3.8

รีวิว ขนมกุยช่าย เจ๊หงอ บ้านนา

Koy
23 ก.พ. 2023
กุยช่ายแป้งหนานุ่ม ไส้แน่น

ร้านเป็นตึกแถวอยู่ในซอยตลาด ซอยนี้มีร้านกุยช่ายขายหลายร้านมาก ร้านนี้เป็นเจ้าแรกขายมานาน เลยลองดู สั่งแบบกุยช่ายรวม กล่องเล็ก 1 กล่อง ราคา 60฿ ได้เยอะอยู่ค่ะ มีไส้กุยช่าย เผือก มันแกว หน่อไม้ กุยช่ายชิ้นใหญ่ แป้งหนานุ่ม ไส้เยอะ น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมดี อร่อยลงตัวเลย ชิมแล้วชอบไส้กุยช่ายที่สุดดูเพิ่มเติม

Warayu Musikamas
781k8.3k
19 ก.พ. 2023
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
นี่ก็ร้านโปรดที่นครนายก❤️ กุยช่ายบ้านนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายเผือก, กุยช่ายไส้ผัก

กุยช่ายร้านโปรดจังหวัดนครนายก ไปทีไรก็มีแรงดึงดูดให้ต้องแวะทุกที😅 จำราคาเมื่อก่อนไม่ได้ แต่ตอนนี้กล่องเล็กคือ 12 ชิ้น ราคา 60 บาท ก็คือชิ้นละ 5 บาทแหละ อร่อยทุกไส้เหมือนเดิม ทั้งเผือก มันแกว หน่อไม้ แต่ผักรู้สึกติดเค็มไปนิดนึง กินกับน้ำจิ้มก็พอดี โดยรวมแล้วก็คือยืนหนึ่งของกุยช่ายบ้านนาแหละ ปล. หน้าร้านจอดรถไม่ได้ ต้องจอดด้านหน้าตลาดแล้วเดินเข้าไป หรือเสี่ยงขับรถเข้าไป ถ้าเจอหน้าบ้านใกล้ๆว่...อ่านต่อ

12 ชิ้น 60 บาท
1 พ.ย. 2020
กุยช่ายเจ้าดัง ไปนครนายกทีไรก็อยากกิน🤭
TookataPattaya
13 ม.ค. 2023
กุยช่ายเจ้าเก่าแก่ของที่นี่ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่าย, กุยช่ายไส้หน่อไม้, ไส้มันแกว

มาแะวนี้ร้านนี้เป็นอีกร้านที่อยู่ในลิสต์ที่จะค้องแวะ เพราะส่วนตัวเราเป็นคนชอบทานกุยช่ายอยู่เป็นทุนเดิมมาถึงที่นี่ไม่แวะคงเสียดายแย่ ร้านอยู่ริมถนนในย่านขุมชนก็จะหาที่จอดรถยากนิดนึงโชคดีเราไปหน้าร้านมีรถออกพอดีเสียบเลยสิคะรออะไร ร้านมีขายกุยช่าย ทั้งหมด มี 4ไส้ให้เลือกทานค่ะ กุยช่าย หน่อไม้ เผือก มันแกว ใครใคร่ชิมรสไหนสั่งได้ หรือแจ้งทานร้านขอเป็น1กล่องรวมทุกไส้ก็ได้นะคะ แป้งที่นี่จะออกหนานิดนึง...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2021
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
👉กุยช่ายร้านดัง ตลาดบ้านนา นครนายก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่ายรวม

🏠ถึงจะ Work from home เราก็ไม่ขาดของกิน ของอร่อยจากร้านดังๆค่ะ 🌿กุยช่ายเจ๊หงอ ร้านกุยช่ายชื่อดังของตลาดบ้านนาอีกหนึ่งร้าน ...ก่อนหน้านั้นเคยชิมอีกร้านมาแล้ว ครั้งนี้เห็นคนรับหิ้วจากนครนายก พี่เลยไม่พลาดจ้า😁 👉กุยช่ายไส้รวม มี กุยช่าย เผือก หน่อไม้ มันแกว แป้งกำลังดี จะหนาๆตรงรอยพับ ปั้นแป้งทรงเดียวกับเกี๊ยวซ่า ไส้กุยช่ายผักจะออกเค็มๆกว่าร้านอื่นหน่อย 🌶น้ำจิ้มหวานนำ เปรี้ยวตาม รสเข้มข้น ...อ่านต่อ

LunnyToon
23 พ.ย. 2020
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านดังบ้านนา มาเปิดสาขาที่ฟิว

ชอบทานขนมกุยช่าย ร้านนี้เป็น 1 ในร้านดัง แถวบ้านนา ที่อยากลองมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาศได้ไปลองสักที เห็นมาเปิดบู้ทเล็กๆชั้นใต้ดินที่ฟิวเจอร์ เลยซื้อมาลองค่ะ ราคากล่องละ 90฿ ไส้กุยช่ายกับไส้มันแกว แป้งแข็งและหนาไปหน่อยไส้รสชาติพอได้ ส่วนไส้หน่อไม้ ออกเผ็ดพริกไทยไปหน่อยค่ะ ถ้าทานตอนร้อนๆพอได้ ถ้าไม่ร้อนไม่ผ่านเลยค่ะดูเพิ่มเติม

kin_lakk
28 ก.ค. 2020
กุยช่ายในตำนาน เเป้งหนา ซอสเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุยช่าย, กุยช่ายไส้เผือก, ไส้กุยช่าย, ไส้มันแกว, กุยช่ายรวม

วันนี้จัดทริปมาเที่ยวนครนายกกับครอบครัวช่วงวันหยุด ร้านเเรกที่เเวะมาคือร้านนี้เลย ร้านกุยช่ายในตำนาน ในร้านมีคิวเล็กน้อยเเต่เห็นว่าร้านนี้ทำสดใหม่จริงๆ โชคดีที่ได้อันใหม่พอดี เลยได้เเบบสดใหม่มากๆ ขึ้นมาทานบนรถ อร่อยมากกก ซื้อกุยช่ายรวมเเละกุยช่าย ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ อร่อยทุกรสชาติ ส่วนตัวชอบไส้กุยช่ายที่สุด เเต่ไส้อื่นอร่อยมากเช่นกันเพราะใช้วัตถุดิบอย่างดี ขอเเนะนำเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

B/C the café บ้านนา
B/C the caféBC the cafe
คาเฟ่สไตล์แคมปิงสุดฮิปนครนายก ยกร้านกาแฟขึ้นรถบัส ชมวิวธรรมชาติบ้านนา
ช่อชะมวง
ช่อชะมวง
ร้านเก่าแก่นครนายกกว่า 40 ปี บรรยากาศธรรมชาติ พร้อมเมนูเด็ดจากใบชะมวง