผัด โบราณ ป้าอ้วน คือข้าวผัด กับซี้อิ้วดำ และ ปรุงรส นิดหน่อย ขายเป็นชุดพร้อม กุนเชียงหั่นบาง และมี ทอดมัน ให้ 1 ชิ้น กับไข่ดาว ( ไข่เป็ด) 1 ฟอง ไข่ดาวมทอดให้เป็นยางมะตูม..แหล่ม.. เครืองเคียง ที่ให้ ก็จะมี แตงกวา หั่นเฉียงแบบไม่ปลอกเปลือก กับ พริกขี้หนูดอง ส่วนใครจะเพิ่มไส้กรอก กับ หมูยอ ก็ แจ้งได้ บวกเพิ่มอีก 5 บาท 10 หรือ แจ้งป้าอ้วนไป ถือว่า เป็นราคา ย่อมเยาว์ ไม่ได้ไปนาน แล้ว ร...อ่านต่อ

นักชิมริมทาง
23 พ.ย. 2019
ข้าวผัดนิโกร ถูกและดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดโบราณ ๓๐ บาท, ต้มมะระ 30 บาท, ต้มมะระยัดไส้หมูสับ, ข้าวผัดโบราณ

ร้านนี้อยู่ติดกับท่าน้ำนนทบุรี ตรงหอนาฬิกา จะขายช่วงเย็นๆ ไม่ทีโต๊ะนั่งกิน ซื้อกลับบ้านอย่างเดียว เมื่อก่อนจะเรียกข้าวผัดนิโกร เพราะผัดกับซีอิ้วดำ รสชาดจะออกหวานนิดๆ ถุงละ30บาท มีกุนเชียง ทอดมัน ไข่ดาว และมีไส้กรอก หมูยอ น้ำแกงมะระให้ซื้อเพิ่มต่างหากดูเพิ่มเติม