- รวมรีวิว ร้านอาหาร Le Café Phénix Gateway Ekamai

รีวิว Le Café Phénix Gateway Ekamai
ติดใจในรสชาติจนต้องมาทุกวัน
ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับให้คนมานั่งทำงาน ตัวร้านจะอยู่ในห้างเกตเวย์เอกมัยเลย -บรรยากาศร้าน เราชอบบรรยากาศร้านดีนะคะกว้าง แบ่งสัดส่วนได้ดีมากเลยค่ะ แถมการตกแต่งก็ดูทันสมัย -พนักงาน พี่พี่พนักงานน่ารักมากเลยค่ะประทับใจเป็นกันเองมากเลย แถมถ่ายรูปให้ด้วยน่ารักที่สุด -รสชาติ เชื่อปะเราติดใจขนมปังอันนึงที่มีชีส แต่เราจำไม่ได้ว่ามันเรียกว่าอะไรมันจะมีรูปอยู่ เราติดใจถึงขั้นที่ต้องเดินไ...อ่านต่อ
ดื่มด่ำกับกาแฟหอมๆ ติด bts ekamai Americano grande (ice) ราคา 110 ฿ สถานที่สะดวกในการแวะมาพักดื่มกาแฟเย็นๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ เดินทางสะดวก ติด bts ekamai (อยู่ที่ ชั้นล่าง gateway) เปิด 24 ชั่วโมง ที่นั่งมากมาย มีที่ ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์หลายจุด จะมานั่งคนเดียวที่เคาน์เตอร์บาร์ หรือ นั่งบนโซฟานุ่มๆๆ ก็มี วันนี้ดื่ม เฉพาะกาแฟเย็น อเมริกาโน่ เพราะพึ่งจะทานอาหารเช้า ก่อนแวะมาดื่มกาแฟ ที่นี่มี...อ่านต่อ
คาเฟ่ย่านเอกมัยเปิด 24 ชม.
📍 Le Cafe Phenix at Gateway Ekamai มื้อเช้าวันนี้ มาทำธุระแถวเอกมัยแต่เช้า เห็นร้านนี้เปิด 24 ชม. ร้านใหญ่มาก หอมกาแฟ มีที่นั่งเยอะ เหมาะกับการนั่งทำงาน เราสั่งเป็น #ชาไทย 90.- รสชาติชาเข้มข้น ใช้นมสด แต่ว่าตัวน้ำเชื่อมกับนมไม่ค่อยเข้ากัน น้ำเชื่อมนอนก้น😅 #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม
Spacious cafe, open 24 hr.
น้องสาวชวนเรามาเล่นบอร์ดเกมส์กับกลุ่มเพื่อน นัดกันที่นี่ Le Cefe Phenix ติด BTS สถานีเอกมัย หรือถ้าขับรถมาสามารถจอดรถที่ Gateway Ekamai ด้านในคาเฟ่กว้างขวาง บรรยกาศสบายๆ มีปลั๊กไฟให้ชาร์จแบบไม่หวง มีเมนูขนมและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ เราสั่ง White chocolate mint (125฿) และ White chocolate strawberry (125฿) รสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ 24 ชั่วโมง โอ่โถง
ร้านคาเฟ่ตรงทางเข้าด้านหน้าของห้าง gateway เอกมัย เป็นร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง ด้านในพื้นที่กว้างขวาง ที่นั่งสวย หรู ดูดี นั้งสบายดี ไม่แน่ใจว่าร้านจะเปิดมานานขนาดไหน ไปเจอกนะวันที่ฝนตก อาศัยหลบฝนหน่อย สั่งเครื่องดื่มกับขนมมาทาน เป็น espresso ร้อนช็อตเดียวปกติกับมัฟฟินบลูเบอร์รี่ ตัว espresso คือ กาแฟเพียว รสชาติเข้ม ทานคู่กับขนมเสริมกันใช้ได้ดูเพิ่มเติม