รีวิว ต้อมเตี๋ยวเรือยกซด สาขาหน้า ม.พายัพ หน้า ม.พายัพ

EakEatAll
9 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ย่านหน้า ม.พายัพ รสชาติใช้ได้

วันนี้จะมาแนะนำร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ ย่านหน้า ม.พายัพ ฝั่งทางออกถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ ที่ร้านมีที่จอดหน้าร้าน 3-4 คัน เข้ามาในร้าน มีก๋วยเตี๋ยวเรือ ราคาตั้งแต่ 20-45 บาท วันนี้สั่ง บะหมี่น้ำตกหมู ชามละ 35 บาท ทางร้านปรุงมาเสร็จ รสชาติพอได้ครับ แต่หมูน้อยไปนิดนึง และสั่ง เส้นเล็กน้ำตกหมู ชามเล็ก 20 บาท อร่อยครับ อีกเมนู สั่งเกาเหลาเนื้อเปื่อยและตับหมก 35 บาท ชามเนื้อแทบไม่เห็นเนื้อเลย รสดี แ...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 ธ.ค. 2021
ต้อมก๋วยเตี๋ยวเรือยกซด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูทอด 10 บาท

ผ่านมาแถวนี้เลยแวะมาทานหลังจากไม่ได้มาเป็นปี สั่งวุ้นเส้นน้ำตกมา ร้านลวกวุ้นเส้นออกมานิ่มเละ เส้นเล็กน้ำตกอันนี้โอเค ส่วนกากหมูของทางร้านอันนี้คือดี กากหมูกรอบไม่มีกลิ่นเหม็นหืน โดยรวมแต่ก่อนน้ำซุปหอมอร่อยกว่านี้ ตอนนี้มีแต่กลิ่นพริกคั่ว ครับดูเพิ่มเติม

ลิ้นซ่า
27 ก.ย. 2019
อร่อยไม่ต้องปรุง
เมนูเด็ด: กากหมู, เล็กหมูน้ำตก, บะหมี่เนื้อ+ตับ น้ำตก

ต้อมยกซดเป็นอีก1ร้านก๋วยเตี๋ยวโปรด สาขานี้เป็นสาขาหลักหากมาทานตอนกลางวันคนจะเยอะมากกก เวลาสั่งเขียนให้ละเอียดไม่ทานเผ็ดเขียนกำกับด้วย ราคาเริ่มต้นชามเล็ก15 พิเศษ30 ถือว่าขายถูกมาดในทำเลแบบนี้ รสชาติเข้มข้นเผ็ด,เปรี้ยว,หวาน ทานใส่กากหมูรอบรองมีเบิ้ล2เบิ้ล3ดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
6 ม.ค. 2019
จัดเต็ม....

มาร้าน หาก๋วยเตี๋ยวร้อนไปกิน เราจัดชามใหญ่ มา 2 ชาม เป็นเส้นเล็กเนื้อน้ำตก เส้นเล็กหมูน้ำตก และสั่งใหญ่แห้งมาอีกชาม ทางร้านมีน้ำแข็ง ผักสดให้บริการฟรี และมีกากหมูเจียวให้หยิบเอง ถ้วยละ 10 บาท เสียอย่างเดียวทางร้านไม่มีผ้าคลุม จึงทำให้เห็นแมลงวันตอมไปมา - ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ชามใหญ่ 30 บาท ทางร้านแจ้งว่าอร่อยไม่ต้องปรุง รสชาติจะครบรส แต่ถ้าชอบรสจัดหน่อยก็ต้องปรุง เราเลยต้องปรุงรสชาติเพิ่ม - ก๋วยเต...อ่านต่อ

Moo Patthawan
10 ธ.ค. 2016
อร่อยแบบด่วน ๆ ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก

ที่ร้านเค้าเรียงชามไว้เตรียมรอออเดอร์ลูกค้าซะพร้อมมาก สั่งปุ๊บได้ปั๊บ แถมผักสดหยิบเองตามสบาย รสชาติน้ำซุปเรียกว่าโอเคนะคะ ครบรสเปรี้ยวเค็มเผ็ดกำลังพอดี ราคาไม่แพง ปริมาณสมกับราคา ไม่มากเกินไป ลูกค้าสั่งต่อได้หลายชามเลยค่ะ อร่อยนะ เราชอบ ก๋วยเตี๋ยวร้อน ๆ ทานแล้วสบายท้อง พร้อมเริ่มงานช่วงบ่ายต่อได้สบายค่ะดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
3.5