3.5

รีวิว ผัดไทย หอยทอด ตลาดอตก.(เจ๊สมรเจ้าเก่า20ปี)

Tweety
12 เม.ย. 2025
หอยทอดเจ้าดัง อตก. อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทอด

ความเด็ดของหอยทอดร้านนี้ คือ 1. แป้งทอดกรอบ หอมมาก ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน ทอดมาได้พอดี ไม่ไหม้จนเกินไป 2. หอยนางรม ให้หลายชิ้น และสดทุกตัว ไม่มีกลิ่นคาว 3. น้ำจิ้มอร่อยมาก เด็ด ร้านนี้มีขายผัดไทยด้วย น่ากินมาก วันหลังต้องไปลองอีก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

8le
5 ก.ค. 2015
หอยทอดคิวนานอ.ต.ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, หอยทอด

วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ตลาดอ.ต.ก ปกติคนจะเยอะมากกว่า ปกติแต่วันนี้มีทัวร์จีนมาลง คนเลยยิ่งเยอะเป็น2เท่า ทุก ร้านขายดีหมด ต่างคนต่างรีบทั้งคนกินทั้งคนทำอาหารไม่ เว้นแม้กระทั่งร้านหอยทอดร้านนี้ ไปช่วงจังหวะไม่ดีปกติก็ รอนานระดับนึง วันนี้คนจีนมากินที่ร้านนี้เยอะพอดีเลยนานกว่าเก่าอีก รสชาติก็อร่อยเหมือนเดิมแต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือปริมาณหอยลดลงอย่างเห็นแต่ชัด กินไม่กี่คำ เห้ย มีแค่นี้จริงๆหรอนี่ !! แต่ร...อ่านต่อ

หอยทอด
mimim
4 พ.ค. 2014
คนต่อคิวเยอะมาก

ร้านผัดไท หอยทอดในตลาด อตก. บ่าย3-4ก้ปิดร้านแล้ว ขายดีมาก ส่วนตัวคิดว่ารสชาติธรรมดานะ แต่ดูเป็นที่ฮอตฮิตจริงๆ เคยมาครั้งแรกต้องรอ30คิว เลยไม่รอ พออีกครั้ง2-3คิว ก้เลยได้ทาน ผัดไทเส้นจันทร์ เฉยๆนะ ก้ได้ตามมาตรฐาน หอยทอดกรอบดี แต่หอยตัวนิดเดียวเอง แต่ก้แปรผันตามราคาค่ะ สั่งมา2จาน ราคา90บาทเองดูเพิ่มเติม

Laperla Semi Sani
25 พ.ค. 2019
คนนึงทำใส่หอยเยอะ อีกคนทำนับตัวได้ ตอนนี้ไม่ง้อลูกค้าล่ะค่ะ พ.ค. 62 ไม่เสริฟค่ะ ไม่ง้อล่ะคร้า
25 พ.ค. 2019
ตอนแรกว่ามีร้านเดียวทานได้ พอถามหยิ่งยังไม่ทำ ยังไม่เสร็จจร้า หอยก็เหม็นคาวเพราะหอยไม่ลวก เอาหอยสดทำเลยเหม็นค่ะ
ชาคริต ปานเพ็ชร