- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าพัชรีข้าวต้มปลาข้าวแห้ง

รีวิว ป้าพัชรีข้าวต้มปลาข้าวแห้ง
ร้านพัชรีข้าวแห้งบ้านบึงเป็นร้านขาย ข้าวต้มแห้ง ข้าวต้ม เกาเหลา ลวกจิ้ม อาหารตามสั่ง ฯลฯ วันนี้สั่งหน้าข้าวแห้งรวมมิตรปลา(ปลา+พุง+ไข่ปลา) กระเพราหมูสับไข่ดาว ผัดซีอิ๊วหมู ทีเด็ดร้านนี้อยู่ที่เมนูข้าวแห้งรวมมิตร ให้เครื่องเยอะ สด รสชาติกลมกล่อม ข้าวนิ่มกำลังดี แนะนำ #RainySeason2025 #StreetfoodSPL #KhaotomSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริกา...อ่านต่อ
ข้าวแห้งร้านโปรดที่บ้านบึง
[บ้านบึง ชลบุรี]. . 📍พัชรี ข้าวแห้ง. . ชอบข้าวต้มแห้งร้านนี้ ผัดหอมกระทะ แล้วน้ำจิ้มอร่อยดีค่ะ เวลาไปก็จะสั่ง ข้าวต้มแห้งทะเล น้ำจิ้มเขาเป็นน้ำจิ้มแบบเต้าเจี้ยว พริก … . เมนูอื่นก็มี ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง ใครชอบข้าวแห้งเหมือนกัน แนะนำค่ะ. …………………………. 🏡 พัชรี ข้าวแห้ง 📍 บ้านบึง ชลบุรี ⏰ 10:00-19:30 🅿️ จอดรถริมทางค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวแห้งรสชาติดีของบ้านบึง
ร้านข้ามต้มแห้งอีกร้านที่หน้าตาน่าทานทีเดียวจ้า คนเยอะด้วย ราคากลางๆ เครื่องสดอร่อยดีน๊า •ข้าวแห้งรวม ราคา 40 บาท -ตัวเครื่องผัดไข่ ปลากระพง หมึก กุ้ง มาดี มีความหวานนิดๆเค็มๆพอได้เลยนะ -น้ำจิ้มเผ็ดเค็ม -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม
ข้าวแห้ง ทีเด็ดย่านบ้านบึง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวแห้งดังของเมืองบ้านบึง ร้านอยู่ในย่านตัวเมืองบ้านบึงเลยครับ จอดรถริมถนนแล้วเดินไปที่ร้าน ผัดข้าวแห้งกันหน้าร้านเลย นอกจากข้าวแห้งแล้ว ยังมีอาหารตามสั่งที่ดูน่าอร่อยอีกเยอะเลย วันนี้สั่ง ข้าวแห้งรวมมิตรปลา (เนื้อปลา พุงปลา ไข่ปลา ) 60 บาท อร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว รสเด็ด ลงตัวมากๆ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
อีกร้านอร่อยในบ้านบึง
จริงๆ ตั้งใจไปกินก๋วยเตี๋ยวบ้านบึงเจ้าประจำ แต่พอดีได้ที่จอดรถใกล้ๆ กับร้านพัชรี ดูท่าทางน่ากิน ผัดกับข้าวกันหน้าร้านเลย ลูกค้าในร้านก็แน่น พอดีมีโต๊ะนึงลุก รีบเข้าไปนั่งเลย ก๋วยเตี๋ยวไม่กินแล้ว 555 ดูเมนูแล้วมีหลากหลายดีนะ สั่งกันเลยทั้งข้าวแห้งทะเล (40*2) + ข้าวกะเพราหมูสับ (40) + ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (40) + ข้าวกะเพราทะเล (50) + ข้าวผัดไข่ (40) + ข้าวกะเพราไก่ (40) อาหารช้าหน่อย รอนานเพราะลู...อ่านต่อ
“ข้าวต้มแห้ง” ร้านเก่าแก่อีกร้าน
ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาว่าให้ลองค่ะ เพราะเป็นอีกร้านที่เก่าแก่ ร้านนี้ไม่ไกลจากร้านดังมาก สามารถเดินกันถึง ที่จอดรถแถวนี้คอนข้างหายากค่ะ เพราะเป็นหน้าบ้านคนหมด อาจจะต้องจอดแอบๆแล้วเดินเอาหน่อย บรรยากาศร้านค่อนข้างมืดสลัวๆหน่อย คนเยอะอยู่ค่ะ ความสะอาดก้อบ้านๆท้องถิ่นค่ะ เราสั่งข้าวแห้งรวมมิตร เราว่าจืดไปนิด น้ำจิ้มร้านนี้ออกเปรี้ยวนำ ยังไม่ค่อยโดน แต่รวมๆแล้วใช้ได้ ไม่ได้แย่นะคะดูเพิ่มเติม