3.8

รีวิว ตึ๊ง ข้าวต้มหัวปลา บางแค

FlukkyJ.
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านข้าวต้ม สารพัดกับข้าว มีหลายสาขา สาขานี้ตั้งอยู่ริมถนน เพชรเกษม จอดรถได้ที่ซอยเพชรเกษม 60/1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยจ๊อ, ต้มยำเนื้อปลาเก๋า

เป็นร้านข้าวต้มที่มีกับข้าวให้เลือกหลายเมนูค่ะ สำคัญคือรสชาติดีเกือบทุกเมนูที่สั่ง ประมาณ 80-85% เราสั่งไปเก้าอย่างค่ะ ราคาดีด้วยค่ะ กลางๆ หอยจ๊ออร่อยมากเลย ควรสั่ง ร้านอยู่ริมถนนเลยค่ะ จอดได้ในซอย เพชรเกษม 60/1 สาขาดั้งเดิมจะอยู่ตลาดพลูค่ะ ตอนนี้ลูกหลานกระจายมาเปิดสาขาต่างๆดูเพิ่มเติม

แง่มๆ
7 ธ.ค. 2024
ข้าวต้มริมทางยามดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหอยนางรม, ขาเป็ดเอ็นหมูน้ำแดง

อีกหนึ่งร้านเก่าแก่ย่านเพชรเกษม ตัวร้านมีโต๊ะริมถนนและในร้าน ถ้าเอารถมาสามารถจอดรถหน้าร้านได้ เมนูเด่นๆจะเป็นข้าวต้มปลาที่อร่อยมาก และกับข้าวต่างๆ -เกาเหลาหอยนางรม น้ำซุปแบบเดียวข้าวต้มปลา หวานหอม หอยนางรมให้มาเยอะ ซดได้เพลินๆคล่องคอ -ขาเป็ดเอ็นหมูน้ำแดง ขาเป็ดเลาะกระดูกมาให้แล้ว เอ็นหมูชิ้นใหญ่หนึบหนับ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดตัดเลี่ยนได้ดี กับข้าวอื่นๆาสชาติตามมาตรฐาน พนักงานดูแลดี ราคาสมเหตุ...อ่านต่อ

Wit L
30 เม.ย. 2021
ริมถนนรอบดึกแถบภาษีเจริญ​

ร้านโช้งเช้งรอบดึกตามสั่ง​ เรียกได้ว่าอร่อยทุกอย่างที่ได้ลอง มีความเข้มข้น​ และใช้ไฟที่แรงมาก เสิร์ฟ​รวดเร็วทันใจ ต้ม​ ผัด​ ทอด​ ทำได้ดีครบรสชาติ​ เหมาะกับคนชอบข้าวต้มร้อนๆ จอดรถตามซอยต่างๆ​ หรือจอดรถบนฟุตบาทก็ได้ถ้าดึกแล้ว ตำรวจไม่มาจับดูเพิ่มเติม

16 ต.ค. 2019
ไม่ได้มีดีแค่ข้าวต้มอาหารอย่างอื่นก็หลากหลายดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มไข่ปลา, ข้าวต้มบะเต็ง, ผัดผักกะเฉด

จากร้านข้าวต้มหัวปลาปัจจุบันเป็นร้านข้าวต้มที่มีอาหารหลากหลายมากครับเริ่มตั้งแต่ข้าวต้มปลาที่เป็นจุดกำเนิดของร้านนี้ปัจจุบันมีความหลากหลายครับทั้งหนังปลาไข่ปลาและข้าวต้มอื่นๆทั้งกุ้งปลาหมึกมีครบครับ นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูให้เลือกอีกหลากหลายทั้งไทยและจีนเลยครับโดยรวมจะเป็นกับข้าวที่เป็นข้าวต้มกับข้าวที่เป็นอาหารทะเล เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับวัตถุดิบที่นำมาใช้สดสะอาดทานที่ร้านสามารถจอด...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
29 ก.ค. 2019
จัดบ่อย อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

6/4/62 วันนี้สั่งมาสามเมนู ปลาทอดผัดกะเพรา (150฿) ต้มยำกุ้งน้ำข้น (120฿) หอยลายผัดพริกเผา (100฿) ทุกเมนูให้เยอะกว่าทุกครั้งค่ะ นอกจากเยอะแล้ว อร่อยด้วยดีด้วย กุ้งแชบ๊วยสดเนื้อแน่น หอยลายตัวไม่เล็ก โหระพา กะเพรา อย่างเยอะ รสจัดถูกปากมากดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2019
ปลากะพง/ปลาสลิด/ปลาเค็ม 😆
Nickktwf
24 ก.พ. 2020
พนักงานดูซึมๆ อาหารรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดแขนงหมูกรอบ

นั่งกินไป เขียนไป เราเห็นว่าร้านนี้อยู่ใกล้ที่พัก รีวิวดี เลยลองมาทานดู เวลานี้ 23:53 นั่งเขียนรีวิว รอแฟนกินอาหารหมด เพราะผมตั้งใจจะมาชิม ข้าวต้มรวมมิตรทะเล น้ำซุปกลางๆไม่เข้มข้น ออกจืดๆ วัตถุดิบบางอย่างสดดีไม่คาว เนื้อปลาเหนียวแน่น! (ยกเว้นปลาหมึกเหม็นมาก!!) หมูบะเต็งเหนียวไปไม่ค่อยมีรสหวานแต่จะขมซีอิ้วไปหน่อย ผัดแขนงหมูกรอบ หอมน้ำปลา แขนงกรอบ แต่หั่นชิ้นใหญ่ไปหน่อย หมูกรอบก็ทั่วไป หมูส...อ่านต่อ