2.9

รีวิว สุใบด๊ะห์เป็ดย่าง เป็ดพะโล้

9 ก.ค. 2019
ได้ชิมแต่ข้าวหมกไก่

😍ผู้ใหญ่ใจดีซื้อข้าวหมกไก่ร้าน สุใบด๊ะห์ เป็ดพะโล้มาฝากค่ะ 🍗ข้าวหมกหอมใช้ได้เลยค่ะ เสียดายตรงที่ใส่กล่องมา กว่าจะได้ชิมก็ดูช้าไปหน่อย 🦆อยากลองเป็ดพะโล้ เป็ดย่าง ครั้งหน้า!! ทางไปโฮก🚗ร้านอยู่ในตลาดรังสิตดูเพิ่มเติม

Pichet Jirawatthanasakda
8 ธ.ค. 2018
ร้าน​อาหาร​อิสลามที่มรีเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกแพะ, มะตะบะ, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวคลุกกะปิ

ข้าวหมกแพะ​อร่อยธรรมดา​ ออกหวานนำ​ไม่มีกลิ่นสาบแพะ​นุ่มๆ มะตะบะ​อร่อยเลย​กรอบ​นอก​ไส้เยอะเลยย ก๋วยเตี๋ยว​เป็ด​อร่อย ข้าวคลุกกะปิ​อร่อย​เครื่องครบ เป็ดพะโล้ เนื้อเป็ดหอมอร่อย แต่เค็มสุดๆ มีเป็ดย่าง​พะโล้ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
2 เม.ย. 2015
ร้านในตลาดสดรังสิต

พิกัด ในตลาดสดรังสิต เนื่องจากไปถึงประมาณ 6 โมงเย็น ร้านริมคลองปิดแล้วค่ะ จึงลองมาดูที่ตลาด ยังไม่เก็บจึงสั่งเป็ดพะโล้ครึ่งตัว ราคา 170 บาท และเป็ดย่างหั่นใส่ถาดโฟม ราคา 95 บาท เป็ดย่างไม่เหม็นสาบ เนื้อนุ่ม หนังเหนียว น้ำพะโล้เค็มไปหน่อยดูเพิ่มเติม

เป็ดพะโล้ครึ่งตัวเป็ดย่าง 95.-
16 มิ.ย. 2014
ร้านชื่อดัง ออกรายการตลาดสดสนามเป้า แต่เป็ดเค็มชะมัด!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้ เนื้อเป็ดหอมอร่อย แต่เค็มสุดๆ

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกนักรีวิวร้านอาหารและผู้แวะเวียนเข้ามาชมทุกคนครับ วันนี้ได้รับคำสั่งจากคนที่บ้าน ว่าผ่านมาแถวรังสิตแล้ว แวะมาซื้อเป็ดพะโล้ที่นี่ด้วย เพราะเพื่อนบอกมาว่าที่ร้านนี้เป็ดเขาอร่อย ร้านอยู่ในตลาดรังสิต ตามพิกัดที่แนบมาครับ มาถึงหน้าร้าน คนเยอะมาก ถึงมากที่สุด ไม่รู้จะเยอะไปไหน คนขายก็หน้ามุ่ยเชียว 3 คน มีทั้งเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ไส้เป็ด มีทั้งแบบทั้งตัว ครึ่งตัว ส่วนไส้ก็ขาย...อ่านต่อ

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8