3.9

รีวิว บะหมี่-เกี๊ยว เจ้สร้อย

NSJ
15 ธ.ค. 2023
อร่อยคุ้มๆบะหมี่เกี๊ยวกุ้งคำโต
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง

บังเอิญผ่านเจอร้านบะหมี่หมูแดงรถเข็น บริเวณสถานีรถไฟฟ้าราชปรารภ หน้าร้านคนรอคิวสั่ง และมีคนนั่งกินเยอะพอสมควร เป็นร้านที่ราคาไม่แพง 50-60฿ แต่ให้เยอะแบบเหมือนร้านข้างนอก 2 ชามรวมกัน มีทั้งซุปต้มยำ ซุปใส แต่ดูเหมือนร้านนึ้คนจะสั่งซุปต้มยำกันเยอะ เครื่องให้เยอะ ลูกชิ้นหมู หมูแดง เกี๊ยวกุ้ง ตัวโตเนื้อเด้ง อร่อยประทับใจเหินคาด ไม่นึกว่าร้่านรถเข็นจะทำเกี๊ยวกุ้งได้อร่อย โอกาสหน้าผ่านไปผ่านมาแถวนี้ค...อ่านต่อ

Supphawat
3 ก.ค. 2021
ให้เยอะ ราคาไม่แพง คุณป้าใจดี

ร้านอยู่ซอย c.s.t ตรงพญาไท-ศรีอยุธยาครับ เปิดช่วงกลางวัน กลางคืนจะเป็นอีกร้านนึง(ไร้เทียมทาน) - บะหมี่แห้งเกี๊ยวหมู 45.- รสชาติใช้ได้ ให้เยอะ ราคาไม่แพง โดยรวมอร่อยดีครับ คุณป้าน่ารัก ตอนจ่ายเงิน ให้ลูกอม 2 เม็ดครับดูเพิ่มเติม

Ntk Taew
2 มิ.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ รสชาติจัดจ้าน
เมนูเด็ด: เกี๊ยวต้มยำ

ร้านบะหมี่เกี๊ยว เปิดใหม่ ในย่านนี้ ช่วงเที่ยงโต๊ะเต็มตลอดเลยค่ะ ต้องโทรไปจองก่อนเที่ยง ต้มยำอร่อยมาก รสชาติจัดจ้าน จี๊ดจ๊าด อร่อยดีค่ะ ร้านนี้โต๊ะน้อย ที่จอดรถไม่มี ถ้าจะมาทาน แนะนำให้มาก่อนเที่ยงค่ะดูเพิ่มเติม

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
12 ธ.ค. 2022
อร่อยดี ระหว่างมารพ.พญาไท

อร่อย ประหยัด พาคุณมามารพ.พญาไท1 ระหว่างรอ เลยเดินหาของกิน ร้านอยู่ในซอยข้างๆเดินมาหน่อยดูเพิ่มเติม