3.7

รีวิว ข้าวต้มเจ๊วิไล สะพานเหลือง สะพานเหลือง

Yee_FullandFun
8 พ.ค. 2018
ข้าวต้มกุ๊ย ซีฟู๊ดก็มี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงหมูกรอบ

ร้านข้าวต้มกุ๊ย ที่มีซีฟู๊ดขายด้วย ราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ บรรยากาศค่อนข้างวุ่นวาย คนในร้านวิ่งสวนกันไปมา ตะโกนสั่ง ตาม ออร์เดอร์กัน เพราะเพียงอยากบริการลูกค้ากันไวๆ เห็นแล้วก็เหนื่อยแทน วันนี้มาทานข้าวต้มกับกับ ง่ายๆ พวกต้มกะหล่ำ ผัดแขนงหมูกรอบ หมูผัดพริกแกง มีทั้งข้าวต้ม และข้าวแดง แค่นี้ก็อิ่มท้องได้สบายๆ ไปอีกมื้อ ร้านอยู่ตรงตรงแยกสะพานเหลือง จอดรถริมถนนได้ (ถ้าดวงดี มีที่)ดูเพิ่มเติม

Praewy
441k6.9k
15 เม.ย. 2018
ร้านข้าวต้มที่ไม่ได้มีแค่ข้าวต้มกับกับข้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, กะหล่ำปลีต้ม

ร้านกับข้าวย่านสะพานเหลืองที่เปิดขายตั้งแต่เย็นยาวไปจนถึงเที่ยงคืน ที่มีกับข้าวให้เลือกหลายหลาย แถมยังมีขนมปังนึ่ง น้ำ นมสด บลาๆ อีกด้วย ร้านตั้งอยู่ติดริมฟุตบาทข้างร้านเจ๊เกียงเลย วันก่อนไปลองร้านเจ๊เกียงมาแล้วไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่เพราะเค็ม มาคราวนี้เปลี่ยนร้านเลย 5555 วันนี้เราสั่งไป 3 เมนูของคาว กับขนมปังอีก 1 อย่าง - หอยแครงลวก หอยแครงตัวใหญ่ สด ลวกน้ำร้อน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อย รสชาติหว...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
9 ต.ค. 2014
ปูผัดผงกะหรี่ อร่อยเด็ด @ กับข้าวเจ๊วิไล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้านนี้คนย่านสะพานเหลืองต้องรู้จักแน่นอนคะ “กับข้าวเจ๊วิไล” ร้านนี้อยู่ติดกับร้านเจ๊เกียงเลย บรรยากาศร้านเป็นตึกแถว สามารถนั่งภายในร้าน หรือนอกร้านก็ได้นะคะ ไม่มีแอร์ มีที่รองรับลูกค้าเยอะเหมือนกัน ร้านนี้ขายพวกอาหารตัก ข้าวราดแกง หรืออาหารตามสั่งก็มีคะ เมนูที่ “สุภนิดา” ติดใจ คือ ปูผัดผงกะหรี่นั่นเอง เราว่า รสชาติดี กลมกล่อม ปูสด ไม่มีกลิ่นคาวเลยคะ ชอบๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ใช่เลย หมูทอดก็...อ่านต่อ

หน้าตา ปูผัดผงกะหรี่ น่าทานมากๆ คะ อร่อยดี ^__^
Aeyjajar Aey
13 มิ.ย. 2014
กับข้าวรสชาติแบบดั้งเดิม@กับข้าวเจ๊วิไล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดกุ้ยช่ายขาว, ผัดใบปอ, หอยแครงลวก

ร้านกับข้าวรอบดึกร้านนี้มีชื่อว่า "ร้านกับข้าวเจ๊วิไล" สะพานเหลืองเจ้าเก่า ซึ่งร้านนี้อยู่ติดกับร้านเจ๊เกียงเลยค่ะ ซึ่งเราก็เพิ่งรู้ว่าเค้าเป็นคนละร้านกัน คือร้านเจ๊เกียงจะขายแบบเป็นก๋วยเตี๋ยว แต่ร้านเจ๊วิไลเน้นเป็นพวกกับข้าว อาหารตามสั่ง ข้าวต้ม ข้าวสวยไรประมาณนี้ค่ะ ร้านนี้อยู่สี่แยกสะพานเหลืองค่ะ หากมุ่งหน้าไปทางหัวลำโพงอยู่ก่อนถึงแยกไฟแดงค่ะ ดึกๆ นี่สามารถจอดรถริมถนนได้เลยค่ะ ร้านนี้เปิดทุก...อ่านต่อ

หอยแครงตัวใหญ่ สดดีผัดใบปอ รสชาติดั้งเดิมหมูบะช่อปลาเค็มกับข้าวมากมายค่ะร้านกับข้าวเจ๊วิไลดึกแล้วคนยังเยอะอยู่เลยค่ะ
Nat_natto
2092477
11 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารตามสั่ง ข้าวต้ม รสชาติอร่อย บริการยอดเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ, ผัดหอยลาย

ร้านนี้เดินผ่านแล้วดูน่าทาน เลยเข้าไปลอง ซึ่งบอกเลยว่าไม่ผิดหวังทั้งรสชาติและบริการ สำหรับเมนูที่สั่งคือ - หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ(฿70) : จานนี้ปริมาณเยอะมาก รสชาติอร่อย - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ(฿70) : ผักบุ้งผัดมากับหมูกรอบ รสชาติอร่อยแต่แอบมันไปนิด - ผัดหอยลาย (฿70) : จานนี้ถูกใจมาก รสชาติอร่อยกำลังดี ให้ปริมาณเยอะ แนะนำค่ะ โดยรวมร้านนี้รสชาติดี มีข้าวต้มให้เลือกทั้งข้าวธรรมดาและข้าวกล้อง ที่สำคัญ...อ่านต่อ

24 ก.พ. 2015
อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง กับข้าวจะออกแนวไทย+จีน มีเมนูผักให้เลือกตามชอบ อยากได้อะไรก็สั่งผัดตามต้องการเลย แถมเมนูปลา เช่นปลานึ่ง/ ปลาทอด เนื้อปลาก็สด เจ๊เจ้าของร้านเค้าเน้นความสด อร่อย ราคาก็ไม่แพง ตบท้ายด้วยขนมปัง สังขยาร้านลูกชายที่อยู่หน้าร้านเจ๊วิไล ก็อร่อยมาก! อร่อยจนต้องซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านเลยทีเดียว :) ของอร่อยราคาไม่แพง ต้องไปลองกันนะคะดูเพิ่มเติม

ร้านชัยรัตน์ขนมปัง สังขยา(ร้านลูกชายเจ๊วิไล)หน้าตาอาหาร..เลือกกินไม่ถูกเลย น่ากินไปหมด! ปลานึ่งที่อยู่ในถาด อร่อยมาก(จำชื่อปปูนึ่งซีอิ๊ว  (ขออภัยภาพมืดไปหน่อย พอดีนั่งโต๊ะริมถนน)

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Ralph’s Coffee Central World