รีวิว Coffee Beans by Dao เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

Ning Laksana
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เค้กมะพร้าวโมจิครีมนมสด Butterbear มีขายช่วงเดือน ส.ค. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวโมจิ ครีมนมสด Butterbear

ว่าจะมานั่งกินน้ำกินขนมเล่นๆ กับเพื่อนๆ ที่ร้าน Coffee Bean ก็บังเอิญไปเห็นเมนูพิเศษสำหรับเดือนสิงหาคม 2025 "เค้กมะพร้าวโมจิ ครีมนมสด" ราคา 300 บาท ดูน่ากินดี เลยสั่งมาชิมๆ แบ่งกัน ปรากฎว่าอร่อยประทับใจเลยค่ะ ด้านบนสุดเป็นแป้งโมจิข้าวเจ้า เนื้อสัมผัสหนึบกำลังดี ด้านใน layer ด้านบนคิดว่าเป็นโมจิอัญชัน แต่คงใส่กะทิและมะพร้าวอ่อนผสมไปด้วย เลยทำให้รสชาติคล้ายๆ ขนมชั้น เนื้อสัมผัสนุ่มๆ หนึบๆ หอมกลิ่...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2023
ก็ยังอร่อยใช้ได้ แต่ไม่ว้าวเหมือนเมื่อก่อน
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
14 ต.ค. 2024
Coffee Beans by Dao Embassy

Coffee Beans By Dao สาขา Central Embassy ร้านอยู่ชั้น 3 มาช่วงบ่ายๆวันเสาร์อาทิตย์ คนไม่ได้แน่นมาก บรรยากาศสบายๆ 🍰สั่งเมนู Carrot Cake (155฿) รสชาติดี อร่อย ครีมชีสไม่เลี่ยน เนื้อเค้กแครอทร่วนพอดีๆ เรื่องเค้กไว้ใจร้านนี้ได้อยู่แล้ว 🍫Oreo Frappe (155฿) อร่อยดี หวานๆ โอริโอ้เยอะๆ ทุกคำ นุ่มๆนัวๆ 💰ทานที่ร้าน มี +service charge 10% ด้วย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialistดูเพิ่มเติม

27 เม.ย. 2024
หากมาช่วงไพร์มไทม์ แนะนำควรจองโต๊ะก่อน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มากินร้านนี้ในตอนกลางวันวันธรรมดา คนค่อนข้างเยอะมากๆ แนะนำว่าควรจองก่อน ร้านมีเมนูให้เลือกเยอะมาก ทั้งเมนูข้าว เส้น อาหารไทย อาหารฝรั่ง ยำส้มโอ เป็นเมนูแปลกๆ ที่ถ้ามาคนเดียวคงไม่สั่ง แต่แปลกใจที่อร่อยกว่าที่คิด ส้มโอไม่เปรี้ยวเกินไป ตัดรสกับกระเทียมเจียว หอมเจียว แถมยังมีความหอมและรสกรุบๆ ของถั่วด้วย แต่จะมีส้มโอบางชิ้นที่ขม โดยรวมอร่อย แกงส้มชะอมกุ้ง อร่อยมาก น้ำแกงส้มเจ้มจ้น กุ้งตัวใหญ่ ชอบม...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.6k12k
6 มี.ค. 2024
มากี่ทีก็อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปสองหน้า, เค้กทุเรียน

วันนี้พาทุกคนกินสปาเกตตีกับสลัดกับร้านคอฟฟี่บีนบายดาวนะคะซึ่งเป็นร้านที่ทุกๆอย่างอร่อยอยู่แล้วนะคะไม่ว่าจะสั่งอะไรก็อร่อยไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยอาหารฝรั่งขนมปังหรือว่าเอาไปไทยเซอร์ค่ะ ทุกทีมาตอนเที่ยงจะแทบไม่ได้กินเลยนะคะเพราะว่าคนเยอะมากๆครั้งนี้เราก็เลยตัดสินใจมากินตอนเย็นค่ะคนน้อยลงไม่ต้องรอคิวนานแถมอาหารก็มาเสิร์ฟไว้ด้วยนะคะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ning Monphat
10 ม.ค. 2024
อาหารมีให้เลือกเยอะ ร้านบรรยากาศดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหมากรุก

มีอาหารครบหลากหลายอย่าง วันนี้สั่งมาหลายประเภทเลย ยำวุ้นเส้น รสชาดพอดีทาน น้ำพริกปลาดุกฟูหอม กรอบทานกับข้าวสวยเข้ากันดี ราดหน้าเต้าซี่ปลากะพง จานนี้รสชาดกลาง ๆ เหมาะกับคนทานจืด เกี๊ยวกรอบผัดไทจานนี้ต้องสั่งอร่อยค่ะ อีกจานที่แนะนำคือกุ้งหมากรุก ไส้เนื้อกุ้งเด้ง หอม ด้านนอกกรอบชอบเมนูนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
31 มี.ค. 2023
มื้อเย็นที่ Coffee Beans by Dao
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดแซลมอน

📍 Coffee Beans by Dao at Central Embassy มื้อเย็นวันเสาร์ที่ร้าน Coffee Beans คนแน่นมาก เรามาทาน 2 คน คือเหลือที่นั่งหน้าร้านพอดี แต่แอบเป็นที่นั่งที่เรียกพนักงานค่อนข้างยาก หลบมุมพอดี เราสั่งเป็น #พาสต้าคาโบนารา เส้นนุ่ม รสชาติอร่อย ใส่เห็ด และแฮมหั่นเป็นเส้นๆ ตัวซอสจะออกเป็นน้ำๆ หน่อย ไม่ข้น #สลัดแซลมอน อร่อยมาก แซลมอนเป็นแผ่นๆ ให้เยอะ😋 #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's