4.3

รีวิว ลูกชิ้นเนื้อน้ำใสโชคดี(โกตุ๋ย)

Digital Taste
31 มี.ค. 2021
วันนี้อยากกินเกาเหลาเนื้อรวม😋ต้องได้กิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวมพิเศษ

จัดหนักจัดเต็มเกาเหลารวมพิเศษ จัดมาให้สมกับความอยาก น้ำซุปหวานลงตัว เนื้อเปื่อยน่องลายรสนุ่มละลายในปาก เนื้อสดรสชาติหวานอร่อย ลูกชิ้นนุ่มหนึบ ทานให้เหมือนเป็นวันสุดท้ายบนโลกใบนี้😂 เจอกันอีกทีร้านนี้ก็เอาหลังสงกรานต์ดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2021
รักก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่เปลี่ยนแปลง😋
Note Iron Wok
31 ม.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส เช็งๆ ซดคล่องคอ ลูกชิ้นทำเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเนื้อทุกอย่าง, ลูกชิ้นลอยน้ำ

ลูกชิ้นเนื้อน้ำใสโชคดี พิษณุโลก ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใส ร้านนี้รุ่นพี่นักชิมแนะนำมา ตั้งอยู่ใกล้ๆสถานีรถไฟพิษณุโลก โซนตลาด หลังโรงแรมอัมรินทร์นคร ถนนเส้นศรีสุริโยทัย เปิด8.00-16.00 เปิดในตึกแถวห้องเดียว ตรงข้ามกันจะมีเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวปลา เดินเข้ามา มาช่วง10.00ลูกค้าไม่มีสักโต๊ะ แต่คาดการณ์มีโต๊ะมากมายน่าจะเยอะช่วงเที่ยงแน่นอน สองสามีภรรยาทำขายกันเองสองคน พูดจาไพเราะต้อนรับดี ผมสั่ง หมี่ข...อ่านต่อ

Bitter Sweet
28 ม.ค. 2019
อร่อยตอบโจทย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวชิ้นเปื่อย, น้ำเก๊กฮวย

มาลองก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ครั้งแรกค่ะ วนหาที่จอดรถ 2 รอบไม่มี เลยไปจอดลานจอดรถด้านข้าง ค่าบริการ 20 บาทค่ะ หมี่ขาวเนื้อเปื่อยลูกชิ้น และหมี่ขาวชิ้นสด พิเศษ 55 บาท น้ำซุบ ลูกชิ้น เนื้อเปื่อย อร่อยลงตัวมาก น้ำเก๊กฮวย 10 บาท เข้ากันมากค่ะ สรุปอร่อยทุกอย่าง เครื่องปรุงดูสะอาด ใหม่สด หอมด้วยค่ะ ปล โต๊ะร้านนี้มีค่อนข้างน้อย ต้องแชร์กันนั่งนะคะดูเพิ่มเติม

หมี่ชิ้นเปื่อยพิเศษ 55 บาทเครื่องปรุง พริกหอมมากเก๊กฮวย แก้วละ 10 บาทหมี่ชิ้นสดพิเศษ 55 บาท
Dr.Ngeab
16 ต.ค. 2019
ลูกชิ้นปลาทำเอง

ลูกชิ้นปลาร้านโกตุ๋ยทำเอง รสชาติไม่เหม็นคาว บะหมี่มีทั้งบะหมี่ไข่และบะหมี่เส้นกลม ร้านมีเส้นปลา ลูกชิ้นปลากลม เหลี่ยม แท่ง ลูกชิ้น​กุ้ง หื่อก้วย หมูสับและเย็นตาโฟ ร้านอยู่ในตลาดทรัพย์อนันต์​ หาที่จอดรถสะดวกเพราะด้านในตลาดมีที่จอดรถเยอะมากดูเพิ่มเติม

Slump up
24 ส.ค. 2016
ลูกชิ้นทำเอง อร่อย เราไปอยู่ที่ไหนมาเนี่ยถึงเพิ่งได้มากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวรวม, เส้นเล็กรวม, ลูกชิ้นลอยน้ำ

ในบรรดาก๋วยเตี๋ยว นอกจากก๋วยเตี๋ยว ก็มีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสนี่แหละที่อยู่ในใจผมตลอด และคงมีอีกหลายท่านที่ชอบเหมือนกับผม แต่ละท้องที่ไม่ว่าจะเป็นตัวอำเภอ หรือจังหวัดใช่ว่าจะมีขายเท่าไหร่นัก ร้านนี้ก็เป็นร้านที่ผมเห็นแล้วบอกกับตัวเองว่า "ไปอยู่ที่ไหนมา" ทำไมถึงเล็ดลอดสายตาเราไปได้ไง ยิ่งได้ยินมาว่าร้านนี้ทำลูกชิ้นเอง ข้าน้อยสมควรตาย!!! ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสโกตุ๋ย ตั้งอยู่ถนนไสฤาไท ถ...อ่านต่อ

tubtim
12 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส กับลูกชิ้นเนื้อทำเอง อร่อยสมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อ, ลูกชิ้นลอยน้ำ

มื้อกลางวันหาอาหารทานเบาๆรวดเร็ว สบายท้องสบายกระเป๋า ใจกลางเมืองพิษณุโลก ต้องมาชิมร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสโชคดี(โกตุ๋ย) อยู่ในซอยตรงข้ามตลาดสถานีรถไฟพิษณุโลกตรงป้ายรถเมล์ เลี้ยวเข้ามานิดเดียว เปิดขายช่วงกลางวันเป็นตึกแถว รสชาติดีอยากให้มาลอง เมนูตามที่โพสต์เลยจ้าดูเพิ่มเติม