4.4

รีวิว น้องนิ้งซีฟู้ด

kriengsak Bkk
เน้นกิน ไม่เน้นวิว

#WongnaiSongkran2025 ร้านนี้เห็นระหว่างเดินไปหาดทรายแก้ว แล้วก็จากที่เสิร์ชหาร้านอาหารทะเลแถวนี้ ร้านนี้ก็ขึ้นมาในอันดับต้นๆ บรรยากาศในร้านมีไม่กี่โต๊ะ แต่อาหารใช้ได้เลย อาหารทะเลสด น้ำจิ้มดี ราคาบนเกาะนี้ก็ถือว่าไม่แพงมาก มีอาหารทะเลสดๆไว้ให้ซื้อไปทำเองได้อีกด้วย นับว่าถ้าได้ที่พักที่สามารถปิ้งย่างทานเองได้ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลย นั่งทานที่ร้านก็ได้ อาหารไม่ช้า อร่อยในระดับหนึ...อ่านต่อ

PAE C.
11k2.9k13.9k
6 ธ.ค. 2017
อร่อยดี แถมลดให้ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำหอยนางรม, ปลาหมึกย่าง, กุ้งย่าง

ร้านน้องนิ้งซีฟู๊ด ร้านนี้ถูกแนะนำโดยพนังงานทีมดำน้ำ พี่เค้าบอกเลยว่าถ้ามาจากดำน้ำ (แช่บ๊วย)ลดไปอีก 10% รออะไรล้ามาโดนกันเลย เมนูกับร้านนี้มี ยำหอยนางรม ปลาหมึกย่าง กุ้งย่าง เรื่องราคาก็ร้อยขึ้นไป ส่วนราคารวม 3 อย่างนี่ 750 บาท จากแปดร้อยกว่าบาท น้ำจิ้มของทางร้านอร่อยดีค่ะ แต่เราขอน้ำปลาเพิ่มนิดหน่อย รสชาติอร่อยหมดเลย ยำหอยนางรมอร่อยๆยำไม่เหมือนที่เราๆเคยทานมาที่ร้านนี้ไม่ใส่พริกเผา อร่อยไปอ...อ่านต่อ

Benenatty
21 ธ.ค. 2017
อาหารทะเลสดๆ น้องนิ้ง เยื้องศาลบนเกาะเสม็ด

อาหารทะเลสดๆไม่ต้องถึงริมหาดทรายแก้ว จากการดำน้ำ เล่นน้ำเสร็จ ทัวร์แชร์บ๊วยก็เสนอส่วนลด ให้ร้านอาหารทะเลแบบบ้านๆชิลๆ ได้ส่วนลด 10% *** ร้านของที่พักก้มีแนะนำที่หาดทรายแก้ว แต่หิวแล้ว ขอเดินไปทานก่อนไปเดินหาด เพราะเคยทานที่ริมหาดทรายแก้วแล้ว คนเยอะรอนาน เราเดินจากที่พักแป้บบบเดียวเอง ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียนเกาะแก้วพิสดาร เยื้องๆกับศาลเกาะเสม็ดเลยค่ะ เราเดินวนดูอาหารทะเลจะเอาอะไรบ้าง ส...อ่านต่อ

Noo Kate
15 ต.ค. 2018
อาหารทะเลสดๆจากทะเล ราคาไม่แพง น้ำจิ้มเด็ด ร้านแบบเพลิงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้านึ่ง, กุ้งแม่น้ำเผา, SET หอยนางรม, ข้าวผัดปู

ร้านอาหารทะเลเล็กๆก่อนไปถึงหาดทรายแก้ว เป็นเพลิงๆๆคนเยอะมากก เป็นร้านอาหารทะสดๆๆและขายอาหารทะเลไปทำกินเองสดๆๆ ขึ้นจากเรือ ราคาส่งเลย มีกุ้งเผา ปูม้านึ่ง หอยนางรมสดๆๆ เป็นธุรกิจในครัวเรือน มีพ่อ แม่ลูกสาวน้องนิ้ง พี่ชาย น้องสาว คุณยาย ช่วยกันทำช่วยกันขาย ร้านเป็นเพลิงๆๆ เหมือน ทางขึ้นจุดชมวิวที่หัวหินเลย รสชาติอาหารใช้ได้เลย น้ำจิ้มซีฟูดต้องขอมันสวเพิ่มหน่อย โดยรวมอาหาร สดมาก รวชาติดี ราคามิตรภาพดูเพิ่มเติม

ปูม้านึ่ง เนื้อแน่น สด มีไข่ด้วย ครึ่งโล350 บาทกุ้งเผา สด หัวมันเยิ้ม ครึ่งโล 350 บาทหอยนางลม 250 บาท สดมาก เยอะมาก กฐินให้ไม่หวงข้าวผัดปูจานเล็ก
13 ก.ค. 2019
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา

เน้นกินไม่เน้นบรรยากาศน๊า เมนูที่สั่งมีดังนี้ 1.กุ้งเผา ครึ่งโล 350.- ลุงเจ้าของร้านใจดีคิดแค่300.- ได้กุ้งเยอะมากๆ กุ้งสด หวานมากๆ 2.หอยเชลล์ย่างเนย ย่างมากำลังดี หอมเนยเต็มๆ ฟินๆ (จำราคาไม่ได้) 3.ข้าวผัดปู size เล็กสุด แบ่งกินกับแฟนกำลังดี ข้าวไม่แห้ง ผัดแบบนัวๆ ชอบมาก 80.- 4.ต้มยำทะเลรวม แบบน้ำข้น เสริฟ์แบบหม้อไฟมีกุ้งกับปลาหมึก2อย่าง ใส่มะเขือเทศรสชาติเปรี้ยวหวานนิดๆ ให้กุ้งเยอะหลายตัว 280...อ่านต่อ

12 พ.ย. 2014
อร่อย สด!! ไม่แพง ราคาระดับกลาง ของ เกาะเสม็ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งนึ่ง สดดี มีตั้งแต่เล็กยันโต, ปูม้านึ่ง ผ่านมาตรฐาน, หอยเชลล์ อบเนย หวาน มัน

บรรยากาศ ไม่ได้ติดทะเล แต่ติดถนนเส้นหลัก กินเสร็จค่อยไปนั่งชิล ร้านริมทะเลก็ได้ แต่ของสดจิงจังมาก!!!อ่านต่อ