3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่นายมิตร

Puii Puii
12 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวไก่รอบดึก ริมถนน

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เปิดค่ำปิดดึกขวัญใจคนนอนดึกเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนไม่มีที่จอดรถ แตะสามารถจอดได้ริมถนนเรื่อยๆ ยาวไปเลยค่ะ กลิ่นซุปหอมอ่อนๆ ลอยมาปะทะจมูก ก่อนที่เราจะสั่งก๋วยเตี๋ยวโดยการจดใส่กระดาษ และแจ้งที่นั่งให้กับพนักงานทราบ เครื่องดื่ม ผักสด บริการตัวเองได้เลย เราสั่งเป็นเส้นเล็กน้ำ อีกชามเป็นบะหมี่แห้ง ตัวซุปมีรสชาติแล้วนะคะ ปรุงน้ำส้ม กับพริกป่นเพิ่มนิดหน่อยก็โอเคแล้ว ค่ะ แต่ก็...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
18 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวไก่ริมถนนพรานนก 10
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่/เท้าไก่

ก๋วยเตี๋ยวไก่ข้างถนน หอมกลิ่นโชยมาแต่ไกล เท้าไก่ ข้อไก่ มีเป็นหม้อใหญ่ๆ เนื้ออกไก่ฉีกเต็มตู้ โต๊ะนั่งมีประมาณ 10 โต๊ะ แทบไม่ว่างเลยสักโต๊ะ น้ำซุปเข้มข้นกลิ่นหอมมากๆ เลือดไก่นิ่มไม่แข็ง เนื้ออกไก่แห้งนุ่ม เส้นให้เยอะเกือบทานไม่หมด ธรรมดาราคา 35 บาท พิเศษราคา 40 บาท อร่อยราคาประหยัด ทานได้โอเลยคร้าดูเพิ่มเติม

art
27 ก.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวไก่รถเข็นรอบดึก

ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่รอบดึดนายมิตรตั้งอยู่ใกล้ๆพรานนกซอย 10 เป็นร้านรถเข็น น้ำซุปสีเข้มข้นออกรสหอมซีอิ๊วออกหวานนิดหน่อยแต่ไม่มากนัก ผักคะน้ากรุบกรอบไก่ที่ใช้มีทั้งตีนเปื่อยนุ่มดูดกันเพลินไปเลย เนื้ออกก็ไม่แข็งกระด้างนุ่มใช้ได้เติมพริกผัดของทางร้านเข้าไปอีกนิดกับพริกดองหน่อยก็ลงตัวดูเพิ่มเติม

4 ธ.ค. 2019
ร้านเล็กๆ บนฟุตพาท ปากซอยพรานก 10
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่
รสชาติดีค่ะ ไม่มีเส้นมาม่า มีใส่เนื้อไก่ฉีก เครื่องในไก่ ปีกบน ขาไก่ เลือด และที

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น