3.7

รีวิว จิ่นกั้วหยวน (ไอติมยิว)

EatMood
ไอติมยิว ถนนนางงาม

#RainySeason2025 #IcecreamSPL ไอติมยิว ยิ่นกั้วหยวน ตั้งแต่พ.ศ.2476 เริ่มต้น แค่ถ้วยละ20บาท ถ้าราดไข่แดง ก็จะเป็นถ้วยละ25บาท สามารถเพิ่มกล้วยได้ 5บาท เช่นกัน นั่งกินที่ร้านได้ รสชาติก็ดีค่ะ ไม่หวานเลี่ยนไป เสริฟมาแบบโรยผงไมโลดูเพิ่มเติม

Oni
ไอศกรีมยิว สงขลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมไข่แข็ง

ร้านไอติมกะทิชื่อดังในสงขลา เปิดดึก ไอติมกะทิหอมนัว อร่อย ไม่หวานจนเกินไป ในถ้วยไอติมจะมีสองสี กะทิกับอะไรสักอย่าง เหมือนกะทิผสมไข่แดง รสชาติต่างกัน มีโรยด้วยผงไมโลและมีถั่ว เราสั่งไอติมธรรมดา 20 บาท ราคาไม่แพง #RainySeason2025 #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

malila
20 มิ.ย. 2025
ไอติมยิว เจ้าดัง บนถนนนางงามค่ะ

ร้านจิ่นกั้วหยวน ไอติมยิว ถนนนางงาม สงขลา เปิดขายทุกวันนะคะ 13:00-20:00 น. เป็นร้านไอติมกะทิโบราณ ไข่แข็ง ที่ขายมาเนิ่นนาน ราคาไม่แพง วันนี้มากันหลายคนค่ะ สั่งไอติมไข่แข็งมาทาน โรยผงโอวัลตินเป็นซิกเนเจอร์ ยิ่งทานคู่กับกล้วยหอมยิ่งอร่อยค่ะ ไอติมหอมกะทิหวานมัน #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Alisa
30 ต.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมไข่เเข็ง, ไอติมไข่แข็ง

"“ไอติมยิว” ตำนานความอร่อยกว่า 80 ปี 🍧🍨 มาย่านเมืองเก่าสงขลาทั้งที ต้องได้กินไอติมกับอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ที่ทุกคนต้องรู้จัก "จิ่น กั้ว หยวน" หรือคนในย่านนั้นต่างเรียกกันว่า "ไอติมยิว" ตำนานความอร่อยกว่า 80 ปี ร้านนี้เค้านัวมากกว่าเจ้าอื่นในถนนนางงามเลยค่ะ มีความหอมมัน สามารถราดผงโมโล เติมกล้วย ใส่ไข่แดง ได้ค่า ห้ามพลาดร้านไอติมยิวเด็ดขาด รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง กินเสร็จเดินเล่นเพลิน ๆ ถ่ายรูปก...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2024
ไอติมยิว ไอติมไข่แข็ง
ใบหม่อน 🐲 🐲
25 เม.ย. 2021
ไอศครีมไข่แดงร้านเก่าแก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติม ราดไข่, ไอติม ใส่ไข่, ไอติมใส่ไข่, ไอศครีมไข่เเข็ง, ไอติมไข่แดง, ไอติมไข่แข็ง

🍨 ไอติมยิว จิ่นกั้วหยวน #ร้านไอศครีม โบราณกว่า 90 ปี บน #ถนนนางงาม #เมืองเก่าสงขลา ร้านเปิดขายตั้งแต่ พ.ศ. 2476 ชื่อยิว มาจากชื่อเจ้าของร้านแรกเริ่ม คือ นายยิว แซ่เอ่า ชาวจีนกวางตุ้งที่อพยพมาตั้งรกรากที่สงขลา 🍨 ไอศครีมร้านนี้เป็น #ไอศครีมวานิลลา สูตรเฉพาะของที่ร้านค่ะ สามารถเลือกออปชั่นคือราดด้วยไข่แดงสดๆ แล้วโรยด้านบนด้วยโอวัลติน ใส่ไข่แดง 25฿ ไม่ใส่ไข่แดง 20฿ 🍨 ไอศครีมใส่ไข่ (25฿) ไอศครี...อ่านต่อ

Muummy
26 มี.ค. 2021
ไอศครีมโบราณดั้งเดิมบนถนนนางงาม!!

ไอศครีมโบราณร้านเก่าแก่ดั้งเดิมบนถนนนางงาม ไอศครีมมี2 ราคา ใส่ไข่ 25 บาท ไม่ใส่ไข่ 20 บาท มีกล้วยหอมให้ทานให้ทานกับไอศครีม ลูกละ 5 บาท สั่งแบบใส่ไข่ค่ะ ไอศครีมรสชาติไม่หวานมากราดด้วยไข่แดงดิบและโรยด้วยโอวัลติน อร่อยดีค่ะหวานนิดๆจากผงโอวัลติน มันๆจากไข่ดิบ ทานเพลินๆคลายร้อนได้ดีเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น