รีวิว ครัวลูกปลา คอนฐ์เนอร์

Khun_Aom
12 เม.ย. 2022
บรรยากาศริมคลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระบอกทอดขมิ้น, ต้มกะทิกุ้งสายบัว, ตำหลวงพระบาง

ตัวร้านอาจจะอยู่บนถนนสายรอง ลึกลับหน่อย แต่ก็ติดริมคลอง บรรยากาศดี การบริการแบบครอบครัวเป็นกันเอง เหมือนมาทานอาหารบ้านเพื่อน เริ่มด้วยตำหลวงพระบาง จานนี้เด็ด รสแซ่บนัว อร่อย แกงส้มปลาจาระเม็ด ปลาสดมากเนื้อหวาน แต่รสเค็มนำไปนิด ต้มกะทิกุ้งสายบัว กุ้งสดตัวค่อนข้างใหญ่ รสกลมกล่อม อร่อยเช่นกัน ปลากระบอกทอดขมิ้น หอมขมิ้น น้ำพริกโจร รสจัดจ้าน ครบรสดูเพิ่มเติม

Lily
7 พ.ค. 2022
อาหารอร่อย ชอบค่ะ

อาหารอีสาน อาหารพื้นบ้าน ทางร้านถนัด ต้มส้มปลากระบอกไข่ไข่แน่นๆ ปลาสดมาก เปรี้ยว หวาน เค็ม อร่อยลงตัว แกงส้มปลาจาระเม็ด ก็ดี เนื้อปลาสดมากเช่นกัน แกงพริกไก่บ้าน รสจัดจ้านมากมาย น้ำพริกแมงดา ดีงามมาก ใครชอบรสชาติไหนสามารถบอกแม่ครัวได้เลยค่ะ ทางร้านบริการดีมากดูเพิ่มเติม

Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว