3.4

รีวิว แอททิค คาเฟ่ (Attic Cafe')

moeipybara
29 มิ.ย. 2024
น้ำหวานไปนิด เมนูเยอะดี ร้านนั่งสบายๆค่ะ

🍵 ชาเขียวลาเต้มันม่วง - หวานเจี๊ยบ หากใครที่ต้องการสั่งเมนูนี้แนะนำให้แจ้งเขาว่าเอาหวานน้อย เพราะปกติของเขาคือหวานขั้นสุดค่ะ 📕 เมนู - ความหลากหลายของเมนูร้านนี้เรียกได้ว่าพอสมควร แค่มัทฉะอย่างเดียวก็มีทั้ง มัทฉะลาเต้, มัทฉะลาเต้สตรอว์เบอร์รี, มัทฉะลาเต้คาราเมล, ฯลฯ ค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านตกแต่งเรียบง่าย มีเก้าอี้ทั้งแบบธรรมดาและโซฟา ด้านนอกมีสวนให้เดินเล่นเล็กน้อย แสงธรรมชาติเข้าร้านได้เป็นอ...อ่านต่อ

Yingyot Infahsaeng
14 เม.ย. 2023
ร้านสวย กาแฟเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน

ถ้ามาจากวิหารแดงจะถึงก่อนแยกบ้านนา มีที่จอดรถด้านใน ห้องน้ำสะอาด อเมริกาโน่มีให้เลือกเม็ดประมาณ 3 อย่าง เลือกคั่วเข้มกลางได้ สั่งเม็ดลาว กลิ่น dark choc กับ nutty แก้วที่ได้มากลิ่นไม่ค่อยชัด แต่รสชาดใช้ได้ดูเพิ่มเติม

เรวัต
12 เม.ย. 2022
👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา