รีวิว 33 Seafood

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เมื่อคลื่นลมทะเลบางแสนพัดกุ้ง หอย ปู ปลา ลงสู่กระเพาะเราอย่างอิ่มเอม
เมนูเด็ด:กุ้งราดซอสมะขาม, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ส้มตำปูม้า

นานแล้วที่ไม่ได้มาบางแสน ทั้งที่ชายหาดแห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่เลย ขับรถมาแป๊บเดียวก็ถึง ซึ่งถ้าเป็นตอนเด็กๆ ล่ะก็ ทั้งบางแสนและพัทยาจะเป็นที่ที่ไปเที่ยวกับที่บ้านบ่อยๆ เลย แต่ระยะหลังๆ ชายทะเลทั้งสองแห่งสวยน้อยลง เวลานึกอยากไปทะเลใลก้ๆ ขึ้นมา จุดหมายปลายทางเลยเปลี่ยนเป็นหัวหินหรือระยองแทน การมาเยือนบางแสนครั้งนี้ ตอนแรกก็ไม่ได้วาดภาพไว้เลยว่า จะได้มาเห็นทะเลที่สวยงามอะไรมากมา...

อ่านต่อ »
33 Seafood33 Seafood33 Seafood

49 Likes4 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มีใครให้ติดทะเลมากกว่านี้อีกมั้ย
เมนูเด็ด:แกงป่าปลาเห็ดโคน

ร้านอาหารติดทะเลที่ก้าวไม่กี่ก้าวก็ลงทะเลได้แล้ว บรรยากาศหลากหลายทั้งในร่ม หรือกลางแจ้ง ก็มีให้เลือก แต่วันนี้มากลางวันขอในร่มละกันนะ สู้แดดไม่ไหวจริงๆ ที่นี่อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ พนักงานเสิร์ฟเป็นน้องๆทหารก็สุภาพมากๆ ชายหาดที่นี่เล่นน้ำได้ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินเพลินๆ @ชายหาดบางพระ
เมนูเด็ด:ยำsound of the sea, ส้มตำปูม้า

ร้านนี้อยู่ระหว่าง หาดวอน กับ หาดบางพระ เป็นร้านของสวัสดิการทหารเรือ รสชาติก้อโอเคร ทานได้ กุ้งซอสมะขาม หวานหอมเจียวหอม ที่ชอบคือผัดฉ่า ถึงเครื่องจัดจ้าน ราคากลางๆในย่านนี้เทียบกับร้านอื่น ร้านนี้เด่นเรื่องอาหารรสจัดกินได้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
27 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
遊べるシーフードレストラン

シラチャとバンセンの間くらいにある、海沿いのタイ料理レストラン。 メニューはタイ語と英語。けっこう高め。 海沿いにあるので砂浜で遊べるのと、滑り台やブランコなど置いてあるので子連れにおススメです。まぁ海は茶色の海ですが…。 グーグルマップでは料理が美味しくないと日本人の口コミがありましたが、この日食べたソムタムタイ、ピークガイトートはふつうに美味しかったです。鶏肉は肉厚で特に。 室内の席もあるようでした。昼間でしたが、風が強くて気持ちよかったです。

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
เกือบนั่งในทะเลแล้ววว
เมนูเด็ด:กุ้งซอสมะขาม

ร้านอาหารติดชายหาดเลย บรรยากาศดี ลมแรง ถ่ายรูปสวย •กุ้งซอสมะขาม ราคา 300 บาท -ซอสเข้มข้น หวานนำ ทอดหอมเจียวมาโรย ดี กุ้งทอดกรอบเลย โดยรวมเอาไป 3 จ้า •ข้าวผัดปู ราคา 80 บาทจานเล็ก -ข้าวผัดรสชาติธรรมดาทั่วไป ให้เนื้อปูมาติสนึง เอาไป 2 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
อาหารซีฟู้ด ติดชายทะเล
เมนูเด็ด:ยำสามรส กรอบ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, กุ้งอบวุ่นเส้น

ร้าน 33 ซีฟู้ด อยู่ติดชายทะเล บรรยากาศดีค่ะ เป็นแบบ indoor และ outdoor ไม่ติดแอร์ ควรมาช่วงเย็น พระอาทิตย์ตกจะวิวสวยมากค่ะ มีที่จอดรถบริการ อาหารที่นี่สด แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยค่ะ เมนูที่สั่ง กุ้งอบวุ่นเส้น ใช้กุ้งสดๆ อบวุ้นเส้นมานิ่มอร่อยค่ะ ยำสามรส กรอบ เมนูนี้รสชาติดี รสกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
หิวๆ หลังเสร็จธุระ เลยแวะหาอะไรกิน

มาถึงที่จอดรถมี 2 ร้านติดกัน ตัดสินใจแป๊บ เลือกร้านนี้เพราะคนน้อยกว่า(ก็หิวอ่ะ) แต่พอเข้ามาแล้ว ไม่ผิดหวังนะ อาหารรสชาติใช้ได้เลย แถมบรรยากาศดีมากๆด้วย รู้สึกว่าจะเป็นร้านของทหารนะ ใครผ่านแวะมาทานนะคะ ^_^

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share