3.5

รีวิว True Coffee มาบุญครอง

Weeraya Chansathi
15 เม.ย. 2015
Nishio Matcha ดับร้อนกับเค้กลายเสือเนื้อแน่นเต็มปากเต็มคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha

พอดีมีโปรของ Galaxy สามารถแลกซื้อ Nishio Matcha Latte size M คู่กับ Tiger Roll ได้ในราคา 89 บาท จากราคาเต็ม 175 บาท ก็เลยต้องลองใช้ดูหน่อยค่ะ True Coffee สาขามาบุญครองตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โซนใกล้กับโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ร้านอยู่ใกล้กับ Burger king ซึ่งมองเห็นได้ชัดจากด้านหน้าห้างเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศร้านเป็นร้านโปร่งๆ สว่างไสวเพราะแสงแดดสามารถส่องเข้ามาได้เป็นอย่างดี ไม่ค่อยมีลูกค้ามากเท่าไห...อ่านต่อ

แอบส่องตู้เค้กNishio matchaTiger rollเธอเห็นลายเสือนั่นไหม เห็นเงาความอ้วนหรือเปล่า
m2jlemon
26 ก.ย. 2017
True Coffee ร้านอากาแฟ และขนมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอชา

ร้าน True Coffee สาขาสยามวัน ตั้งอยู่ BTS สยาม ฝั่งตรงข้ามสยามพารากอน มีน้ำหลายหลายชนิด หลากหลายราคาให้เลือก เมนูที่แตกต่างจากร้านทั่วไป เมนูโบราณ ที่ใช้น้ำแข็งบด ทำใหรสชาติน้ำอร่อยมากยิ่งขึ้น ใครมี samsung เค้ามีส่วนลดให้ด้วยนะ ในร้านมีที่นัดพบ มีที่ให้นั่งเล่น นั่งชิว บางจุดมีที่ชาร์ตให้เราไว้ใช้ทำงานและคุยงานได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
28 พ.ค. 2014
ชาเย็นเกล็ดหิมะ~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น

มาตั้งหลายครั้งเพิ่งเห็นว่ามี true coffee ที่มาบุญครองด้วยค่ะ สภาพบรรยากาศที่นี่ก็ไม่ต่างกับสาขาอื่นมาก มีที่นั่งสบายๆ มีwifiของ trueให้ใช้ถ้าใครไม่ได้ใช้เครือข่ายนี้ก็ยังไปขอรับ password ฟรีได้นะคะ วันนี้มาดื่มชาเย็นที่นี่นิ่มนุ่ม รสชาติเข้มข้น มีจุดเด่นที่น้ำแข็งที่นี่ทำเป็นเกล็ดหิมะเลย ดื่มกันให้หมดแก้วได้เลยทีเดียว ราคาก็ไม่แพงค่ะ วันนี้มีบัตรลด 15%มาด้วย เลยเหลือแค่ 50กว่าบาท คุ้มค่าราคา...อ่านต่อ

11 มี.ค. 2015
หาขนมรองท้องยามบ่าย

ทรูคอฟฟี่สาขานี้ไม่ใหญ่มาก อยู่ชั้น1 มาบุญครองฝั่งโรงแรมปทุมวันปรินเซส มีโต๊ะใหญ่ 1 โต๊ะที่มีปลั๊ก และโต๊ะเล็กอีก 4-5 โต๊ะ เหมาะสำหรับมานั่งพักระหว่างเดินช็อปปิ้ง หรือนั่งจิบกาแฟ กินขนมเม้าท์กับเพื่อนๆ แต่อาจไม่เหมาะกับการมานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือนานๆ เพราะเสียงดังนิดหน่อย สำหรับCherry muffin รสชาติกลางๆ ทานตอนเพิ่งอุ่นร้อนๆ อร่อยดี ข้างบนกรุบๆ ข้างในเนื้อแป้งนุ่ม แต่ค่อนข้างลุ่...อ่านต่อ

Gibby
27 พ.ค. 2015
นั่งพักจิบเครื่องดื่ม แอร์เย็นๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nishio Matcha

มาเดินเที่ยวมาบุญครองเดินไปเดินมาหิวน้ำ แถมเมื่อยด้วย หาร้านไหนนั่งดีน้า เปิดแอพวงในช่วยท่านได้ มีทรูคอฟฟี่อยู่โซนติดกับโรงแรมปทุมวันปรินซ์เซส ลองมาดูดีกว่า ลงมาชั้นล่างเดินไปจนสุดทางด้านขวา จะเป็นส่วนเชื่อมต่อโรงแรม เจอร้านติดด้านนอกถนนเลย สั่ง Iced Nisho Matcha ขนาดกลาง ราคา 120 บาท ถ้าใครมีแอพทรูยูก็สามารถนำแต้มมาแลกได้ด้วยค่ะ ชาเขียวของร้านนี้หอม มันสุดๆ ไม่หวานจัดเกินไป เย็นชื่นใจดี ที่...อ่านต่อ

10 มิ.ย. 2015
สาขาใหม่สะอาด กว้างขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น

สำหรับทรูสาขาใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ชั้น1 ติดถนนปทุมวัน ฝั่งทางเข้ามาบุญครองเลย ทรูที่มีขายเครื้องดิ่มนี้มีจุดนี้จุดเดียว ถ้าด้านบนตรงชั้นมือถืออันนั้นจะไว้จ่ายบิลเท่านั้น แต่ตรงนี้ก็ให้ต่ายบิลด้วย สำหรับสาขานี้กว้างขวางมาก สว่างดี แม้มีที่นั่งไม่มาก แต่สบายดี วันนี้สั่งแก้วชาเจียวปั่นครีมหวานน้อย หอมชาเช่นเดิมดูเพิ่มเติม

Jade's
Jade's
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี