3.9
37 เรตติ้ง (22 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Mango Vegetarian And Vegan

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
19 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,971
Quality Review
สายมังฯ ต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันพระปกติต้องทำกินเอง วันนี้ต้องเดินสายไว้พระ และมื้อกลางวันมาจบที่วันเบญฯ เดือดร้อนหาอาหารมังฯ แถวนี้มีมั้ยน้าาา ข้อมูลบอกว่าที่นี่อาหารเค้าเด็ด ลองซิจ๊ะ เมนูอาหารเค้ามีเยอะมาก ๆ จริง ๆ เมนูที่ลองวันนี้ คือ ผัดไทเต้าหู้ กับ ข้าวผัดสัปรด วัตถุดิบในจานมีให้มากมายหลากหลายมาก ทั้งเต้าหู้ ทับทิม แป๊ะก๋วย รากบัว มะเขีอเทศราชินี ถั่วแดง ข้าวโพคอ่อน สัปรด มะเฟือง ในจานมีไรมาเยอะไปหมด ส่วนใหญ่เครื่องใ...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.4k43k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 3,506
Quality Review
อาหารมังสวิรัติ ไซส์จัมโบ้ (ไม่แน่ใจสัญชาติอะไร)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมเป้สลัด, เต้าหู้หรรษา, แกงต่างๆ

ร้านตึกแถวคูหาเดียว ที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ backpackers พอดีมีคนแนะนำมา ไม่งั้นคงไม่รู้จัก โชคดีโทรมาจองก่อน เลยได้โต๊ะและเป็นส่วนนั่งเก้าอี้ (มีแบบนั่งพื้นด้วย) ได้ยินคนในร้านพูดกับลูกค้าคนไทยว่า ให้เปิดใจแล้วจะทานอร่อยเอง แต่ไม่จริงนะ อาหารร้านนี้ไม่ได้ทานยากเลย จะเน้นพวกสลัดผักผลไม้ชามใหญ่มาก ใส่ธัญพืชมากมาย สีสันน่าทาน น้ำสลัดก็อร่อยรสชาติทานง่าย พวกแกงจะออกหวานแต่รสชาติดี ทานไปทานมา รู้...อ่านต่อ

photo
Pen Moonshine
342681.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,878
Quality Review
ร้านอาหารเจสุดอร่อย ในย่านบางลำพู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสัปปะรด, เต้าหู้หรรษา

ร้านเล็กๆ 1 คูหา ดูเรียบมากแบบถ้าไมาหาคงไม่เห็น เปิดประตูเข้าไปได้กลิ่นเครื่องเทศเบาๆลอยออกมาทักทายก่อนเลย ความดีงามเริ่มตั้งแต่พนักงานใส่ใจดูแลดี ท่าทีเป็นมิตรน่ารัก อาหารในเมนู สีเขียวคือเจ สีแดงคือมังนะคะ น้ำผลไม้ปั่นอร่อย เข้มข้น อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ชามีหลากรส คือเลือกกันไม่ถูกเลย เต้าหู้หรรษาที่ขึ้นชื่อเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงมาเป็นเซตใหญ่มาก คือดีงามสมชื่อจริงๆค่ะ เต้าหู้นุ่ม อร่อย...อ่านต่อ

แกงเขียวหวานกล้วยข้าวผัดสัปปะรดเต้าหู้หรรษา
photo
ning
496417.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,304
Quality Review
ร้านอาหารวีแกนเล็กๆ แถวข้าวสาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เทมเป้สลัด, น้ำแตงโมสกัด

ตามดูรีวิวต่างๆ และได้ตามรอยไปชิมบางร้านมานาน วันนี้อยากจะลองเขียนรีวิวดูบ้าง ^^ เทมเป้สลัด ตอนยกมาเสริฟคือตกใจมาก ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ กินคู่กับน้ำสลัดถั่ว ลงตัวและอร่อยมาก น้ำแตงโมสกัด ลองตามที่เจ้าของร้านแนะนำ อร่อยสดชื่นดี ได้ความหวานธรรมชาติแบบไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่ม ส่วนตัวชอบร้านนี้ เป็นร้านเล็กๆ ที่คุณภาพอาหารและการบริการดีมาก มีอีกหลายเมนูที่อยากลอง ต้องหาโอกาสไปอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม

photo
Pat Patt
476102.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 730
Quality Review
คลีนได้ อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้เป็นร้านอาหารมังสวิรัติขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใกล้กับถนนข้าวสาร แต่คนเยอะแน่นร้านทุกวัน ส่วนมากลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติค่ะ ก่อนจะเข้าร้านทุกคนต้องถอดรองเท้าไว้บริเวณหน้าร้าน ที่จอดรถของที่ร้านไม่มีนะคะ อาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ ดูเฮลตี้ทั้งนั้น แต่ขอบอกเลยว่ารสชาติดี ไม่จืดชืดเหมือนอาหารสุขภาพที่เคยทานมาค่ะ ควรมาลองสักครั้งดูเพิ่มเติม

photo
พะยูนพุงพลุ้ย
1387906
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,181
Quality Review
ร้านอาหารมังสวิรัติ อาหารเจ ที่ขายตลอดปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเจ, ข้าวผัดสับปะรดเจ

“MANGO getarian & Vegan Restaurant” เดินผ่านเจอร้านนี้เป็นโชคดีมาก หลังเทศการกินเจ แต่เเรานั้นกินต่ออีกสองวัน เจอร้านนี้ดีใจสุด ๆ ร้านอาหารมังสวิรัติ และอาหารเจ เมนูแยกเป็นสัดส่วนเลือกง่าย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ร้าน่ารักเจ้าของร้านชอบดอกไม้สดมาก ในร้านเลยมีแต่ดอกไม้สดสวย ๆ เต็มร้านเลย วันนี้สั่ง 😋ผัดไทยเจ รสเค็มนิดนึงแต่พอกินกับเครื่องที่ใส่มาด้วยแล้วเข้ากันมาก มาแบบจานใหญ่โต น้องที่ร้านบอกมี...อ่านต่อ