3.7

รีวิว DEAN & DELUCA เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

รีวิวที่พูดถึง
mom.army
1.8k4k40.9k
ฉลองเปิดร้านใหม่ buy1get1

Dean &Deluca Central Embrassy ร้านกาแฟเปิดใหม่ บนชั้น6 Open house เดิมร้านอยู่ชั้น2ได้ขยับร้านมาอยู่ที่ใหม่แทน coffelogy ร้านที่เราชอบ เราว่าที่นี่ให้บรรยากาศดีกว่าเดิม มีที่นั่งหลายมุม มีโต๊ะนั่งบรรยากาศเงียบเป็นส่วนตัว ช่วงเปิดร้านมีโปรซื้อ1แถม1 เว้นเมนูปั่น สั่ง cafe mocha (155) แถม chocolate (155) เมนูไม่มีต้องแหงนดูรายการบนกระดานที่เขียนติดด้านบนร้าน กาแฟดี เข้มข้น ที่ควรปรับปรุง คือ...อ่านต่อ

Supphawat
14 พ.ค. 2025
กาแฟใช้ได้ครับ

มาทานสาขา central embassy ครับ มีเมนูอาหารเยอะและน่าสนใจมาก รอบหน้าจะลองทานดูครับ รอบนี้ทานแค่กาแฟ iced americano อร่อยดีครับ เป็นร้านที่มีครบทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม รสชาติมาตรฐาน เหมือนกันทุกสาขาครับดูเพิ่มเติม

NanNan
8 ธ.ค. 2024

Pro Galaxy Gift ใน แอพ Samsung Member ไม่ได้เข้า Galaxy Gift มาตั้งนานเลยโหลดใหม่ เดี๋ยวนี้มันเปลี่ยนชื่อเป็น แอพ Samsung Member ในส่วนของ Benefit ยังใช้ชื่อ Galaxy Gift 59 บาท Size M เป็นแบบ Take Away ราคา Net Price ไม่บวก vat ก็ Service Charge เพิ่ม สั่งเครื่องดื่มได้หลายตัวเช่น americano , latte, dulce latte, mocha, Cappuccino, caramel macchiato, Earl Grey, English breakfast, mint, et...อ่านต่อ

28 ก.ค. 2017
จิบ Iced Coffee Latte
2 พ.ค. 2024
ไม่ค่อยถูกใจเท่าที่คิด

ร้านกาแฟ ขนม เครื่องดื่ม และอาหารที่มีหลากหลายเมนู เรามาลองกิน พาสต้าอกไก่เพสโต้และเห็ด (355 บาท) จานใหญ่มาก แอบคิดว่าค่อนข้างมันไปหน่อย เพราะว่าน้ำมันเยอะมาก ส่วนเส้นต้มมาโอเคเลย และอกไก่สไลด์มาไม่บางเกินไป ถ้าลดความมันลงอีกนิดตะดีมากๆ ส่วนเฟร้นซ์ฟรายทรัฟเฟิล อันนี้เฉยๆ เพราะเหมือนทอดไว้นานแล้ว เลยไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ และบรรยากาศในร้านค่อนข้างมืด แต่กว้างขวางดีดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
12 ม.ค. 2022
ดีทั้งบริการและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ICED COFFEE LATTE

ครั้งแรกกับที่ร้านนี้ก็รู้สึกชอบหล่ะ ถึงแม้ร้านเค้าจะอยู่ในเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่แต่ก็อยู่ติดกับบันไดทางเช่อมที่เดินไปเซ็นทรัลชิดลม ดังนั้นจึงเหมาะกับเป็นที่นัดพบ นัดทานอาหาร ดื่มกาแฟและนั่งคุยธุระกิจ ส่วนกาแฟที่สั่งมารสชาติดี ละมุน ที่ชอบมากกับที่ร้านนี้คือการบริการและบรรยากาศดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
3 พ.ย. 2021
ลองลาเต้ร้อนร้านนี้บ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte

ปกติเวลาทานกาแฟร้านนี้ เราจะสั่งกาแฟเย็นค่ะ ซึ่งกาแฟที่นี่เราชอบค่ะ รอบนี้ก็เลยมาลองเมนูร้อนบ้างค่ะ - ลาเต้ร้อน มีลายลาเต้อาร์ตมาด้วย รสชาติกลมกล่อม ขมกาแฟ แนวเดียวกับเมนูเย็นดีค่ะ แต่จะเข้มน้อยกว่ากาแฟเย็นนิดนึงค่ะ - ชาเย็นคุโรมิสึเจลลี่ เราไม่ได้สั่งแบบหวานน้อยรู้สึกว่าทางร้านทำหวานเกินไปหน่อยค่ะ แต่ว่าความหอมชาก็โอเคอยู่ค่ะ เจลลี่หนุบๆดี แก้วนี้หวานไปหน่อย ตอนหลังก็เลยเอาลาเต้ร้อนมาเทใส่ก็...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2016
บรรยากาศสบายๆ อาหารแนวสลัดอร่อยดีค่ะ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World