- รวมรีวิว ร้านอาหาร บัวลอยเบญจรงค์ ตลาดรามอินทรา กม.2

รีวิว บัวลอยเบญจรงค์ ตลาดรามอินทรา กม.2
บัวลอยอร่อย @ลาดปลาเค้า
ร้ารบัวลอยไข่หวาน #ตลาดลาดปลาเค้า ถนนรามอินทรา กม.2 นอกจากบัวลอยก็มีขนมไทยอื่นๆ ขายด้วย เช่น ตะโก้ ข้าวต้มไส้กล้วย เป็นต้น 🍨บัวลอยเม็ดเล็กหลากสี สวยงาม แป้งนิ่ม มีใส่ข้าวโพดและเผือกด้วย ขอบมาก ส่วนน้ำกะทิหวานเค็มมันกำลังดี 🚗 ต้องหาที่จอดรถริมถนน หรือในตลาดดูเพิ่มเติม
ร้านบัวลอยเฟรนชาย
ร้านบัวลอยเบญจรงศ์ ร้านนี้อยู่ในตลาดกม.2 รามอินทรา ด้านติดกับถนนลาดปลาเค้า เยืองๆๆร้านก๋วยจั๊บมาหน่อย เป็นร้านรถเข็น เปิดขายช่วงเย็น มีราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท บัวลอยมีหลายสี ใส่ข้าวโพดและเผือก แต่ถ้าใส่ไข่หวานเพิ่มอีก 10 บาทเป็นถุงละ 30 บาท ร้านนี้น้ำไม่หวานเลย นอกจากนี้ยังมีไข่เค็มให้ใส่ด้วยนะดูเพิ่มเติม
บัวลอยอร่อยๆๆ
🍽️รสชาติ : 8/10 อร่อย หวาน มัน 💵 ราคา/ความคุ้ม : 9/10 28บาท ต่อถุง ไม่ไข่ 🍴 รูปลักษณ์ : ปกติ 🎍บรรยากาศ : ซื้อกลับมาบ้าน ❤️ บริการ : ดี 7/10 🚗 สถานที่จอดรถ :หาที่จอดในตลาด คะแนนเต็ม 10 คะแนน ทุกหมวด ทั้งนี้ทั้งนั้นคะแนนตัดสินใจโดยเจ้าของรีวิวล้วนๆ อาจไม่ถูกใจหรือผิดใจบางท่าน ขออภัย 🧸ดูเพิ่มเติม
บัวลอยยหลากสี จัดเต็มแบบทรงเครื่อง
ร้านบัวลอยรถเข็นร้านนี้เป็นบัวลอยร้านดังในตลาดตรงนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าตั้งใจมาอาจต้องหาที่จอดรถกันเหนื่อยหน่อยเพราะต้องวนๆหาที่จอดรอบๆตลาด รถจอแจไม่เป็นระเบียบ แต่ก็พอจะหาได้ไม่ยากค่ะ บัวลอยหลากสีของร้านนี้โคสนาวัตถุดิบที่มาใช้ทำให้เกิดสีของแป้งบัวลอยอย่างน่าสนใจ "บีทรูท" สีชมพู, ใบเตย - เขียว, ฟักทอง - เหลือง, ฟ้า - อันชัน, สีม่วง - มันตอกเผือก บัวลอยร้านนี้ อยากจะเรียกว่าบัวลอยทรงเครื่อ...อ่านต่อ
บัวลอย ถ้วยเล็ก หอม หวาน อร่อย
ได้แวะมาแถวตลาดรามอินทราครับ ร้านอาหารเยอะแยะมาก ทั้งร้านรถเข็น ร้านอาหารใหญ่เล็กมากมาย พอกินของคาวเสร็จเราก็ต้องมาต่อด้วยขนมหวานล้างปากครับ ก็มาเห็นร้าน บัวลอยเบญจรงค์ นี้ เป็นร้านรถเข็น ที่ดูสะอาดสะอ้าน มีรางวัล หนังสือพิมพ์ที่ทางร้านได้ไปออก แปะอยู่ตามรถเข็น มีรางวัลการันตีแบบนี้ จะไม่แวะชิมได้อย่างไรครับ ว่าแล้วก็ตามผมมาชิมกันเลย บัวลอย เม็ดเล็ก ๆ ถูกใส่ลงในถ้วยกระดาษที่สกรีนชื่อร้าน บ...อ่านต่อ
บัวลอยเจ้าอร่อย ครัวคุณต๋อยเขาการันตี
หาขนมหวานอร่อยๆในตลาดรามอินทรา ไม่ควรพลาดชิม บัวลอย5 สีร้านนี้ค่ะ มีรางวัลจากหลายสำนักการันตี ว่าอร่อย เลยลองซื้อกลับมาทานที่บ้าน บัวลอยปั้นเม็ดเล็ก สีสันจากธรรมชาติ น่าทาน รสชาติกำลังดีไม่หวานมากหอมกะทิสดกลมกล่อม มีเครื่องใส่ สามอย่าง เผือก ฟักทอง มะพร้าวอ่อน เลือกได้ว่าจะใส่รึไม่ใส่อันไหน ราคาถ้วยล่ะ 20฿ ถ้าใส่ไข่หวาน 27฿ ไข่เค็ม 30฿ ลองทานแบบไข่หวานนะคะ อร่อยดีค่ะ มีขนมตะโก้เผือกขายด้วย ทำกร...อ่านต่อ