3.7

รีวิว Eathai Central Embassy

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ศูนย์อาหารใน Central Embassy

ศูนย์อาหารใน Central Embassy ที่รวบรวมร้านอาหารเด็ดๆ มาไว้หลายร้านมาก พื้นที่กว้างขวางดูหรูหรา ตกแต่งสไตล์ไทยๆ มีร้านข้าว ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ของกินเล่นเยอะแยะมากมาย วันธรรมดาช่วงเที่ยงคนจะเยอะมากๆ ต้องใข้เวลารอคิวโต๊ะพอประมาณเลย เราสั่งข้าวต้มแห้งจากร้านนึงมา เป็นข้าวต้มแห้งหมู 3 อย่าง (ไม่ใส่เครื่องใน) มีหมูชิ้น หมูก้อน หมูกรอบ รสชาติธรรมดาๆ แต่พวกหมูก็คือโอเคแหละยกเว้นหมูกรอบมีชิ้นนึงที่เป็นม...อ่านต่อ

mom.army
29 ก.ค. 2023
อาหารอร่อย ร้านเยอะ ชอบข้าวผัดเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเป็ดย่าง

Eatthai Central Embassy ศูนย์รวมร้านอาหารชั้นดีทั่วไทยไว้ที่เดียว ชั้น LG Central Embassy เป็นที่รวมร้านอาหารอร่อย รวมstreet food ร้านดัง ขนมหวาน มาให้เลือกมากมาย มีโซนร้านอาหารจีน อาหารไทย ร้านดัง ขนมหวาน ตกแต่งบรรยากาศดี มีที่นั่งเยอะกระจายเลือกได้ตามชอบ บรรยากาศไม่วุ่นวายไม่แออัด แอร์เย็น ที่สำคัญพื้นที่โต๊ะอาหารสะอาดดีมาก เดินดูร้านอาหารต่างๆสั่งได้เลย - ข้าวผัดเป็ดย่าง (120) เมนูแ...อ่านต่อ

Elephant Like to Eat
24 ก.ย. 2022
ของกินหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง

ชอบมาทานที่นี้เวลาที่คิดอะไรไม่ออกครับ ของที่นี้คือเลือกร้านมาแอบดีมากแล้ว แล้วก็นั่งสบาย สะอาดสะอ้านมากเลยครับ ปกติจะชอบทานพวกก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เพราะอร่อยและรสชาติดีมากครับ ยังไงลองมาเดินเล่น กินข้าวกันนะครับดูเพิ่มเติม

Linda Lek
1 พ.ค. 2022
ข้าวแช่ชาววัง Eathai

บ่ายนี้สั่งข้าวแช่จาก Eathai มาชิม เปิดกระปุกน้ำลอยดอกมะลิออกมาหอมดี ข้าวแข็งไปนิดสำหรับเรา ลูกกะปิ หอมสอดไส้ พริกหยวกยัดไส้ หมูฝอยอร่อย ไชโป้วหวานไปนิด มะม่วง แครอท แตงกวาแกะสลักสวยงาม แต่เสียดายที่มะม่วงเปลี่ยนสีเพราะปฏิกิริยาoxidation ไม่แน่ใจว่าแกะสลักทิ้งไว้นานแล้วหรือเปล่า โดยรวมดีค่ะดูเพิ่มเติม

ใส่กล่องมาสวยงามสำหรับdelivery
เห็นแก่กิน
18 ส.ค. 2020
ผัดไทย คั่วไก่ อร่อยยย

เป็นแหล่งรวมสตรีทฟู้ดร้านดังมาไว้ในห้าง นั่งกินสบาย บรรยากาศดี มีหลากหลายร้าน แต่ที่ลองเป็นคั่วไก่ กับผัดไทย ชอบผัดไทยกุ้งสดทึ่น้ำซอสเข้มข้นเข้าเส้น เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติถูกปากมาก คั่วไก่รวชาติกลมกล่อม มีปาท่องโ๋ก๋ตัวจิ๋วกรอบๆท็อปมากินไปด้วยกันโคตรอร่อย โดยรวมประทับใจมาก แนะนำใครที่อยากกินสตรีทฟู้ดเจ้าดัง ไม่ต้องต่อคิว หรือเสาะหาร้าน มาที่นี่ที่เดียวครบดูเพิ่มเติม

kin_lakk
24 ก.ค. 2020
เเหล่งรวมของอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยทรงเครื่อง, ข้าวเหนียวหมูปิ้ง, น้ำอ้อยขวด, หมี่กระเฉด, ลูกชิ้นระเบิด

ชั้นนี้คือชั้นเเหล่งรวมอาหารอร่อยทั่วกทม.จริงๆ มาที่นี่ครบทุกร้านจริงๆ เริ่มเเรกอยากกินผัดกระเฉด เลยไปร้านเจ้าดังตามรูปเลย ร้านข้างเป็นร้านหมูปิ้ง เห็นเเล้วอดจะกินไม่ได้เลยซื้อมาด้วย พ่อสั่งผัดไทยทรงเครื่องเเละเเม่ไปซื้อลูกชิ้นระเบิดเเละน้ำอ้อย ไปนั่งกินกันที่โต๊ะ อร่อยไม่เท่าไปกินที่ร้านออริจินัล เเต่ก็ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿