- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊เกียว หมูตุ๋นมหาชน

รีวิว เจ๊เกียว หมูตุ๋นมหาชน
30 ก.ย. 2014
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ลูกชิ้นอร่อย
ร้านธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดา ไม่ว่าเส้น หมู ลูกชิ้น คือวันดีอ่ะ ส่วนตัวชอบกินก๋วยเตี๋ยวด้วยแหละ โปรดปรานมาก เหมือนเคยชื่อร้านนี้เห็นที่อื่นด้วย น่าจะมีเฟรนชายนะม่ายแน่ใจ ลองหาชิมหาทานดูนะคะ ม่ายผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
17 มิ.ย. 2014
รสชาติอร่อย ราคาไม่แพงครับ ^ ^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบไส้หมู, ลูกชิ้นหมู, เกาเหลาหมูตุ๋น
เมนูที่สั่งกินบ่อย ก็จะมีเส้นเล็กแห้งหมูตุ๋น เกาเหลาหมูตุ๋นหอมๆ ที่รา้นยังมีขนมจีบไส้หมูที่ใส่ไส้อย่างเยอะไม่เน้นแป้งคับ มีลูกชิ้นปิ้งไว้ทานเล่นด้วยนะครับ จากปากซอย สุขสวัสิด์ 62 เดินเข้าทางปากซอยก็จะเจอร้านเลยคับ เป็นร้านกลางแจ้งครับ อยู่ติดกับร้านขายยา ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวลองแวะมาทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม