- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้องอาหารสหโภชน์

รีวิว ห้องอาหารสหโภชน์
ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยน้า
สหโภชน์ ห้องอาหารชั้นล่างอาคารพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ม.เกษตร บางเขน ชอบที่นี่ค่ะ กับข้าวอร่อย รอบล่าสุดไปช้า ใกล้บ่าย เหลือแต่ก๋วยเตี๋ยวกับหมูสับ ก็จัดเป็นเกาเหลาต้มยำหมูสับค่ะ สั่งพิเศษหมูสับ ได้หมูสับมาล้นๆ อย่างฟินดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารในม.เกษตร อร่อยแต่ไม่ค่อยมีรู้
ร้านอาหารภายใน ม.เกษตร ชื่อห้องอาหารสหโภชน์ค่ะ ห้องอาหารที่นี่เป็นร้านจากสถาบันอาหารของม.เกษตรเลยค่ะ ไข่เจียวหมูสับ ทอดได้ฟูกรอยมาก ทานกับซอสพริกมะม่วง เป็นซอสที่เค้าคิดค้นเองสถาบันอาหารค่ะ ซึ่งตัดเลี่ยนได้ดีมากก แกงจืดเต้าหู้หมูสับ ร้อนๆ หมูสับนุ่มๆ อร่อยมาก ซดน้ำได้เรื่อยๆ #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
.:: สหโภชน์ ::. 🍲🥘🍚 ห้องอาหารที่สถาบันอาหาร ของ ม.เกษตร บางเขน ร้านนี้มาบ่อยมากสมัยเรียน แล้วต้องรีบมาก่อนเที่ยง ไม่งั้นกับข้าวจะเหลือน้อย จริงๆแล้วที่นี่ดังมากเรื่องไข่เจียว แต่วันนี้อยากทาน 2 อย่างนี้มากกว่า กับข้าวมีทั้งชามใหญ่/ชามเล็ก เลือกได้ตามจำนวนคนที่มาเลย เมนูจะเป็นอาหารไทย มีแจ้งเมนูในเว็บล่วงหน้าด้วย อร่อย โซเดียมต่ำ ลองมาชิมๆ 💰ข้าว 12฿ กับข้าวถ้วยเล็กอย่างละ 20-25฿ 📍ม.เกษตร บ...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยเก่าแก่ ใน ม.เกษตร ไม่ว่าจะเรียนจบไปกี่ปีก็คิดถึงร้านนี้อยู่เสมอ
[ม.เกษตร] ร้านประจำสมัยเรียน ม.เกษตรค่ะ เรียนจบมาหลายปี (ห้ามถามนะว่ากี่ปี!!!!! 555) ก็ยังเม้ามอยกับเพื่อนว่าคิดถึงร้านนี้ สหโภชน์ เป็นร้านอาหารของสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร ตะก่่อนสถาบันฯ จะอยู่ตรงกลางๆ ม. เยื้องไปทางประตู 1 ปจบ. ย้ายมาอยู่ด้านหลัง ม. ด้านหลัง ตึกศูนย์ปฏิบัติการวิศวกรรมพลังงานและตึก อก.3 มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าของห้องอาหารอยู่ด้านหลังตึกค่ะ ห้องอาหารเปิดเวลา 7:00-14...อ่านต่อ
อาหารอร่อยมาลองทานกันนะคะ
-น้ำพริกปลาทูรสชาติเปรี้ยวๆเผ็ดกำลังดีทานคู่ผักต้มก็เข้ากัน -ผัดพริกไทยดำรสชาติกลมกล่อม -ต้มจืดหมูมะระผักกาดดอง เมนูนี้สำหรับคนไม่ชอบขมอาจจะไม่ค่อยปลื้ม -ยำไข่ต้ม ไข่เป็ดต้มมันๆดีราดซอสยำสูตรเฉพาะรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ -ลอดชอ่งแตงไทย รสไม่หวานมากพอเติมน้ำแข็งแล้วหวานมันกำลังดีดูเพิ่มเติม
อร่อย ถูก สะอาด ม เกษตร
ห้องอาหารไทยเก่าแก่ประจำ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีอาหารให้เลือกหลากหลายในแต่ละวัน ราคาถูก โต๊ะเก้าอี้ ค่อนข้างสะอาด สะดวก เย็นสบาย สามารถเลือกซื้อกลับบ้านได้ พนักงานดี สุภาพ มีน้ำเปล่าบริการฟรีดูเพิ่มเติม