รีวิว Café Amazon GHB

กินไม่อ้วน 💋
12 เม.ย. 2022
มาใช้สิทธิ์ดีแทนรีวอร์ด ส่วนลด 10.- บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่เย็น, ช็อคโกแลตเย็น

มาใช้สิทธิ์ Dtac Reward 🤣 🎊 วันนี้มาทำธุรกรรมที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ หลังจากเสร็จธุระแล้ว เราก็เลยแวะมาเติมความสดชื่นกันสักหน่อย และเราก็เป็นลูกค้าของดีแทคอยู่แล้ว ก็เลยมาใช้สิทธิ์ ซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ จะได้รับส่วนลด 10.- บาทต่อ 1 แก้ว ❄️ โปรนี้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2565 ที่ร้าน Cafe Amazon ทุกสาขาที่ร่วมโครงการ (ยกเว้น สาขาอินทัชทาวเวอร์ ชั้น G และ สาขาอาคารชินวัตรทาว...อ่านต่อ

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13