3.0

รีวิว กินติม & กาแฟสดโบราณ

Qu Sang
8 ก.ค. 2014
ไอติม Home Made หร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิ

ร้านเปิดได้ยังไม่ถึง 1 เดือนครับ ใหม่ล่าสุดเลย ริมถนนสายลงอ่างศิลา เลย Malila Cafe มาหน่อย อยู่ฝั่งเดียวกัน เป็นตึกแถวห้องเดียว หน้าร้านมีป้ายใหญ่โต ชัดเจนดีครับ ร้านเน้นขายไอติม ขนมหวาน และเครื่องดื่ม แต่ก็มีเมนูอาหารจานเดียวพวกข้าวผัด ผัดกระเพราแบบง่ายๆด้วย ราคาดูแล้วก็ดีทีเดียว ไม่แพง นั่งในห้องแอร์ มี Wifi อีกต่างหาก ไอติม Home Made ทางร้านทำเองครับ ผมแนะนำรสกะทิ กับรวมมิตร 2 อย่างนี้อร่...อ่านต่อ

9 ก.ย. 2014
🍦🍦🍦ไอศครีม

หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จจะแวะซื้ออาหารแมว แถวๆ บ้านหนองมน คงเป็นวันอาทิตย์ ร้านปิด เลยขับมาซื้อแถวเมืองใหม่ ขากลับสายตาหันไปเจอเห็นร้านกินติม ที่คุนคิว คุนแมวมาแวะกินติม ขับรถเลยไปจะถึงสุขุมวิทแระ ตัดสินใจกลับรถตามมาชิมบ้าง ร้านนี้อยู่ริมถนนทางเข้าอ่างศิลา ซ้ายมือ เป็นอาคารพาณิชย์ใหม่ๆ สังเกตุจากป้ายร้านเองเลยค่าา เพราะจำไม่ได้ว่าช่วงไหน 🔸ตอนแรกว่าจะชิมไอติมกะทิ แต่น้องคนขายบอกว่าหนูม...อ่านต่อ

กินติม & กาแฟสดโบราณกินติม & กาแฟสดโบราณกินติม & กาแฟสดโบราณกินติม & กาแฟสดโบราณกินติม & กาแฟสดโบราณกินติม & กาแฟสดโบราณ
17 ก.ค. 2014
ร้านนี้ไมตรีดีค่ะ

การต้อนรับของเจ้าของร้านน่ารักดีค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส เห็นแล้วก็สดชื่นดีค่ะ เมนูที่สั่ง ขนมปังเนยนม เมนูนี้ยังไม่ค่อยถูกใจค่ะ ขนมปังไม่กรอบเลยจั๊กนิด นุ่มเหมือนขนมปังไม่ได้อบ ด้านบนทาเนยเค็มนิดๆ โรยนมน้ำตาลหวานฉ่ำๆ 1 แผ่น 20฿. โอวันตินเย็น เมนูนี้ผ่านค่ะเข้มข้น หวานมัน ไม่แพงด้วย 25฿. อร่อย ราคา เบาดูเพิ่มเติม

โอวันตินปังเนยนม
26 พ.ค. 2014
มีไอศครีมหลายรสชาติ พร้อม Topping หลายแบบให้เลือก
เมนูเด็ด: BANANA HONEY

เป็นร้านประมาณ 1 ห้อง มีร้านขายกาฟโบราณ ด้านหน้าร้าน ส่วนในร้านมีประมาณ 3 โต๊ะ บริการไอศกรีม หลายรสชาติ ทั้งแบบ Classsic หรือว่าขนาด Big Jumbo รวมทั้ง ขนมปังปิ้งต่าง มีเมนู Banana Honey signatur ของร้านดูเพิ่มเติม

กะทิ+สตอเบอรี่ คลาสสิคสตอเบอรี่+มะนาว เพิ่ม Topping ลูกชิดกะทิ+มะนาว เพิ่ม Topping ส้มBanana Honey signatur ของร้านเมนู Toppingเมนูและราคา

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย