4.3

รีวิว Yamazaki Central Festivel Hat Yai

Oni
ขนมปังราคาดีอร่อย

yamazaki ร้านเบเกอร์รี่ที่ดีงามมาก มีให้เลือกหลากหลายแบบ ของสดใหม่ ทำสดๆเลย ราคาดี อร่อยมาก รอบนี้สั่งมันม่วง อร่อยแบบสุดๆ แป้งดี ตัวมันหวานมันกำลังดี กินคู่กับแบบคืออร่อยมาก แต่หมดบ่อย ถ้าเจอให้รีบซื้อไว้ก่อน #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

EatMood
15 ก.ย. 2025
ขนมปังมันม่วงอร่อยมาก

#RainySeason2025 #BakerySPL ร้านขนมปังยามาซากิ ในcentral hatyai เปิดมานาน งันนี้ลองกินขนมปังมันม่วง อร่อยมว๊าก แบบ100/10 เหมือนเปลือกเป็นขนมปัง แผ้งไม่หนา ไม่บางไป แต่ใส่คือเหมือนมันม่วงจริงๆ ละอร่อยมาก ซ้ำอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2025
ขนมปังยามาซากิอร่อยมาก
คิมซู
25 พ.ค. 2025
ไปทุกครั้ง...ทานทุกครั้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โมชิ โมชิ ชีส, ชีสสติ๊ก, โมชิ โมชิ ช็อกโกแลต, ชีสเวียนเนอร์โรล, อัลมอนด์ทวิต, พิโรชิกิ ไส้หมูสับเห็ดหอม, ซีบร้า ครัวซองค์

"ร้านยามาซากิ" สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ใกล้กับ Tops หรือ Watson ทำให้หาง่าย และเข้าถึงสะดวก เป็นร้านเบเกอรี่ชื่อดังที่มีขนมปัง แบบคาว และหวาน เนื้อแป้งนุ่ม หอม และไส้แน่น และเบเกอรี่หลากหลายชนิดให้เลือกมากมาย เช่น ขนมปังมันม่วง หอม นุ่ม ไส้แน่น Messy Bun โดยเฉพาะ Chocolate Messy Bun ที่เคลือบด้วยช็อกโกแลตกรุบกรอบ โรยผงโกโก้ และมีไส้ครีมช็อกโกแลตด้านใน นอกจากนี...อ่านต่อ

HatyaiFoodExperience
19 มิ.ย. 2022
ชีสเวียนเนอร์โรล อร่อย

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อว่างช่วงบ่ายที่เซ็นทรัลเฟสหาดใหญ่ครับ เดินผ่านร้านยามาซากินี้พอดีเห็นเขาติดเบอร์อาหารที่ได้รับความนิยมตามลำดับ เลยสนใจอยากลองซื้อมาทานดูโดยเลือกเป็น ความนิยม เบอร์ 10 ครับ รสชาติขนมปังหอมอร่อยเนื้อนิ่มกำลังดี ไส้กรอกก็อร่อย สรุป อร่อยสมราคา ครับดูเพิ่มเติม

Holly Pan
19 ส.ค. 2020
yamazaki面包店

Yamazaki山崎面包店在全泰国有许多家分店,这家店在central festival hat yai的负一层,沿街店铺,以前在曼谷吃过一次,没想到合艾这边也有,这家面包店主打每日新鲜烘焙,为了顾客的健康所有成分都是天然的,无添加任何防腐剂和化学成分. 合艾这间店的品种不是很多,曼谷很多品种在这边都买不到,不过好在有我爱吃的牛角奶油卷,奶油不甜但是很香,面包体松软可口,价格感觉不是很便宜,性价比一般.ดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
18 ก.ย. 2019
ร้านขนมปังที่ชอบอีกร้าน
เมนูเด็ด: ขนมปังเนยสด, Chocolate Messy Bun, Matcha Messy Bun

ร้านขนมในห้าง ที่จัดของมาเยอะมากๆ เป็นขนมปังใหม่สดทุกวัน ไม่มีสารกันบูด ขายไม่หมดคือต้องทิ้ง เคยถามพนักงานที่ร้านค่ะ รสชาติแป้งของขนมแต่ละตัวก็ไม่เหมือนกันนะคะ ต้องลองเท่านั้นค่ะ บางอย่างอร่อยคืออร่อยมากๆ แต่พอไม่อร่อยคือจืดแป้งฝืดก็มีค่ะ ต้องคอยถามพนักงานตลอดว่าแป้งตัวโน้นเหมือนตัวนี้มั้ย 555555 นอกจากเบเกอรี่แล้ว ที่นี้ยังมีขนมปังโฮลวีตของแท้ด้วยนะคะ เนื้อสัมผัสแป้งจะแข็งๆไม่นิ่มนะคะ ทานคู่ก...อ่านต่อ

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส