- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลังรามฯเมี่ยงปลาเผา สาขา 1 หลังสนามกีฬาหัวหมาก

รีวิว หลังรามฯเมี่ยงปลาเผา สาขา 1 หลังสนามกีฬาหัวหมาก
ความอร่อยไม่เคยเปลี่ยนไป
มากี่ทีก็ไม่เคยเปลี่ยนไปจริงๆคุณภาพเน้นๆ ราคาไม่แพงน่ะปลาเผาตัวใหญ่น้ำจิ้มแซ่บมาก เมนูแนะนำ ปลาเผาเกลือ ต้มแซ่บ สเต็ะเนื้อ ส้มตำ มาแล้วก็สั่งแบบเดิมเพราะพอกินรวมๆกันมันเข้ากันดี555 อิ่มได้สุขภาพจิตมากดูเพิ่มเติม
ปลาเผารสเด็ด ราคาไม่แพง
อาหารมีให้เลือกทั้งปลาเผา ทะเลเผา จุ่มจิ้ม ลองสั่งส้มตำปูม้า รสชาดพอดี ไม่จัดจ้านมาก แอบหวานปลากรอบที่ใส่มาด้วย ส่วนตับหวานลวกตับได้พอดี ไม่แข็ง รสชาดพอดี ส่วนปลาเผามี 2ขนาดให้เลือก มาเป็นเซต มีน้ำจิ้ม2แบบ รสชาดดี ผักมีให้เลือกน้อยไปหน่อย ภาพรวมแล้วโอเครดูเพิ่มเติม
ราชาเมี่ยงปลาเผา หลัวราม
ราชาเมี่ยงปลาเผา หลังสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ชอบเพราะมีนางฟ้าคอยยิ้มแย้มต้อนรับ สนุกสนาน แต่วันนี้ไม่เห็นพี่ๆนางฟ้า แอบผิดหวัง เพราะมีคนคอยรับออเดอร์คนเดียว อาจจะทำให้บริการล่าช้า แต่รสชาติอาหารยังคงเหมือนเดิม ปลาเผาเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มพอใช้ ปีกไก่ทอดอร่อยดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างกะทิอร่อย !! ร้านอิสลามคะ
ไปร้านนี้หลายครั้งหลายหนมากๆคร้าาา วันนี้มารีวิวให้แบบเบา เบา กันนะค่ะ ครั้งนี้ไปสั่ง ลาบเป็ด ยำวุ้นเส้น ตำไทยไข่เค็ม สามอย่างเองค่ะแต่เมนูอื่นๆเคยทานแร้ว รสชาติอร่อยค่ะแนะนำไก่ย่างค่ะอร่อยเราชอบ จริงๆแร้วอร่อยทุกเมนูนะค่ะ ร้านนี้ส่วนใหญ่เค้าตะมากินปลาเผากันแต่เราไม่ค่อยชอบทานปลาเท่าไหร่ แต่เคยทานร้านนี้แร้วอร่อยดีค่ะ มีรูปมาฝากแค่ 3 เมนูล่าสุดนี่แหละคร่าาาดูเพิ่มเติม
ชอบพนักงานเสริฟ ขำๆๆ
อาหารอร่อยแซ่บ ปลาสดดี ผักสดดี น้ำจิ้มเริดส์ แต่เมนูน้อยไป.. ชอบไปร้านนี้ ทานแล้วมีปั้มมห้ด้วย ครบ 10ครั้ง กินปลาฟรี1ตัว 555555ตอนนี้เปิดสาขาใหม่ ศรีนครินทร์อ่านต่อ