3.1

รีวิว Maker di Metro

LunnyToon
3 ธ.ค. 2017
แวะหาอะไรดื่มระหว่างรอเวลา

มาทำผมแถวนี้ค่ะ ระหว่างรอเวาเราเลยเปิดวงใน หาอะไรทานรองท้อง เขอร้านนี้น่าสนใจไม่ห่างจากร้านมากเท่าไหร่ บรรยากาศร้านเงียบๆค่ะ ภายในร้านมีขายเสื้อผ้าด้วย ในตู้มีขนมน่าทานหลายอย่าง แต่เราเลือกเป็นตัวฮิตค่ะ เป็นเหมือนช็อกโกแลตชิ้นโตๆ ทางร้านจะทุบมาให้ เป็นขนมปังกรอบๆเคลือบช็อกโกแลต มีไฮศครีมมาให้อีก 1 ลูก รสชาจิธรรมดามากค่ะ สั่งเมนูเครื่องดื่มมา 2 แก้ว ชาเขียวเย็น กับคาปูเย็น รสชาติชาเขียวไม่โอเ...อ่านต่อ

☻ ă ⓜ ყ ☻
14 เม.ย. 2017
Ice Green Tea Latte ไม่ค่อยโดนใจ​ 2.5🌟

#Bangkok N°404/T1184/P13901+(7) อาทิตย์​ก่อนมีนัดทำทรีตเม้นต์​ผม​ที่ซาลอนฯในซอยเดียวกับร้าน​ แต่กะเวลาเผื่อไว้เยอะไปหน่อย​ ไปถึงเร็วกว่าเวลานัดหมายเกือบครึ่งชม. เลยแวะลองร้านนี้ดู ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - Ice Green Tea Latte สั่งแบบหวานน้อย​ รสชาติที่ได้คือจืดชืดเหมือน​ หลับตาดื่มจินตนาการ​ว่า​ มีผงชาเขียว5%+น้ำ​ 50% + นม​ 45% คือไม่ได้กลิ่นหอมชาเขียวเท่าไหร่​ กลิ่นจางมากๆ ขัดกับสีเขียวเข้...อ่านต่อ

Metto
6 ก.พ. 2015
สวมบทเทพเจ้าธอร์ เหวี่ยงค้อนทำลายเหล่า Smash Ball ให้แตกเป็นเสี่ยงๆ ก่อนพบความหวานอร่อย @Maker D' Metro เพชรบุรี 33
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA LATTE, ICED LATTE MACCHIATO

น่าสนใจสตอรี่ของร้านขนมน่ารักๆ สัญชาติเยอรมันร้านนี้มากๆ เลยนะครับ ออกรายการทีวีมาแล้วมากมายด้วยรูปแบบนำเสนอที่เรียกว่า "แปลกใหม่" ในวงการขนมหวานบ้านเรา (ซึ่งเท่าที่ผทรู้เพิ่งเคยพบเจอนี่แหละ) จะน่าสนใจแค่ไหนที่เราไม่สามารถรู้เลยว่าภายนอกที่มีสีสันสดใส แต่ภายในซ่อนอะไรอยู่ ฟังดูน่าตื่นเต้นดีกับการมาลองออTกกำลังกันเล็กน้อยกับการนั่ง "ทุบฟาดตบตี ฟังดูโหดร้ายจริงๆ" แล้วมาลุ้นรสชาติกันผลเป็นยังไงสนใ...อ่านต่อ

SOYA
9 ส.ค. 2015
ตามเหล่าเซเลบมาเป็นขุนค้อนทุบๆๆ จนพบความอร่อยซ่อนภายในกับคาเฟ่ความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียบรรเจิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red strawberry Soda, Strawberry smoothies, smash ball

วันนี้พามาชิมและรีวิวขนมที่เรียกว่าเป็น signature ของร้านนี้ คือ เจ้า Smash Ball หรือภาษาเยอรมัน มีอีกชื่อหนึ่งว่า Schneeballen ที่แปลว่า snowball แล้วมันแปลกใหม่ยังไงหรือถึงต้องบุกมาชิมขนมชิ้นนี้ ที่นี่ .คือการที่เราจะทานเจ้า snowball นี้เราต้องเอาค้อนทุบก่อนถึงจะทานได้ค่ะ คงไม่ใช่ค้อนที่เราตีไม้นะคะ เป็นค้อนที่เฉพาะของทางร้าน...จะเป็นอย่างไรนั้น จะขออธิบายในส่วนของการรีวิวเมนูในครั้งนี้ในช่...อ่านต่อ

btnutteeya
17 มี.ค. 2014
ขนมทุบแหลกกกกกกกกก

เห็นมาตั้งเป็น pop up storeหลายที่ละคะ อาทิตนี้มาตั้งที่มหาวิทยาลัยเลยข้องใจลองสะหน่อย5555555 ไม่งั้นมันค้างคาใจคะ จริงๆมาีหลากหลายรส แต่เนยเลือกwhite choc ball 120฿คะ เลือกเสร็จพี่เค้าก้จะส่งค้อนมาให้เราทุบๆคะ แข็งมากตกใจ5555555 ทุบอยู่หลายทีกว่าจะแตก แต่จริงๆไม่ทุบแล้วทานเลยก้ได้คะ รสชาติคล้ายป้อกกี้รสช็อกโกแลตที่แช่ค้างไว้ในตู้เย็น55555555อร่อยดีคะ แพงไปนิด อาจจะเป็นเพราะว่าขายไอเดีย😁ดูเพิ่มเติม

Mod Lek
6k1k2.9k
10 ส.ค. 2012
กาแฟ หวาน มัน โดนใจ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ITALIAN SODA, Stick Waffle, Stack Sandwich, Chocball

ถ้าใครกำลังหาร้านกาแฟ ที่มีของหวาน ขนมอร่อยๆอยู่ ไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นขนมที่อร่อย ร้อนๆออกมาจากเตา บรรยากาศของร้านยังดีอีกด้วย เหมาะกับมาอ่านหนังสือ ประชุม นัดเพื่อนยกแก๊งค์ก็สามารถ มาลองทานกันดูนะคะจะไม่เสียใจจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿