รีวิว Add Coffee

Mad_Chicken
29 ส.ค. 2015
ร้านน่ารัก คนชงน่าเลิฟ :)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลนมสดเย็น

วันนี้มีนัดเลี้ยงเพื่อนคืนค่ะ 55555 เพื่อนเลยชวนไปร้านนี้ จริงๆมีโอกาสได้ไปหลายครั้งแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้รีวิว วันนี้เราสั่งนมสดคาราเมลเย็นค่ะ เพื่อนสั่งโกโก้ปั่น นมสดคาราเมลเย็นเราให้ 9/10 ค่ะ หวานและจืดไปหน่อย แต่ราคาไม่แพงเท่าร้านอื่นๆที่เคยกินนะคะ โกโก้ปั่น เราให้ 8/10 ค่ะ จืดไปหน่อย น่าจะเข้มข้นกว่านี้นะคะ ปังปิ้งเนยนม เราให้ 7/10 ค่ะ คือมันไม่กรอบอ่ะค่ะ 55555 มันเหมือนใช้เวลาปิ้งน้อยไป โด...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2015
บรรยากาศดี คนขายน่ารัก ราคาเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลเนย, CHOCOLATE CAKE, Banffee Pie, คุกกี้ทายทัก

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับ Check In ค่ะ เป็นร้านเล็กๆที่หน้าร้านเเต่งด้วยต้นไม้หลากหลายแบบดูร่มรื่นมากค่ะ เข้าไปในร้านจะพบกับเคาน์เตอร์ ผนังร้านเป็นลายอิฐแดง มีผ้าปักครอสติชติดประดับผนัง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ โต๊ะนั่งน่ารัก มีตุ๊กตาตัวใหญ่ด้วยน่ารักมาก และร้านเงียบมากเลยค่ะ คนขายน่ารักมากค่ะ พี่เขาหน้าตาดี ยิ้มเก่ง พูดจาดี เป็นกันเองด้วยค่ะรู้สึกประทับใจพี่เขามากเลยค่ะ ราคาถือว่าถูกค่ะ ไปเยอะด้วยค่ะ เ...อ่านต่อ

White Short Cake 40 บาทและ Milk Frappe 45 บาทHoney Toast 89 บาทMilk Green Tea  Frappe 55 บาทบรรยากาศภายในร้าน Add Coffeeบรรยากาศการเเต่งหน้าร้าน Add Coffee ดูร่มรื่นมาก
19 ก.ค. 2014
คำเดียวกาแฟเกรดดีร้านน่านั่งฟิน

เหมาะคุยงาน พักผ่อน นั่งชิว นอนหลับดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2014
กาแฟอร่อยมาก