รีวิว กาแฟดอยช้าง เมืองทองธานี

Ize.FindEatFun
6 ต.ค. 2024
ร้านเล็กๆ อบอุ่น กาแฟดี

กาแฟดอยช้าง เมืองทองธานี กาแฟชื่อดังแบรนด์ดอยช้าง เปิดสาขาในเมืองทองมายาวนาน กาแฟดีไม่เเพ้ที่ร้านไหนๆ บรรยากาศร้านอบอุ่นดี การบริการเป็นกันเอง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งไม่เยอะ ที่สำคัญที่ร้านมีกากกาแฟให้เราตักฟรีด้วยนะ สามารถเอาไปทำปุ๋ย ไปขัดตัว ทำสบู่ หรือใส่แก้ววางไว้ในห้องน้ำ ห้องครัวเพื่อดูดกลิ่นเหม็นๆได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Kunmoo
22 ธ.ค. 2020
ร้านเล็กๆ น่ารักดี

ร้านเล็กๆ ตกแต่งภายในร้านตามเทศกาลต่างๆ ได้น่ารักดีค่ะ เหมาะมานั่งชิล รับแอร์เย็นๆ ที่นั่งมีไม่เยอะ นอกจาก coffee ก็มี non coffee, smoothie ต่างๆ และ ชา ค่ะ ส่วนขนมกรุบๆ ก็มีขายด้วยค่ะ เมนูที่ลองสั่ง เป็น 😋 เอสเปรสโซ่ เย็น 65 บาท กลิ่นที่เป็น signature ของดอยช้างออกมาก่อนเป็นอันดับแรก รสชาติไม่เข้ม body ยังไม่ชัดเท่าไหร่ค่ะ โดยรวมเป็นร้านนั่งชิลๆ ได้ มี wifi free แอร์เย็นๆ มีห้องน้ำในร้าน ...อ่านต่อ

ช้าง โพเทโต้
3 ธ.ค. 2014
กาแฟสิน๊ะ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โซ่เย็น

คือ รสชาติกาแฟถือว่า อร่อย แต่ใจลึกๆ แก้ว50 ก็พอ เท่าร้านนกแก้ว คือจะคิดค่าแต่งร้านก็งั้นๆ จะคิดค่านั่งมันก็ไม่น่านั่ง แคบๆ เตี้ยๆ ที่จอดรถ ริมถนน ขนมที่ขายก็เหมือนตลาดน้ำ4ภาค ยืนมองๆ เค้าจัขายหมดมั้ย หืนๆมั้ย น่าพาคุยเรื่องธุรกิจขายตรงน่ะซัก6ชม.ดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
12 ธ.ค. 2016
หาที่นั่งทานกาแฟแบบไม่ร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยเย็น, ปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟ

ช่วงงานมอเตอร์โชว์ ย่านนี้แทบไม่อยากมา แต่ต้องมาส่งพี่สาวมางานนี้อีก แถมต้องหาร้านขนมทานเล่นๆให้หลานสาวตัวแสบด้วย ก็นึกถึงร้านกาแฟที่มีทั้งเครื่องดื่มและขนม สถานที่ตั้ง: ร้านกาแฟดอยช้างสาขานี้ตั้งอยู่ในเมืองทองธานี เริ่มจากเข้าทางเมืองทองตรงที่ปากทางเข้าเป็นขาหมูเมืองทองนะคะ ตรงมาเรื่อยๆไม่ไกลนัก ประมาณ 100 หลา จะเห็นป้ายร้านกาแฟดอยช้างอยู่ขวามือ ติดกับทางจะเลี้ยวขวาเข้าซอยเล็กๆ ฝั่งซ้ายก็เ...อ่านต่อ

11 ก.พ. 2017
กาแฟเข้มข้น ชามะนาวหอมอร่อย

กาแฟดอยช้างในเมืองทองเหมือนจะเยอนะ ชื่อซ้ำๆ แต่ร้านนี้จะอยู่ทางเข้าสระน้ำ แต่งร้านน่ารักๆหน่อย และที่เคาน์เตอร์จะมีขนมทานเล่นขายเยอะๆ ติดใจในรสชาติกาแฟและชามะนาวร้านนี้กาแฟหอมเข้ม ชามะนาวก็เปรี้ยวหวานลงตัว กลิ่นหอมขึ้นจมูกแต่ราคาถือว่าพอสมควรเลยทีเดียว ถ้าเทียบกับร้านประจำของเรา ^^ดูเพิ่มเติม

SompeetiW
18 พ.ค. 2014
Latte หอม นุ่ม รสละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสดอาราบิก้า

กาแฟดอยช้างสาขานี้ อยู่ในเมืองทองธานีค่ะ เข้าจากปากทางสามแยกมาไม่ลึกมาก เป็นร้านเล็กๆอยู่ทางด้านขวามือ ในร้านนอกจากมีเครื่องดื่มอย่าวกาแฟ ชา สมูตตี้ แล้วก็ยังมีแซนวิช แพนเค้ก ขนมต่างๆ รวมทั้งมาการองอีกหลายรส บรรยากาศร้านจะรกๆหน่อย เพราะมีของขายเยอะมาก แต่ก็มีมุมนั่งสบายหลบร้อนได้ เราเคยเห็นกาแฟดอยช้างมาหลายสาขาแล้ว ได้ยินว่าเป็นผู้ผลิตกาแฟชั้นดีเกรดส่งออก แต่นี่เพิ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ลองค่ะ I...อ่านต่อ

ลาเต้เย็น ฟองครีมหนามากลาเต้เย็น อร่อยดี แต่ฟองครีมหนาไปนิดมีมาการองขายด้วย เราว่าดูแบนๆไปหน่อย แต่ไม่ได้ลองมุมนั่งสบายๆ