- รวมรีวิว ร้านอาหาร Suwan Driving Range & Resort

รีวิว Suwan Driving Range & Resort
19 ก.ค. 2014
มาทานก๋วยเตี๋ยว จานด่วน เลือกเส้นตามใจชอบ
เห็นขึ้นป้ายมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ขับรถวนเข้ามาก็งงๆ ว่าจะต้องไปกินตรงไหน โชคดีที่มีเจ้าหน้าที่ทักและพาเดินเข้ามากินในส่วนห้องอาหาร สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง กะต้มยำน้ำข้น รสชาติดีมากค่ะ ราคาไม่ต่างจากข้างนอก แถมมีโปรโมชั่น 3ชาม จ่าย2 ชาม เริ่ดดดดด..... (ถึง30 ก.ย. 57) เปิด 11โมงเช้าถึงบ่ายสอง มาลองชิมกันได้นะคะดูเพิ่มเติม
14 ก.ค. 2014
สุวรรณ ไดร์ฟวิ่ง เร้นจ์ แอนด์ รีสอร์ท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๋ยวจัมโบ้
กะเตี๋ยวรีสอร์ทค่ะ อาหารกลางวันจานด่วน ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพรีสอร์ท เปิดบริการทุกวัน สำหรับ กลางวันกะเตี๋ยวจานด่วน เริ่มอร่อยตั้งแต่ 11.00 ถึง 14.30 น ค่ะดูเพิ่มเติม
24 มิ.ย. 2014
สะอาด อร่อย เต็มชาม เต็มคำ เต็มคุณภาพ เต็มบรรยากาศดีสุดๆๆ