- รวมรีวิว ร้านอาหาร WoodBall Bar สุขุมวิท 33

รีวิว WoodBall Bar สุขุมวิท 33
21 มี.ค. 2019
คาราโอเกะสไตล์ยุ่นเพลินๆ
เป็นร้านคาราโอเกะ ลักษณะผับบาร์ ฉบับคนญี่ปุ่น มาเปิดประสบการณ์กับเพื่อนคนญี่ปุ่นครั้งแรก ตอนแรกคิดว่าจะน่าเบื่อ อยู่ไปอยู่มา ฟังเพลงเพลินๆ ฝึกภาษาไปในตัว ร้านจะเป็นร้านเล็กๆ เพลงส่วนใหญ่จะเป็นเพลงญี่ปุ่นและเพลงสากล เครื่องกดเลือกเพลงจะคล้ายๆ เกมกดเลย มีพนงมาคอยชงเหล้าบริการให้ แต่ไม่ใช่แนวมานั่งดริ้งด้วยนะค่ะ บรรยากาศเป็นกันเอง ส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นจะชอบมาคลายเครียดหลังเลิกงานกันค่ะ 📍ซอย 33/1...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13แวะชิมข้าวมันไก่ติดแกลมสูตรเด็ดจากเชฟคนดัง ไก่ฉ่ำ น้ำจิ้มสุดว้าว
฿฿