- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊เตี้ยราดหน้ากระทุ่มแบน วงเวียนน้ำพุมหาชัย

รีวิว เจ๊เตี้ยราดหน้ากระทุ่มแบน วงเวียนน้ำพุมหาชัย
เด่นที่หมูหมักนุ่มอร่อย มีทั้งราดหน้า /ผัดซีอิ้ว รวดเร็วทันใจ ให้ปริมาณเยอะอิ่มมากๆๆ
ชอบเมนูที่มีหมูของร้านนี้ค่ะ. หมูร้านนี้นุ่มหมักอร่อยมากค่ะ. แต่ส่วนตัวชอบทานร้อนๆเลยชอบราดหน้าหมูค่ะ. มีทั้งเส้นใหญ่/หมี่กรอบ/เส้นหมี่. ซดน้ำได้ด้วย เส้นใหญ่ที่นี่นุ่ม. เนียวอร่อยค่ะไม่เละ ร้านนี้มีทั้งหมู และทะเลนะคะ ที่สำคัญ คนขายทำเร็วมากๆๆ. ทันใจวัยรุ่น. ลองชิมค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านราดหน้ารสเด็ด อร่อยเลิศ
ร้านนี้เป็นรถเข็นอยู่ที่หน้าโรงเรียนสมุทรสาครบูรณะ (ส.ค.ณ.) ใกล้กับวงเวียนน้ำพุ มาขายในช่วงเย็น ๆ จนถึงค่ำ ๆ ร้านนี้มีราดหน้าให้เลือกหลากหลายไม่ใช่เพียงแค่ราดหน้าทะเลเท่านั้น ความอร่อยอยู่ที่น้ำราดหน้าที่อร่อยพอดีโดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเติม เนื้อหมูนุ่มละมุนลิ้น โดยส่วนตัวชอบราดหน้าหมูมากกว่าทะเล สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นเส้นใหญ่ เส้นหมี่ หมี่ขาวกรอบ หรือหมี่เหลืองกรอบ ทุกอย่างรัปประกันความอร่อย ...อ่านต่อ
ราดหน้าหมูหมัก..นุ้มมมนุ่ม!!!
รสชาติอร่อย..หมูหมักนุ่มละมุนลิ้น..วันนี้มาลองเส้นหมี่..ฟินนกันเลยทีเดว..ทั้งเส้นทั้งน้ำ..ไฮไลต์ของร้านจะเป็นหมูหมัก..สุดสุดกันเรย..ใครผ่านมาแถวนี้แวะมาลองชิมกะนได้เลย..ร้านจะตั้งอยุ่หน้า สคน.จร้า.คอนเฟิมดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ ราดหน้าแซ่บมาก
เมนูประจำร้านนี้ก็ ราดหน้าหมูหมักเส้นใหญ่ ใหญ่จริงอะไรจริง ชอบกินมาก อร่อยสุดสุด ผัดซีอิ๊วก็ใช่ย่อย อร่อยเหมือนกัน มีโอกาสผ่านแวะมาลองชิมลองกินกันดูครับ ของเขาดีจริงจริง อร่อยจริงจังไม่ได้โม้ พ่อค้าแม่ค้าบริการดีอ่านต่อ
มาหาอะไรทานแถววงเวียนน้ำพุ สมุทรสาคร...ใครมั่งไม่รู้จักราดหน้าเจ๊เตี้ย
มีทั้งราดหน้าหมู และทะเล เลือกทานกันตามความชอบ ผัดซีอิ๊วก็มีนะ แถมตบท้ายด้วยขนมหวานร้านข้างๆได้อีก หากยังไม่อิ่ม.หอยทอดเจ้าอร่อยก็อยู่ติดกัน บรรยากาศร่มรื่นเพราะร้านตั้งอยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ เย็นๆลมพัดเย็นสบาย....เชิญลองมาชิมนะครับดูเพิ่มเติม