4.3

รีวิว ร้านวิณ

Asavanate
25 พ.ค. 2021
ร้านเก่าแก่ที่มีเมนูอร่อยรสมือแบบชาววัง
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะวิณ, แกงเลียงกุ้งสด, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ, เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเล, โครงอ่อนสับผัดใบยี่หร่าพริกขี้หนู, ทอดมันปลากราย, ก๋วยเตี๋ยว, แกงรัญจวน

ร้านนี้อร่อยทุกอย่างเลย มีแบบกับข้าว แบบจานเดียว แกงเลียงกุ้งสด หาทานรสชาติชาววังสมัยแบบนี้หายากนะคะ โครงอ่อนสับผัดใบยี่หร่าพริกสด จะเผ็ดแบบร้อนแรง หอมใบยี่หร่า ใครชอบเนื้อสั่งได้นะคะเข้ากับใบยี่หร่ามากๆ👌 เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเล ผัดจนเส้นเข้าน้ำผัดขี้เมา เส้นเลยไม่จืดทานล่ะเข้ากับเครื่องทะเล 🏡 ร้านอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ14 ซอยก่อนร.พ.มงกุฏวัฒนะ เลี้ยวเข้าซอยมาประมาณ500เมตร ร้านอยู่ขวามือ 🚗 จอดข้...อ่านต่อ

Woonz
3 เม.ย. 2016

"ครัววิณ อาหารไทยรสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง เมนูเยอะมาก" ร้านวิณอยู่ซอยแจ้งวัฒนะซอย 14 ตรงข้ามกับร้านข้าวผัดปูเมืองทอง หาง่ายดี เมนูมีให้เลือกเยอะมาก มีทั้งเป็นกับข้าวและอาหารจานเดียว ราคาไม่แพง ร้านไม่มีแอร์นะคะ ถ้าเย็นๆยุงอาจจะเยอะหน่อย เพราะร้านไม่ค่อยสว่างเท่าไหร่ รอบนี้จัดมา 2 อย่างค่ะ 1. ยำเซี่ยงไฮ้ อร่อย ชอบมากค่ะ รสชาติกลมกล่อมมาก เครื่องก็ให้เยอะดี น้ำยำไม่ติดหวาน 2. ต้มโคล้งปลากรอบ ตอน...อ่านต่อ

Kasij Visetrojana
20 เม.ย. 2017
ร้านดีๆ ราคามิตรภาพ ซอยแจ้งวัฒนะ 14
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำผักบุ้งกรอบ, ห่อหมกทะเล

แฟนบอกว่าไปทานกะแม่แล้วอร่อย เลยไปโดนมั่ง สั่งไป 4 อย่าง ไม่แพงนะครับ กับคุณภาพ ยำปลาดุกฟู - ผืดหวังนิดหน่อย มันไม่กรอบอ่าาาา พอกินได้ หมูกรอบกระเทียบ - หน้าตาตอนแรกแบบ ไม่ค่อยหมูกรอบเลย แต่ดันกรอบ อร่อยครับ ยำผักบุ้งกรอบ - โคตรเด็ด!!! น้ำยำคือใส่หมู กุ้ง ปลาหมึกมาไม่ห่วงเลย ผักบุ้งชุบแป้ง กรอบๆ ห่อหมกทะเล - ใครชอบทานห่อหมกกะทิเยอะๆอาจจะเฟลมั้ง แตาส่วนตัวผมว่าอร่อย เครื่องเยอะ แน่น กล...อ่านต่อ

ยำปลาดุกฟูหมูกรอบกระเทียมยำผักบุ้งกรอบห่อหมกทะเล
Somchai Ruang
25 พ.ค. 2016
อาหารตามสั่งอร่อยๆ คุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับราดข้าว, ผัดซีอี๊ว

เป็นร้านริมถนน(ในซอย) แต่มีเมนูอาหารเยอะมาก เขียนแนะนำบนฝาผนังด้านหนึ่ง รสชาติอาหารอร่อยด้วย คุ้มราคา แนะนำให้สั่งอาหารประเภทหมู เนื้อ ไก่ จะดีกว่า เพราะเคยสั่งปลาหมึก แต่ได้ของไม่ค่อยสด อาจเป็นเพราะลูกค้าไม่ค่อยสั่ง ของจึงไม่ค่อยหมุนเวียนดูเพิ่มเติม

ผัดซีอี๊ว (เก็บภาพไม่ทัน อิอิ จะหมดแล้ว)
Bussakorn Kay
16 พ.ค. 2014
อาหารตามสั่ง บรรยากาศในสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี๊ยะวิณ

ชอบเปาะเปี๊ยะวิณร้านนี้มาก ใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าร้านดังๆ ที่เคยกินมาดูเพิ่มเติม

Pat Be Relieved
19 ก.พ. 2020
ร้านเล็กๆ ริม ซ.แจ้งวัฒนะ14 เปิดมานานกว่า 10ปี ขายอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อย ดี
เมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะวิณ, ยำผักบุ้งกรอบ, ข้าวผัดเขียวหวาน

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน