- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Bar Francais Wine Shop and Wine Bar

รีวิว Le Bar Francais Wine Shop and Wine Bar
24 เม.ย. 2014
ร้านไวน์ ไม่แพง นั่งชิว สบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHEESE
Le Bar Francais Wine Shop and Wine Bar ใครมาหัวหินอยากหาร้านไวน์นั่งชิวๆผมแนะนำร้านนี้นะครับ Le Bar Francais เป็น Wine Bar มีขายทั้งBeer, กาแฟ, Cigars, Cocktail, Whisky และWineครับ เจ้าของเป็นคนฝรั่งเศส อัทธยาศัยดี เดินมาทักทายและชนแก้วกับทุกโต๊ะครับ ที่นี่มีไวน์ให้เลือกหลายสัญชาติครับ วันที่ไปผมเลือกชิลีปี12'ครับ นุ่มๆทานสบาย บนโต๊ะจะมีแครกเกอร์กับผลมะกอกบดกับน้ำมันมะกอกไว้ให้ทานแกล้มกับไ...อ่านต่อ
28 มิ.ย. 2016
กะว่าจะมาลองดูร้านในวันอังคาร เมื่อมาถึงพบว่าไวน์90%ในร้านหมด!!!!!
ค่อนข้างผิดหวังมาก เพราะเชื่อว่าคนจะทำธุรกิจไวน์บาร์ควรมีการเตรียมการ เตรียมสต๊อกที่ดีกว่านี้ ทางร้านแจ้งว่าของจะเข้าพฤ.-ศ.......ไว้จะมาลองใหม่(^^,)อ่านต่อ

Chom cafe and restaurant Huahin หัวหินจากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก