3.4

รีวิว กลางไร่ ก๋วยเตี๋ยวดงมูลเหล็ก

Do D
1.9k2k15.6k
20 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวกลางทุ่ง ได้ทั้งหมูและเนื้อ

อีกร้านริมทาง ที่จอดรถสะดวก สถานที่กว้างขวาง เลือกได้ทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ลองหม่ำเป็นเกาเหลาชิ้นสดเปื่อย เนื้อพอใช้ได้ ลูกชิ้นแป้งเยอะไปหน่อย ส่วนน้ำซุปรสหวานนำ ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง ปิ้งมาแห้ง เนื้อรสชาติยังไม่โอ พอฝากท้องด่วนๆได้นะดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
2 ก.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อกลางไร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเฟลาเนื้อเปื่อยไม่งอก, เกาเหลาเนื้อรวม, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

เปิดมานานหลายปีจนขยับขยายร้านกว้างขวาง เส้นนี้ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อต้องที่นี่ น้ำซุปหวานเข้มข้นเข้าเนื้อ ลูกชิ้นเนื้อกลมกล่อม เน้นรสชาติเนื้อ แป้งน้อย ปิ้งให้ไหม้นิดๆ อร่อยเลย เนื้อเปื่อยมีความเปื่อยกำลังดี ไม่เหนียวและไม่ยุ่ยดูเพิ่มเติม

Nattakon Jaikla
22 ต.ค. 2018
อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือรสเผ็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ลูกชิ้นหมู

ยังคงความอร่อยอยู่ครับ รสชาติอร่อย พริกผ็ดๆ เด็ดมาก สั่งไป2อย่าง 1.ก๋วยเตีก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา 10/10 คะแนน 2.ลูกชิ้นหมูลวก อันนี้ขอให้ 7/10 ไม่มีน้ำจิ้มให้ หรือว่าต้องปรุงเอง ไม่มีคำแนะนำใดๆทั้งสิ้น โดยรวมก็ถือว่าOKครับ บรรยากาศดี บริการเยี่ยมดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยว ร้อนๆ
Puii Puii
13 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวร้อนๆ บรรยากาศในสวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมถ้วย(แช่เย็น), เกาเหลาลูกชิ้นหมู

จากเมืองโคราชมุ่งหน้าปลายทางด่านเกวียน เลยบริเวณชุมชนที่ขายเครื่องปั้นดินเผา ร้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียนด่านเกวียน ต้องไปกลับรถมานะคะ แต่ระหว่างทางจะมีป้ายบอกทางร้านค่ะ ร้านนี้้ปรับปรุงเพิ่มเติม เพื่อรองรับปริมาณลูกค้าที่เพิ่มขึ้น มีที่จอดรถเพิ่มขึ้นและพื้นที่นั่งรับประมานมสกขึ้น ระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟ สามารถสั่งขนมถ้วย(แช่เย็น) มาทานไปพลางๆได้เลย เกาเหลาลูกชิ้นพิเศษ + ข้าว และลวกจิ้มหมู เมนูที...อ่านต่อ

แบ่งคนละกล่องกับแม่
Thanongnat Tansantavee
2 ส.ค. 2014
บรรยากาศดีครับ ผ่านมาแวะทาน ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ หมู กัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อธรรมดา, ลูกชิ้นหมู

เดินทางผ่านจะไปโคราช เส้นโชคชัย ด่านเกวียน ฃ้ายมือ จะเจอร้านข้างทาง ตบแต่งแบบสบายๆ มีมุมต่างๆ ให้ได้นั่งทานกัน ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำ กับ แห้ง มาอย่างละชาม อร่อยพอใช้ได้ แต่ให้ระวัง ***พริกเผ็ดมากๆ ครับ ผ่านมาลองมาทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเปื่อยก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อสด
CoCoSuKuKo
52191674
18 พ.ค. 2014
อร่อยมาก คุณภาพไม่เคยตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ลูกชิ้นหมู

อร่อยมากเลย เป็นร้านแฟรนไชส์ เค้าทำร้านน่านั่งมากๆ ให้เนื้อเยอะ มีลูกชิ้นปิ้ง น้ำจิ้มแซ่บเว่อร์ มีร้านกาแฟอยู่ข้างในด้วยนะ อ้อ...มีขนมถ้วยด้วย เดินไปหยิบเองตรงป้าที่ยืนปิ้งลูกชิ้นนะคะอ่านต่อ