1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เปาะเปี๊ยะเจ้าเก่า(ถนนแสงจันทร์)
4.1

รีวิว เปาะเปี๊ยะเจ้าเก่า(ถนนแสงจันทร์)

Areerak Yok 😋เมเม่🫦
13 ธ.ค. 2024
อีก1ร้านดังร้านเด็ดในหาดใหญ่ เปาะเปี๊ยะสดเครื่องแน่น น้ำราดซอสเข้มข้นอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะสดพิเศษ 50 บาท, น้ำส้มคั้น 25 บาท

เปาะเปี๊ยะสดแสงจันทร์ พิเศษ50บาท เครื่องแน่น มีหมูผัดซีอิ๊ว เนื้อปู ไข่หั่นฝอย กุนเชียง ถั่วงอก มันแกว น้ำซอสอร่อยมาก 👍🏻👍🏻 ราดพริกน้ำส้มสักหน่อย อร่อยเหาะเลยค่ะ กินคู่กับต้นหอม ฟินมากๆ จนต้องเบิ้ล2จานเลยค่ะ น้ำส้มคั้น 25 บาท มีเนื้อส้มด้วย สดชื่นค่ะ 🤩 ร้านนี้มีโต๊ะให้นั่งทานที่ร้านนะคะ ร้านสะอาด บริการดี มาลองกันค่ะ 📍พิกัด ถนนแสงจันทร์ ตรงข้ามโรงแรมวังน้อยดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
21 พ.ย. 2023
อร่อย น้ำราดเข้มข้น

ปอเปี๊ยะสดหาดใหญ่จัดเป็นของว่างเมนูโปรดของผม ไปเยือนหาดใหญ่ทีไรไม่เคยพลาด เจ้าประจำอยู่ตรงซอยข้างตลาดกิมหยงที่เป็นรถเข็น ล่าสุดเหมือนเปลี่ยนคนทำแล้ว รสชาติไม่เด็ดเท่าเดิม แค่พอแก้ขัดได้เท่านั้น รอบนี้เลยเดินไปถนนแสงจันทร์ (ซอยตรงข้ามวัดฉื่อฉางที่ปากซอยเป็นร้านข้าวต้ม) อุดหนุนปอเปี๊ยะสด เจ้าเก่าถนนแสงจันทร์ ร้านอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมวังน้อยพอดี (ก.ย.2566) ร้านนี้ผมเคยชิมหลายครั้งแล้ว ขายมายาวนา...อ่านต่อ

ร้านตึกแถวคูหาเดียวบนถนนแสงจันทร์ (ซอยตรงข้ามกับวัดฉื่อฉาง)
ราคาไม่แพง ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาทเครื่องดื่มขอน้ำส้มคั้นมีต้นหอมเป็นเครื่องเคียงไม่อั้นปอเปี๊ยะสดหาดใหญ่จะคล้ายกับที่ภูเก็ต ใส่มันแกวผัดด้วย น้ำราดแนวจีนโบราณหวานนำมีรสเผ็ดเล็กน้อย (ไม่เปรี้ยวมะขาม)
peacesss
9 ก.ค. 2020
ปอเปี๊ยะเจ้าเก่า @หาดใหญ่

เห็นเขียนว่าเจ้าเก่า เลยอยากลองว่ารสชาติเป็นยังไง ร้านอยู่ตรงถนนแสงจันทร์เลยค่ะ ร้านมีโต๊ะนั่งด้วยนะคะ เรามาซื้อกลับไปทานที่โรงแรมค่ะ เขาห่อสำหรับกลับบ้านเอาไว้แล้ว สั่งปุ๊บ...ได้ปั๊บ ไม่ต้องรอค่ะ ปอเปี๊ยะสด (40.-) น้ำราดเขาจะให้มาแบบชุ่มๆ เลย ราดได้ตามใจชอบ รสชาติหวานๆ เค็มๆ เผ็ดพริกไทยนิดๆ ข้างในไส้อะไรบ้าง ดูไม่ออกจริงๆ แหะๆ แต่คิดว่ามีกุนเชียงแน่ๆ 😅 อาจจะเพราะกินตอนเย็นชืดแล้วรึเปล่านะ...อ่านต่อ

EatMood
14 ก.ค. 2018
เปาะเปี๊ยอร่อยสมคำร่ำลือ

เปาะเปี๊ยะเจ้าเก่าสงขลา ร้านแบบเก่าๆ แต่ไม่ได้สกปรก อยู่ตรงข้ามโรงแรมวังน้อย เปนร้านที่มีแต่คนบอกว่าอร่อย ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร พอได้กิน คืออร่อยมากกกกก ไม่รู้ทำยังไง แต่ทั้งแป้งและไส้อร่อยลงตัวมาก ไว้จะกลับมากินอีกแน่ๆดูเพิ่มเติม

Boat
19 ธ.ค. 2017
ปอเปี๊ยะร้านดัง

นึกถึงปอเปี๊ยะสด ในหาดใหญ่ก็น่าจะต้องเป็นร้านนี้ค่ะ ร้านดัง ร้านเก่าแก่ ใครๆก็ต้องรู้จัก ตอนนี้ห่อละ40บาทค่ะ ซื้อกลับบ้านก็สะดวกดี เพราะร้านจะค่อนข้างเล็ก ช่วงคนเยอะก็ไม่มีที่นั่งค่ะ ร้านนี้ได้ที่ความเก่าแก่ กับรสชาติดั้งเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

29 ธ.ค. 2016
ปอเปี๊ะสดร้านเก่าแก่
zantacuz
31981.2k
19 พ.ย. 2020
ถ้าจะคิดถึงปอเปี๊ยะสด เจ้านี้เป็นเจ้าเดียวในใจที่อร่อยที่สุด รสชาติน้ำจิ้มที่แตกต่าง ลองสิครับแล้วคุณจะรู้

ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสกลับมาหาดใหญ่ ปอเปี๊ยะสดเจ้านี้ จะอยู่ในลิสท์ร้านแรกๆที่จะต้องมาทาน ด้วยความแตกต่าง ของน้ำราด จะออกเค็มๆหวานๆเผ็ดๆ ซึ่งแตกต่างจากร้านอื่น ที่จะออกรสชาติเปรี้ยวของน้ำมะขามเปียก ที่นี่ เป็นที่สุดแล้วครับ และไส้ที่จัดเต็ม สนนราคาที่ 40 บาทต่อ 1 จาน ถือว่าไม่แพงเลย ลองสิครับแล้วคุณจะรัก อิ่มพอดี 1 จานดูเพิ่มเติม

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!