- รวมรีวิว ร้านอาหาร กลางไร่ ก๋วยเตี๋ยวดงมูลเหล็ก

รีวิว กลางไร่ ก๋วยเตี๋ยวดงมูลเหล็ก
ก๋วยเตี๋ยวกลางทุ่ง ได้ทั้งหมูและเนื้อ
อีกร้านริมทาง ที่จอดรถสะดวก สถานที่กว้างขวาง เลือกได้ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ลองหม่ำเป็นเกาเหลาชิ้นสดเปื่อย เนื้อพอใช้ได้ ลูกชิ้นแป้งเยอะไปหน่อย ส่วนน้ำซุปรสหวานนำ ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง ปิ้งมาแห้ง เนื้อรสชาติยังไม่โอ พอฝากท้องด่วนๆได้นะดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อกลางไร่
เปิดมานานหลายปีจนขยับขยายร้านกว้างขวาง เส้นนี้ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องที่นี่ น้ำซุปหวานเข้มข้นเข้าเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อกลมกล่อม เน้นรสชาติเนื้อ แป้งน้อย ปิ้งให้ไหม้นิดๆ อร่อยเลย เนื้อเปื่อยมีความเปื่อยกำลังดี ไม่เหนียวและไม่ยุ่ยดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรสเผ็ด
ยังคงความอร่อยอยู่ครับ รสชาติอร่อย พริกผ็ดๆ เด็ดมาก สั่งไป2อย่าง 1.ก๋วยเตีก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา 10/10 คะแนน 2.ลูกชิ้นหมูลวก อันนี้ขอให้ 7/10 ไม่มีน้ำจิ้มให้ หรือว่าต้องปรุงเอง ไม่มีคำแนะนำใดๆทั้งสิ้น โดยรวมก็ถือว่าOKครับ บรรยากาศดี บริการเยี่ยมดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ บรรยากาศในสวน
จากเมืองโคราชมุ่งหน้าปลายทางด่านเกวียน เลยบริเวณชุมชนที่ขายเครื่องปั้นดินเผา ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนด่านเกวียน ต้องไปกลับรถมานะคะ แต่ระหว่างทางจะมีป้ายบอกทางร้านค่ะ ร้านนี้้ปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น มีที่จอดรถเพิ่มขึ้นและพื้นที่นั่งรับประมานมสกขึ้น ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ สามารถสั่งขนมถ้วย(แช่เย็น) มาทานไปพลางๆได้เลย เกาเหลาลูกชิ้นพิเศษ + ข้าว และลวกจิ้มหมู เมนูที...อ่านต่อ
บรรยากาศดีครับ ผ่านมาแวะทาน ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ หมู กัน
เดินทางผ่านจะไปโคราช เส้นโชคชัย ด่านเกวียน ฃ้ายมือ จะเจอร้านข้างทาง ตบแต่งแบบสบายๆ มีมุมต่างๆ ให้ได้นั่งทานกัน ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำ กับ แห้ง มาอย่างละชาม อร่อยพอใช้ได้ แต่ให้ระวัง ***พริกเผ็ดมากๆ ครับ ผ่านมาลองมาทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก คุณภาพไม่เคยตก
อร่อยมากเลย เป็นร้านแฟรนไชส์ เค้าทำร้านน่านั่งมากๆ ให้เนื้อเยอะ มีลูกชิ้นปิ้ง น้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ มีร้านกาแฟอยู่ข้างในด้วยนะ อ้อ...มีขนมถ้วยด้วย เดินไปหยิบเองตรงป้าที่ยืนปิ้งลูกชิ้นนะคะอ่านต่อ