รีวิว All Senses Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านสวย ของหวานอร่อย กาแฟเข้มข้น!

ร้าน All Senses Coffee & Eatery​ พัทยา พิกัด : ใกล้ๆ กับ Makro พัทยาใต้ ติด ถ.สุขุมวิท ร้านกาแฟ และเบเกอรี่สุดโมเดิร์น คือแบบว่า... งานดี งานปราณีต งายถ่ายรูปต้องมา ร้านร้านนี้บอกตรงๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่ละมุมสวยๆทั้งนั้น กาแฟของที่นี้ก็รสชาติเข้มข้นหวานมันหอมกำลังดี และมีให้เลือกหลากหลายเมนู ด้านของคาวก็มีให้เลือกอีกเพี๊ยบ! น่ากินทั้งนั้น ของหวานที่นี้ก็ขอบอกตรงๆ เลยว่าทั้ง...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
19 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ค่าแฟ สไตล์ สบายๆ
เมนูเด็ด:สโคน

All senses cafe เป็นอีกหนึ่งที่ที่เรียกได้ว่ามีการแต่ง คาเฟ่ได้อย่างลงตัว บวกกับที่ร้านมีพื้นที่มีที่จอดรถให้ลูกค้า มีโซนให้นั่งทั้งข้างนอกและในร้าน ร้านตกแต่งสไตล์กรีก โรมัน นำความร่วมสมัยเข้ามาผสมผสาน มีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติค่อนข้างเยอะพอสมควร ที่ร้านมีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนมหลายชนิดให้เลือกทาน ส่วนเมนูเครื่องดื่มและรสชาติ ที่เราลองสั่งเป็นเอสเปรสโซ่เย็นกับช๊อคโกแลตปั่น ค่อ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
パタヤ、スクンビット沿いのカフェレストラン

スクンビット通り沿い、アウトレットモール近くのカフェレストラン。駐車場が広いのは正義。 日曜のお昼時でしたが、ソファ席が空いていて赤子連れだったのでラッキー。テラス席も、大きめの椅子なので涼しい日は良さそう。 プリークガイトート 息子が気に入って、おかわり。皮パリパリで美味しいです。 パッタイ 190バーツ お値段高めだったので覚えてる。具沢山でした。 クレープ等デザートを食べに来てもいいし、ご飯を食べてもいいし使い勝手のいいお店です。

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งชิลล์ สแตนด์อะโลนสไตล์โรงแรม
เมนูเด็ด:Tiramisu Cake

หลังจากกินอาหารทะเลอิ่มๆ ก็มาต่อด้วยของหวาน และเครื่องดื่มที่นี่ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ แต่มีที่จอดรถภายในร้านเยอะ โต๊ะมีทั้งด้านนอกและด้านใน เสียดายที่ตอนเข้าไป โต๊ะด้านในเต็มหมด จึงต้องนั่งด้านนอก (ด้านในร้านให้อารมณ์ล็อบบี้ของโรงแรมมาก) เค้กทั้ง 2 อย่าง Tiramisu Cake และ Red Valvet Cake ที่สั่งถือว่าใช้ได้ ส่วนเครื่องดื่มก็รสชาติมาตรฐานปกติ ถ้าอยากนั่งคุยเงียบๆ ชิลล์ๆ ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง...

อ่านต่อ »
All Senses Cafe

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กเนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด:Tiramisu Cake

ร้านหาไม่อยากอยู่ริมถนนเลย ตกแต่งสวย ถ่ายรูปได้หลายมุม นั่งพัก คุยงาน ได้สบาย ชา กาแฟ รสชาติพอใช้ ชอบเค้กมากกว่า Tiramisu Cake เนื้อนุ่ม ละลายในปาก จัดจานได้เก๋ ก็อดไม่ได้ที่ต้องถ่ายรูป มีของทานเล่นหลายเมนู

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
6 check-ins
Quality Review
ร้านเก่าร้านนึงที่ร้านมีบรรยากาศสวยอาหารอร่อยที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด:ช็อกโกแล็ตเย็น, All Senses Spicy Salad, ข้าวกุ้งกระเทียมพริกไทย

เป็นอีกร้านนึงในพัทยาที่เปิดมาหลายปีแต่ยังคงได้รับความนิยมมาตลอดจนถึงวันนี้ ต้องมีดีแน่นอน ส่วนตัวเราว่าอาหาร เค้าจะปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมทำให้ไม่น่าเบื่อที่จะมาซ้ำ และรสชาดดี บรรยากาศร้านก็สำคัญ ร้านนี้มีครบ แบบนั่งชิลล์สูดอากาศด้านหน้าร้านที่ตกแต่งร่มรื่น และด้านในติดแอร์เย็นๆตกแต่งดูดี มีความสงบไม่วุ่นวายแม้ไปทานคนเดียวก็ดูไม่ประหลาดที่จะนั่งไปทานไปเรื่อยๆ ส่วนตัวเรามาค่อนข้างบ่อยจนเกรงใจไม่ค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ก.ย. 2017

ร้านอร่อยยาวนานบรรยากาศสวยคงทน

อ่านต่อ »
Quality Review
สวยงาม​ วิวดี​ กาแฟ​ เค้กอร่อย
เมนูเด็ด:กาแฟเข้ม, เค้กมะพร้าวอ่อน

All Senses Coffee & Eatery คาเฟ่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีเทาเข้ม เหมาะสำหรับการไปนั่งเล่น ทานอาหาร เครื่องดื่ม ตอบโจทย์คนมีไลฟ์สไตล์สายชิลล์มากๆ.​ภายในร้านจะมีทั้งโซนคาเฟ่ ที่จำหน่าย เครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ แสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ สมูทตี้ สปาเก็ตตี้ บราวนี่ เค้ก ฮันนี่โทส เป็นต้น

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

La Baguette เขาพระตำหนัก
La Baguette เขาพระตำหนัก