- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cafe De Corner หมู่บ้านธนินทร

รีวิว Cafe De Corner หมู่บ้านธนินทร
กาแฟอร่อย ราคาดี
ร้านกาแฟหน้าหมู่บ้านธนินทร เห็นมานานแล้วเพิ่งได้ลองทานวันนี้ครั้งแรกค่ะ กาแฟดีเหมาะสมกับราคามากๆ แนะนำเลยค่ะ เราสั่งเป็นตัว salt caramel latte คือติดใจเลยค่ะ ร้านมีที่นั่งรอบๆร้าน ข้อเสียคือหาที่จอดรถยากมากๆต้องวนหลายรอบดูเพิ่มเติม
ร้านเครื่องดื่มหลากหลาย ใช้ได้ในหน้าหมู่บ้าน
ใครมาทางทางวิภาวดีมุ่งหน้ารังสิตเข้ามาหน้าหมู่บ้านนี้มีร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายร้านตั้งหัวมุมซอยริมถนนจอดรถได้ข้างทางหน้าหมู่บ้าน ตกแต่งร้านสไตล์ยุโรป ที่นั่งมีไม่มากไม่มีแอร์ เครื่องดื่มครบทั้งกลุ่มกาแฟและที่ไม่ใช่กาแฟ ราคาโดยรวมไม่แพงแต่ถ้าปัั่นเพิ่มขึ้นอีก20บาท ถือว่าสูงมานิด เมนูที่สั่งถือว่าดีในกลุ่มชานมและชาเขียว ชาพรีเมียมและชาซีลอนหอมรสชาติเข้มข้นดี ร้านนี้รับแค่เงินสดและเงินโอ...อ่านต่อ
กาแฟแก้วใหญ่ในราคาสบายกระเป๋า เอาไว้จิบตอนเรียนได้เพลินๆ
มาเรียนหนังสือฝั่งตรงข้ามเลยได้แวะมาหากาแฟ บรรยากาศ - ร้านอยู่ด้านในซอยหมู่บ้านธนินทรบนถถนวิภาวดีรังสิตเข้าซอยมาเจอแยกเลี้ยวซ้ายอันแรกร้านอยู่หัวมุมเลย มีเมนูเครื่องดื่มชากาแฟน้ำชงเยอะแยะ ราคาไม่แพงด้วย ข้อดีที่สุดเลยคือร้านเปิดแต่เช้า สามารถแวะมาสั่งกาแฟแก้วนึงแล้วหิ้วไปไว้จิบระหว่างวันได้เลย ที่นั่งของร้านมีที่นั่งพักตรงระเบียงด้านหน้าร้านหน่อยๆ ราคา - เครื่องดื่มจำพวกกาแฟ Speed Bar ราคาเริ...อ่านต่อ
นมชมพูไข่มุกร้านนี้ราคาดีแถมให้เยอะอีกต่างหาก
ส่วนตัวไม่ค่อยคุ้นกับเครื่องดื่มประเภทชาไข่มุกหรือนมไข่มุกนี้สักเท่าไหร่นัก แต่เป็นที่นิยมของเด็กๆเห็นที่ไหนก็ต้องให้ซื้อที่นั่น วันนี้เลยขอลองชิมกันสักหน่อย สั่งนมชมพูคล้ายๆกับนมสดมีกลิ่นหอมไข่มุกก็ใส่มาเต็มทั้งแบบเป็นเม็ดใหญ่และสีเหลืองเป็นชิ้นเล็กๆปริมาณมากโขอยู่ขนาดทาน้ำหมดไปแล้วยังมีไข่มุกเหลืออยู่เต็มถ้วย เด็กๆลงคะแนนเสียงว่าร้านนี้อร่อยดีเลยครับแถมราคายังไม่แพงและให้มาเยอะด้วยดูเพิ่มเติม
เฉยๆ สมเหตุสมผล
มาลองด้วยการอ่านวงในแล้วเดินผ่านร้านพอดีค่ะ วันนี้สั่ง ช้อคมอลต์นมโค หวานน้อย 35 บาท รสชาติใช้ได้ ก็คือเหมือนโอวันตินหรือไมโลใส่นม หวานน้อย ร้านให้นั่งเฉพาะโซนด้านนอก ซึ่งก็ไม่ร้อนนะคะ พนง.ดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ เมนูเหมือนจะมีแต่น้ำ แต่ก็หลากหลายอยู่ วันนี้ปิดประมาณ5โมง10ดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย ที่จอดรถไม่มี
หมูบ้านนี้ และจุดแถวปากซอยนี้ ที่จอดรถหายาก แต่ก็มักจะมีร้อานหาหารอร่อย ๆ มาอยู่รวม ๆ กันหลายร้าน นี่ก็เป็นร้านหนึ่ง กาแฟรสชาตดี แต่เสียที่ขนาดเล็กและที่จอดรถ (มันสุดวิสัย ขับวนไปค่ะ) ร้านตกแต่งเป็นสีขาว สะอสด ๆ คลีนและเครียต่อสายตาผู้พบเห็นและผ่านไปมายิ่งนัก ทำให้อยากลองมานั่นทาง โดยพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด คนนึงขับรถ คนนึงลงไปสั่ง แล้วขับรถวนรอน่าจะดีกว่า หากฟลุ๊ค ๆ มีที่จอดรถก็สามารถเสียบแ...อ่านต่อ