1. รวมรีวิว ร้านอาหาร หลังรามฯเมี่ยงปลาเผา สาขา 1 หลังสนามกีฬาหัวหมาก

รีวิว หลังรามฯเมี่ยงปลาเผา สาขา 1 หลังสนามกีฬาหัวหมาก

KooKINDY
6 พ.ย. 2016
ความอร่อยไม่เคยเปลี่ยนไป
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา ต้มยำพวงไข่

มากี่ทีก็ไม่เคยเปลี่ยนไปจริงๆคุณภาพเน้นๆ ราคาไม่แพงน่ะปลาเผาตัวใหญ่น้ำจิ้มแซ่บมาก เมนูแนะนำ ปลาเผาเกลือ ต้มแซ่บ สเต็ะเนื้อ ส้มตำ มาแล้วก็สั่งแบบเดิมเพราะพอกินรวมๆกันมันเข้ากันดี555 อิ่มได้สุขภาพจิตมากดูเพิ่มเติม

20 มี.ค. 2017
ปลาเผารสเด็ด ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, ปลาเผา, ตับหวาน

อาหารมีให้เลือกทั้งปลาเผา ทะเลเผา จุ่มจิ้ม ลองสั่งส้มตำปูม้า รสชาดพอดี ไม่จัดจ้านมาก แอบหวานปลากรอบที่ใส่มาด้วย ส่วนตับหวานลวกตับได้พอดี ไม่แข็ง รสชาดพอดี ส่วนปลาเผามี 2ขนาดให้เลือก มาเป็นเซต มีน้ำจิ้ม2แบบ รสชาดดี ผักมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ภาพรวมแล้วโอเครดูเพิ่มเติม

รสชาดแซ่บสุดๆมี2ขนาดให้เลือก
Tawatchai
7 ก.ค. 2018
ราชาเมี่ยงปลาเผา​ หลัวราม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

ราชาเมี่ยงปลาเผา​ หลังสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน​ ชอบเพราะมีนางฟ้าคอยยิ้มแย้มต้อนรับ​ สนุกสนาน​ แต่วันนี้ไม่เห็นพี่ๆนางฟ้า​ แอบผิดหวัง​ เพราะมีคนคอยรับออเดอร์คนเดียว​ อาจจะทำให้บริการล่าช้า​ แต่รสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิม​ ปลาเผาเนื้อนุ่ม​ น้ำจิ้มพอใช้​ ปีกไก่ทอดอร่อย​ดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2014
ไก่ย่างกะทิอร่อย !! ร้านอิสลามคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง

ไปร้านนี้หลายครั้งหลายหนมากๆคร้าาา วันนี้มารีวิวให้แบบเบา เบา กันนะค่ะ ครั้งนี้ไปสั่ง ลาบเป็ด ยำวุ้นเส้น ตำไทยไข่เค็ม สามอย่างเองค่ะแต่เมนูอื่นๆเคยทานแร้ว รสชาติอร่อยค่ะแนะนำไก่ย่างค่ะอร่อยเราชอบ จริงๆแร้วอร่อยทุกเมนูนะค่ะ ร้านนี้ส่วนใหญ่เค้าตะมากินปลาเผากันแต่เราไม่ค่อยชอบทานปลาเท่าไหร่ แต่เคยทานร้านนี้แร้วอร่อยดีค่ะ มีรูปมาฝากแค่ 3 เมนูล่าสุดนี่แหละคร่าาาดูเพิ่มเติม

ลาบเป็ดตำไทยไข่เค็ม ยำวุ้นเส้น
24 ก.ค. 2014
ชอบพนักงานเสริฟ ขำๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา ต้มยำพวงไข่

อาหารอร่อยแซ่บ ปลาสดดี ผักสดดี น้ำจิ้มเริดส์ แต่เมนูน้อยไป.. ชอบไปร้านนี้ ทานแล้วมีปั้มมห้ด้วย ครบ 10ครั้ง กินปลาฟรี1ตัว 555555ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ ศรีนครินทร์อ่านต่อ

MiMindz' Merody'

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13