3.5
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว เจ๋งเป้ง

กินไม่อ้วน 💋
20 เม.ย. 2020
ห้าวเป้ง เอ้ย!!! เจ๋งเป้ง มั๊ยละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ (พิเศษ)

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ให้นั่งทานที่แล้วก็ตาม แต่เราก็ยังมานั่งทานแถวร้านได้นี่ค่ะ เราซื้อข้าวกล่องไปนั่งทานแถวร้าน โดยที่ไม่รบกวนคนอื่นค่ะ ร้านที่เรามาลองกินวันนี้เป็นร้านขายข้าวมันไก่ที่มีก๋วยเตี๋ยวไก่ (ไก่ตุ๋น) ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ ซุปเปอร์เห็ดรวมอีกด้วย [เมนูที่สั่ง] 👄 ** ข้าวมันไก่ (พิเศษ) กล่องละ 50.- บาท [รสชาติและคุณภาพ] 😋 เมนูที่ได้ลองในวันนี้คือ ข้าวมันไก่ (ไม่หนัง) เราสั่งไม่หนังทุ...อ่านต่อ

กล่องละ 50.- บาทร้านข้าวมันไก่เจ๋งเป้ง
Slump up
3 ก.พ. 2017
ข้าวมันไก่หอมนิด ๆ ติดจมูก น้ำจิ้มรสเข้มข้น ซุปเปอร์นี่แซ่บใช้ได้เลย (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ, ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่ริมทางที่มีคนบอกว่าอร่อย ตั้งอยู่ภายในซอยศรีนครินทร์ 40 หรือตรงไปซอยสุภาพงษ์ 3 นั่นเอง ร้านจะอยู่ทางขวามือครับ จอดรถยากสักหน่อยต้องหาที่จอดข้างทางแล้วเดินมา เป็นร้านเล็ก ๆ มีที่นั่งทั้งหน้าร้าน และด้านในร้าน ขายในช่วงเย็น ไปจนดึก เมนูที่ขายจะเป็นข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ซุปเปอร์ตีนไก่ เมนูที่ลองวันนี้เป็นข้าวมันไก่ 2 จาน ๆ ละ 45 บาท ค่อนข้างสูงเหมือนก...อ่านต่อ

เจ้าโอ
8 ก.ค. 2018
น่องไก่ สุดยอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

มื้อเย็นหรือมื้อดึก ฝากท้องกับก๋วยเตี้ยวน่องไก่ หรือจะเป็นข้าวมันไก่ ก็ไม่ผิดหวัง ก๋วยเตี้ยว เส้นลวกนุ่มๆ กับน่องไก่ตุ๋นจนเปื้อย หลุดจากกระดูกกันเลย น้ำซุปก็กลมกล่อม ต้องบอกว่างานนี้มีเบิ้ล 2 ชาม คนแน่นรัานตลอดๆดูเพิ่มเติม

Narpthali Rising
17 ส.ค. 2018
สภาพร้านธรรมดา คนขายน่าจะพม่าหรือกัมพูชา ไว้ขายคนบ้านเดียวกัน ข้าวมันไก่ไม่อร่อยข้าวแข็งโดยรวมไม่อร่อยเท่าที่คนอื่นรีวิว

บรรยากาศเหมือนได้ไปกินที่กัมพูชา หรือ พม่า คุยกันเสียงดังมากเหมือนทำร้านให้บ้านเดียวกันไปทาน ข้าวมันไก่ไม่อร่อย ซุปเปอร์ตีนไก่ น้ำซุปไม่แซ่บ ตีนไก่ยังเหนียวพอสวมควร ราคาแพง ให้น้อย แล้วก็ไม่อร่อยครับ เดาว่าน่าจะเปลี่ยนเจ้าของ เพราะให้น้อยไม่เหมือนที่คนอื่นรีวิวดูเพิ่มเติม

ข้างมันไก่สไตล์กัมพูชาน้ำซุปไม่เด่น
8 ก.ย. 2018
สุดยอดข้าวมันไก่

เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อร่อยมากกกกก เป็นร้านที่ไม่อยากรีวิวเพราะกลัวคนมาเยอะ 55555 ร้านนี้ความหอมของข้าวและความนุ่มของไก่ลงตัวมาก น้ำจิ้มอาจธรรมดาไปหน่อย แนะนำให้ทานที่ร้านเท่านั้น ห่อกลับแล้วรสชาติดรอปลงไปเยอะอ่านต่อ

18 ก.ค. 2013
อร่อยค่ะ อยากกลับไปทานอีก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บเว่อเลนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่, ซุปเปอร์เห็ดรวม, ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ, ข้าวมันไก่

ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวไก่เด็ดมากค่ะ เราชอบทานเส้นบะหมี่ต้มยำเพราะเป็น"บะหมี่เส้นแบน"เส้นเหนียวนุ่ม รสชาดต้มยำใช้ได้เลยค่ะ ทีเด็ดของร้านนี้เราว่าคือต้มซุปเปอร์ตีนไก่ และก็มีซุเปปอร์เห็ดรวมด้วย เราว่าอร่อยมากเลย ส่วนข้าวมันไก่รสชาดก็อร่อยดีค่ะ(ส่วยตัวเราว่าน้ำจิ้มหวานไปนิดนึง) เพื่อนๆผ่านไปแถวสุภาพงษ์ก็อย่าลืมแวะลองชิมดูน่ะค่ะ เรายังอยากกลับไปทานอีกเลยค่ะอ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿