รีวิว เจ๊เนี้ยว หมูกะทะกุ้งซีฟู้ด

Natchar Ongjeeds Mahannop
17 มี.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา

.:: เจ้เนี้ยว หมูกะทะ กุ้งซีฟู้ด ::. ทางออกสำหรับคนหิว 2020 จากการเดินถามคนในพื้นที่ว่าแถวนี้หมูกะทะร้านไหนดีสุด เลยมาตามคำแนะนำ ชอบที่เบคอนเนื้อแดงเยอะ แล้วก็หอยหวานตัวใหญ่ดี กุ้งทอด น่องไก่อร่อย แต่ที่เด็ดสุด กุ้งจ้าาาาา ตัวอวบมาก หัวนี้เยิ้มๆเบยยยยยดูเพิ่มเติม

Siri Olive 🦋
23 เม.ย. 2018
อิ่มอร่อยจุใจ กุ้งสดดีจุง

เราเคยมาทำงานที่พิษณุโลกเมื่อปลายปี 59 ค้นเจอร้านนี้จาก Wongnai นี่หละ ก็ชวนน้องมากินกัน ของกินเยอะมาก ปีนี้ 61 ได้กลับมาพิษณุโลกอีกครั้ง (ก็มาทำงานอีกอะแหละ อิอิ) ก็เลือกที่นี่กันอีกครั้ง วันนี้มากัน 10 คน เจ๊เนี้ยวและน้องๆ บริการดี มาคุยด้วย เจ๊ก็มาช่วยน้องๆ เสิร์ฟน้ำเสิร์ฟเบียร์ พวกเราบอกว่ามาจากเชียงใหม่ ^^ เจ๊ก็ต้อนรับดีมาก มี 2 ราคา ถ้า 1 เตา อิ่มละ 180 บาท 2 เตา อิ่มละ 219 บาท กุ้งแม่น้ำ...อ่านต่อ

Pattaranee Pao Pao
21199880
21 มิ.ย. 2017
กุ้งสดมากกก

ร้านมีที่นั่งเยอะ แต่ของย่างไม่หลากหลายมาก แต่กุ้งสดมากๆๆ แถมมีไข่กุ้งเกือบทุกตัว กุ้งไม่มีให้ตักเอง ต้องบอกให้พนักงานให้เอามาให้ เลยได้กินแบบเต็มที่ ทั่วถึง ไม่ต้องแย่งกันตัก ถ้าเอากุ้งแกะเปลือกไปต้ม ก็อร่อยมาก หมูนุ่มนุ่มมาก อร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดดี พนักงานบริการดีมากๆดูเพิ่มเติม

bfeung
10 มิ.ย. 2017
หมูกะทะกุ้งๆ

บุฟเฟ่ ซีฟู้ดมีให้เลือกเยอะเลย ถือว่าใช้ได้ ร้านกว้างขวาง พนักการบริการดี แต่พอคนเยอะเลยล่าช้าไปบ้าง ไม่จำกัดเวลากินไม่อั้น แย่งกันกินวนไปจ้า มีเตา 2 เตา เลือกใช้เอาตามสบายจ้า ว่างๆลองมากินดูก็ไม่เสียหายเนาะดูเพิ่มเติม

29 มิ.ย. 2015
อิ่มอร่อยสุดคุ้มด้วยประการทั้งปวง 189฿ กุ้ง กุ้ง กุ้งงง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับ, หอยเชล, กุ้งใหญ่เผา

และแล้วเวลาก็ได้เวียนมาถึงสะที ไม่ได้กินหมูกะทะมาเป็นปีแล้วว อยุ่พิจิตรก้ไม่ได้กิน ไม่มีเพื่อนอ่ะ วันนี้ล่องแพ.เอ๊ย ล่องรถสัญจร มาหาพี่น้องผองเพื่อนถึงเมืองพิษณุโลก ติดหนี้น้องไว้เลยมาชดเชยสะหน่อย น้องสอนขับรถจ้าาา ไม่ได้แวะมาหาเป็นปีๆละ ตั้งแต่หลานเกิด ตอนนี้เดินได้ละ😍😍😍 นัดแนะเรียบร้อย ก็โผล่มาถึงน้านเลย ผมรู้ว่าทุกคนรู้ว่าอยู่ที่ไหน ก้เจ้านี้ขึ้นชื่อของพิดโลกเลยนะ แถวบิ๊กซี เปิด...อ่านต่อ

คุ้มค่า อิ่ม ไป2วันมาเรื่อยๆกุ้งตัวขนาดพอคำเผาๆๆ ย่างๆๆซักคำครับ
3 มิ.ย. 2015
เจ๊เนี้ยวนางเด็ด กุ้งสดเวอร์ๆๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู้ดน้ำจิ้มรสเด็ด, หมูสามชั้นตุ๋น, กุ้งใหญ่เผา

มาร้านนี้ครั้งที่ 2 นานๆๆ จะได้กลับพิษณุโลกบ้านเกิด มาจัดซะหน่อย กระเทยจัดกุ้งอย่างเดียว ย่างสนุกมือ แดกสนุกปาก ตอนแรกแอบเซง สั่งกุ้งไปไม่ค่อยได้ เพราะนางจะเสิร์ฟกุ้งต่อเมื่อเราทานหมดเท่านั้น แต่พอเครื่องติดเท่านั้นแหละ กระเทยสั่งกระจาย กุ้งนางดี ขนาดพอย่างสนุก อร่อย ราคาไม่แพง จบ...ดูเพิ่มเติม