3.0

รีวิว สเต็กสมใจ

DaowJa Daow
4 ม.ค. 2016
หาอะไรทานแบบชิลๆ ไม่เน้นแป้งสไตล์ฝรั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นักเก๊ต, สเต๊กหมู

มาหาอะไรทานแปลกๆ แต่เห็นร้านนี้เพิ่งเปิด (มั้ง) เลยเดินไปเลียบๆเคียงๆ ดูเมนูน่าสนใจ เห็นมีคนนั่ง อยุ่หน้าตาพอใจอยู่ จึงปรี่ไปหาที่นั่งทันที ดูเมนูแป้บนึง จึงเลือกแบบอะไรง่ายๆ แล้วก็สะดุดตรงราคา เริ่มต้นเพียง39.- บาท อ่ะมื้อนี้มา2คนเอาแบบเบาๆ => สเต๊กหมูพริกไทยดำ👍 สลัด>> ธรรมดาค่ะ แต่วันนี้ผักดูแข็งไปนิด => พอร์คชอป รสชาดดีค่ะ ไม่แข็ง กลิลกำลังน่าทานเลยดูเพิ่มเติม

สเต็กพริกไทยดำนักเก็ตเฟรชไฟรสลัด

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
Area9 Cafe
Area9 Cafe
ชวนไปชิลร้านเด็ด ดนตรีโดน ย่านปทุมธานี เสิร์ฟซีฟู้ดสด ๆ จากทะเลระนอง