- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวเหนียวมะม่วง เจ๊อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน สาขากัลปพฤกษ์

รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วง เจ๊อ้วน-เจ้าเก่าบางบอน สาขากัลปพฤกษ์
ข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊อ้วนเจ้าเก่าบางบอน
ร้านมาเปิดบูธขายที่เซ็นทรัลเวสเกต คนซื้อกันเยอะ เข้าโครงการรัฐ เราชนะ ม.33เรารักกันด้วย ซื้อข้าวเหนียวมะม่วงชุดเล็กมา 60.- ตอนอยู่ในกล่องก็เล็กอยู่นะ พอแกะใส่จาน โห เยอะอยู่เหมือนกัน ข้าวเหนียว 3 สี ขาว อัญชัน ใบเตย หอมหวาน วันนี้ออกจะแฉะๆหน่อย แต่ก็อร่อย มะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำมาก กินทีไรก็ไม่เคยผิดหวังดูเพิ่มเติม
ข้าวเหนียวคือดีงาม
ตอนแรกกะจะซื้อข้าวเหนียวมะม่วง แต่ก็กลัวจะอิ่มไป เลยเหลือไปเห็นข้าวเหนียวสังขยา เลยต้องลองสักหน่อย สรุปคือ ข้าวเหนียวอร่อย หอมนุ่มและไม่มันไป สังขยาหวานกำลังดี เลยอยากแนะนำให้ซื้อข้าวเหนียวมูลเปล่าๆ และไปซื้ออย่างอื่นที่ชอบมากิน ก็อร่อยละครับ เพราะอร่อยที่ข้าวเหนียวจริงๆดูเพิ่มเติม
มะม่วงหวานเจี๊ยบชื่นใจ
ร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ๊อ้วนเจ้าเก่าจากบางบอน มาตั้งอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ ร้านนี้มีมะม่วงให้ทานกันทั้งปีอยากทานเมื่อไหร่ก็แวะเวียนมาหากันได้เลย มะม่วงน้ำดอกไม้วางเรียงรายดูน่าทานมากสั่งมาชุดนึง 100 บาท มะม่วงลูกใหญ่รสชาติหวานชุ่มฉ่ำชื่นใจมากๆ ข้าวเหนียวราดกะทิเข้าไปนิดๆรสละมุนหอมหวานเค็มกลมกล่อมกำลังพอเหมาะดูเพิ่มเติม
อร่อยสุด ข้าวเหนียวมูลร้านนี้
ถ้าคุณเป็นแฟนข้าวเหนียวมูลแล้วละก็ แนะนำว่าห้ามพลาดร้านนี้น่ะ. ข้าวเหนียวมูลร้านนี้อยู่เส้นกัลปฤกษ์ทด้านซ้ายมือ หน้าหมู่บ้านนิวาน่า ชอบร้านนี้มาก เพราะกินมาไม่มีใครเทียบได้ เพราะว่าข้าวเหนียวมันนิ่มมาก กะทิเค็มแปล้มๆมมีถั่วคั่วกรอบๆมะม่วงหวานๆ คือมันดีจิงๆนะลองจิดูเพิ่มเติม
มะม่วงเปรี้ยวมว๊ากกกกกกก
ได้ซื้อชุด 80 บาท ก่อนซื้อถามคนขายแล้วว่ามะม่วงหวานมั้ย เพราะกินมาหลายที่หวานบ้างไม่หวานบ้าง ลูกสาวชอบหวานๆ แกะให้ลูกกินตั้งแต่ในรถ ลูกบอกมะม่วงเปรี้ยวมาก ตอนนั้นยังคิดว่าคงเปรี้ยวนิดหน่อยแหละ พอกลับมาถึงบ้านได้ลองชิมดู หือ.... เปรี้ยวสุดๆ เปรี้ยวโคตรๆ เปรี้ยววัวตายควายล้ม ไม่มีความหวานเลยสักนิด ลาก่อน ลาขาดเลย ผ่านมาหลายทีเห็นว่าน่ากินไม่น่าหลวมตัวซื้อเลยดูเพิ่มเติม
พึ่งพอใจมาก
ข้าวเหนียวหอมมาก นุ่ม อร่อย มีหลายสีให้เลือก มะม่วงหวานมาก มีทั้งมะม่วงอมเปรี้ยวกับหวานฉ่ำ ชุดเล็ก 100 บาท ชุดใหญ่ 150 บาท มีทั้งสังขยา ปลาแห้ง หน้ากุ้ง น้ำกะทิทุเรียน ครบมากๆ เราโดนไปหลายบาทเลย ไว้กลับมาซื้ออีกแน่นอนจ้าดูเพิ่มเติม