3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Le Café Phénix Gateway Ekamai

Ryan is a lion
12 ม.ค. 2024
คาเฟ่ที่นั่งทำงานได้ยาวๆ 24 ชั่วโมง

📌คาเฟ่เปิด 24 ชั่วโมงติด BTS เอกมัย ด้านหน้า Gateway 💻เป็นร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ มีที่ให้เสียบปลั๊ก แถมมีโซน meeting room เล็กให้ด้วย เราไปพ.เย็น คนเยอะมากๆ ส่วนใหญ่นั่งทำงาน ประชุม โต๊ะที่เป็นแบบส่วนตัว(2 ที่) เยอะดี แต่รู้สึกว่าแอร์มันไม่ค่อยเย็น ต้องใช้เวลาปรับตัวนิดนึง 🍰มีขายกาแฟ น้ำหวาน เค้ก ขนม เราลองชิม -Iced Chocolate Mint อร่อยดี มินต์ไม่จ๋ามาก ช็อคโกแลตไม่หนืดมาก คือเป็นแก้วที่ก...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
1 ธ.ค. 2023
คาเฟ่เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White Chocolate Milk

📍 Le Cafe Phenix at Gateway Ekamai ร้านคาเฟ่ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่นั่งเยอะ แต่คนมานั่งเยอะกว่า เรามาวันอาทิตย์ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ แอบต้องแย่งชิงที่นั่งกันนิดหน่อย ในร้านแอร์เย็นฉ่ำ เหมาะสำหรับนั่งทำงาน ปลั๊กไฟมีแค่บางที่นั่ง วันนี้สั่งเป็นเมนู #ไวท์ช็อกโกแลตร้อน หอมนม มีความหวานนิดๆ #จีนพากิน😋 #คาเฟ่เอกมัย #เมนูคลายหนาวดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2022
คาเฟ่ย่านเอกมัยเปิด 24 ชม.
Hana Fujiwara
1035995k
28 เม.ย. 2023
ติดใจในรสชาติจนต้องมาทุกวัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สตอเบอรี่เฟซเป้, ขนมปังชีส

ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับให้คนมานั่งทำงาน ตัวร้านจะอยู่ในห้างเกตเวย์เอกมัยเลย -บรรยากาศร้าน เราชอบบรรยากาศร้านดีนะคะกว้าง แบ่งสัดส่วนได้ดีมากเลยค่ะ แถมการตกแต่งก็ดูทันสมัย -พนักงาน พี่พี่พนักงานน่ารักมากเลยค่ะประทับใจเป็นกันเองมากเลย แถมถ่ายรูปให้ด้วยน่ารักที่สุด -รสชาติ เชื่อปะเราติดใจขนมปังอันนึงที่มีชีส แต่เราจำไม่ได้ว่ามันเรียกว่าอะไรมันจะมีรูปอยู่ เราติดใจถึงขั้นที่ต้องเดินไ...อ่านต่อ

Pia Patrisha
9 พ.ย. 2022
Spacious cafe, open 24 hr.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: White chocolate mint

น้องสาวชวนเรามาเล่นบอร์ดเกมส์กับกลุ่มเพื่อน นัดกันที่นี่ Le Cefe Phenix ติด BTS สถานีเอกมัย หรือถ้าขับรถมาสามารถจอดรถที่ Gateway Ekamai ด้านในคาเฟ่กว้างขวาง บรรยกาศสบายๆ มีปลั๊กไฟให้ชาร์จแบบไม่หวง มีเมนูขนมและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ เราสั่ง White chocolate mint (125฿) และ White chocolate strawberry (125฿) รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม

tatateety
17 มิ.ย. 2022
คาเฟ่ 24 ชั่วโมง โอ่โถง

ร้านคาเฟ่ตรงทางเข้าด้านหน้าของห้าง gateway เอกมัย เป็นร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง ด้านในพื้นที่กว้างขวาง ที่นั่งสวย หรู ดูดี นั้งสบายดี ไม่แน่ใจว่าร้านจะเปิดมานานขนาดไหน ไปเจอกนะวันที่ฝนตก อาศัยหลบฝนหน่อย สั่งเครื่องดื่มกับขนมมาทาน เป็น espresso ร้อนช็อตเดียวปกติกับมัฟฟินบลูเบอร์รี่ ตัว espresso คือ กาแฟเพียว รสชาติเข้ม ทานคู่กับขนมเสริมกันใช้ได้ดูเพิ่มเติม

mumoo
17 มิ.ย. 2023

ดื่มด่ำกับกาแฟหอมๆ ติด bts ekamai Americano grande (ice) ราคา 110 ฿ สถานที่สะดวกในการแวะมาพักดื่มกาแฟเย็นๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ เดินทางสะดวก ติด bts ekamai (อยู่ที่ ชั้นล่าง gateway) เปิด 24 ชั่วโมง ที่นั่งมากมาย มีที่ ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์หลายจุด จะมานั่งคนเดียวที่เคาน์เตอร์บาร์ หรือ นั่งบนโซฟานุ่มๆๆ ก็มี วันนี้ดื่ม เฉพาะกาแฟเย็น อเมริกาโน่ เพราะพึ่งจะทานอาหารเช้า ก่อนแวะมาดื่มกาแฟ ที่นี่มี...อ่านต่อ

เมริกาโน่ เย็น

Mabuhigh Coffee & More Udomsuk
Mabuhigh Coffee & MoreUdomsuk
คาเฟ่ใกล้ BTS อุดมสุข ไม่ได้มีดีแค่กาแฟแต่เป็น Community ให้มาพบปะกัน
MARI CREPE AND COFFEE ROASTER Ekkamai 10
MARI CREPE AND COFFEE ROASTEREkkamai 10
คาเฟ่เครปสไตล์โฮมมีในซอยเอกมัย 10 เครปแป้งบาง ไส้แน่น ยังมีโทสต์ กาแฟ