3.4

รีวิว ฉ่ำโบ๊ะ ปังปิ้ง ปากช่อง

Kim Pakiny
8 ส.ค. 2015
อร่อยมาก อ้วนเวอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง เนยนม

ขนมปังตัดขอบนุ่มๆๆมากๆๆๆ ทาเนยเค็มชุ่มๆ กเข้าไปถึงแกนกลางขนมปัง ย่างหอมๆ พอข้างนอกกรอบนิดๆ แล้วราดนมข้นหวานให้ทั่ว เสียไม้สองไม้ ขนมปังนุ่มมากกกก หอมด้วย กอนไปรู้สึกผิดไป เพราะคงอ้วนแน่ๆ ราคาไม้ละ 15บาท ซื้อยี่สิบชุดมีของแถมด้วยดูเพิ่มเติม

Chawalit Ratchaburi
25 มิ.ย. 2015
หวานชุ่มฉ่ำ เจี๊ยบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้ง ชอคโก้

ผมได้มาเดินเที่ยวไนท์บาซาร์ ตอนเย็นๆ เห็นร้านนี้คนยืนรอกัน เลยแวะมาดูหน่อย เห็นขนมปังแล้ว หวานเลย ฉ่ำเนยเลย ร้านนี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ มีแสตมป์ให้ด้วย สะสม 10 ใบ แลก 1 ไม้ ขายไม้ละ 15 บาท ใครมาเที่ยวไนท์บาซาร์. แวะมาชิมได้นะดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2014
เนยแยม ฉ่ำๆ บนปังปิ้งฉ่ำโบ๊ะ กรอบ หอม หวาน อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้ง สตอเบอรี่, ปังปิ้ง เนยนม, ปังปิ้ง ชอคโก้

พักนี้ไม่รู่เป็นอะไรค่ะ อยากทานแต่ของหวานๆ ก็อากาศมันร้อนพาลหงุดหงิดนี่คะ เลยต้องหาของหวานมาเป็นตัวช่วยซะหน่อย ปังปิ้งฉ่ำโบ๊ะ ช่วยได้ค่ะ เดินเข้าไนท์บาซาร์ ปากช่องมาก็สะดุดตากับร้านปังปิ้ง ร้านนี้นะคะ เพราะเขาเอาขนมปังหั่นเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว ทาเนยแล้ววางปิ้งเรียกคะแนนน่าทานได้มากเลยทีเดียว ใครจะพลาดล่ะคะ เห็นไม้ใหญ่ๆ อย่างนี้ ขายไม้ละ 15 บาทเท่านั้นค่ะ จะราดแยมอะไรสั่งได้เลยนะคะ มีทั...อ่านต่อ

หน้าร้านปังปิ้งแท่งไม้ละ 15 บาทราดนมไม่ยั้งราดนมแล้วก็ราด ช็อคโกแล๊ต 15บาท เท่าเดิม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย