- รวมรีวิว ร้านอาหาร Outerspace ไอศครีมอวกาศ

รีวิว Outerspace ไอศครีมอวกาศ
ไอศครีมผลไม้กรอบๆ
-บรรยากาศ- แม้แต่ร้านไอศครีมก็ยังตามกระแสความฮอตฮิตจากกระแสร้านอาหารที่ขายอยู่บนรถ ร้านนี้โดดเด่นด้วยตัวร้านที่ขายอยู่บนรถกระบะสีขาวพาสเทลลายจุดขาว ที่ด้านในจะมีคนทำไอศครีมให้เราเห็นค่ะ ส่วนด้านล่างทางร้านจะมีโต๊ะเก้าอี้ให้บริการค่ะ -เมนู- ไอศครีมนมสด โยเกิร์ต ใส่ผลไม้อบกรอบด้วยระบบ freeze dry -อาหารที่สั่ง- 1. “ไอศครีมโยเกิร์ตปีโป้” (45 บาท) ไอศครีมโยเกิร์ตเนื้อแน่นๆเนียนๆรสหวานนำ ...อ่านต่อ
รถน่ารัก แต่รสชาติและราคายังไม่โดน
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆสุกี้เมาวาริค(ยศเส)ค่ะ เป็นร้านไอศกรีมบนรถน่ารักๆ เห็นเด่นอยู่ริมฟุตบาต พอหม่ำสุกี้เสร็จเลยตรงดิ่งมาลอง ร้านชื่อ Outspace icecream เพราะใช้ผลไม้ที่เก็บรักษาด้วยวิธีเดียวกับนาซ่า (ใช้ความเย็นแบบไฮโดรเจน??) แต่หน้าตารถเป็นลาย polka dot แบ๊วๆค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับเลย 555 น่าแต่งรถเป็นจรวดเนอะ คนขายผู้ชายเป็นมิตรดีค่ะ แนะนำพูดคุยเป็นกันเอง มาถึงไอศกรีมกันบ้าง เค้าจัดเป็น 3 แบบ ค่ะ 1...อ่านต่อ
ของหวานตบท้ายยามดึก กับไอศครีมอวกาศ(ตรงไหน)
หลังจากจบจากคั่วไก่ เราก็แวะมาตบท้ายด้วยของหวานกันอีกเจ้า ร้านนี้ชื่อ Outerspace ไอศกรีมอวกาศ เป็นแบบไอศกรีมผัด สามารถเลือกเนื้อไอศกรีม (โยเกิร์ต ช๊อคโกแล๊ต mascapone cheese และ italian cake) คู่กับท๊อปปิ้งซึ่งมีให้เลือกประมาณ 10 กว่าชนิด ตั้งแต่สตรอเบอร์รี่ macadamia ปีโป้ เวเฟอร์ คุ้กกี้ ฯลฯ ถ้วยนึงราคา 45 บาท double lava 2 สกู๊ปราคา 90 บาท triple lava 3 สกู๊ปราคา 135 บาท สรุปว่าลูกละ 45 บาทน...อ่านต่อ
ร้านไอติมน่ารัก เก๋ๆ อร่อยๆ
หลังจากทานสุกี้ยศเสเจ้าดัง ก็ข้ามถนนมาทานร้านไอศครีม Outerspace Ice Cream แปลกใหม่ร้านนี้ เล็งเอาไว้หลายทีได้ทานซักที ร้านนี้คอนเซปร้านไอศครีมอวกาศ เมนูเด็ดคือ Triple Lava ราคา 135บาท มาเสิร์ฟพร้อมควันฉุยๆ เหมือนอยู่ในอวกาศอารมณ์นั้น ใครชอบลองเมนูแปลกใหม่ต้องมาลองดูค่ะดูเพิ่มเติม
แปลก และแหวกแนว
ร้านไอศกรีมอวกาศตั้งอยู่ย่านยศเส ร้านนี้มาแปลกตรงที่เสิร์ฟไอศกรีมมาพร้อมกับน้ำแข็งแห้งที่ใส่น้ำเอาไว้จนเกิดเป็นควันพวยพุ่งเหมือนตอนกระสวยอวกาศจะถูกปล่อยเข้าไปในอวกาศ ไอศกรีมรสชาติแปลกใหม่ท็อปปิ้งเป็นพวกผลไม้แห้งที่เกิดจากการฟรีสซ์ ทำให้คุณประโยชน์ยังอยู่ครบ น่าไปลองและถ่ายรูปลง โซเชียลเนตเวิร์ค เก๋ ๆ ครับดูเพิ่มเติม
outerspace รสชาติล้ำทะลุแกแล็กซี่
Outerspace (ไอศครีมอวกาศ) ใช้การผสมผสานไอศครีม low fat กับผลไม้อวกาศ ซึ่งเป็นวิธีที่ NASA ใช้เตรียมอาหารให้กับนักบินิวกาศ (วิธีที่ล่ำสุดในการถนอมอาหาร) คุณจึงได้รับความอร่อย และคุณค่าทางอาหาร ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนดูเพิ่มเติม